ทำไมคนหน้าตาไม่ดี ถึงได้มีแฟนสวย?!?

Home / men around / ทำไมคนหน้าตาไม่ดี ถึงได้มีแฟนสวย?!?

เป็นที่น่าสงสัยกันมาช้านาน จนกลายเป็นความอิจฉาไปเล็กๆ จนถึงมากมาย กับการที่ทำไมกัน คนที่หน้าตาไม่ได้ดีเลย แต่แฟนกับสวยมาก น่ารักราวกับนางฟ้า ซึ่งวันนี้เราจะมาไขข้อสงสัยกันว่าทำไม ผู้ชายหน้าตาไม่ดี แต่แฟนสวยมว๊ากกก

038r1pt7

ไม่หล่อ แต่มีสไตล์
เป็นข้อสังเกตได้ว่าผู้หญิงส่วนใหญ่ชอบผู้ชายที่ดูมีอะไร คำว่า “ดูมีอะไร” หมายถึงการแต่งตัว ที่ให้ความสำคัญกับเสื้อผ้า หน้าผมของตัวเอง มีชุดไปเที่ยว ชุดเดินห้าง ชุดอยู่บ้าน ที่ชัดเจน ไม่ใช่พวกชุดกินชุดเที่ยวชุดเดียวกัน ทำให้หนุ่มๆ เหล่านึ้จะดูดีมีสไตล์ขึ้นมา

รูปร่างตรงสเป็ค
อันนี้ไม่สามารถชี้ชัดได้ว่ารูปร่างแบบไหนที่จะโดนใจสาวๆ เพราะแต่ละคนก็ชอบแตกต่างกันไป แต่ที่แน่ๆ ต้องมีในใจกันทุกคน เช่น สูง ขาว ตี๋ อันนี้ยอดนิยม หรือ หล่อ เข้ม กล้ามปู หรือจะเป็น อ้วนท้วน น่ารัก น่าปล้ำ จะมีความชัดเจนไปทางไหนทางหนึ่ง เพราะฉะนั้น หนุ่มๆ แบบกลางๆ จะเป็นที่หมายปองของสาวๆ น้อยกว่า

เคมีตรงกัน
ข้อนี้เป็นอะไรที่มีความเข้าใจตรงกัน ชอบสิ่งเดียวกัน สนใจสิ่งเดียวกัน จะมีความคิดที่ไปในทางเดียวกัน ออกแนวแบบ ติสทั้งคู่, เด็กแนวทั้งคู่, เซอร์ๆ ทั้งคู่, หรือจะชอบออกไปเที่ยวทั้งคู่ อะไรๆ ก็ทั้งคู่ๆๆ อันนี้ต้องบอกว่าสำหรับหนุ่มๆ แล้ว เป็นตัวของตัวเองมากที่สุด ก็จะได้สาวที่รู้ใจ ไปในแนวเดียวกัน สาวๆ อาจไม่ได้คบที่หน้าตา แต่คบที่รู้ใจกัน ชอบทำในสิ่งเดียวกัน

ดูแลตัวเอง
ข้อนี้อยากบอกว่าสำคัญต่อหนุ่มๆ มากที่สุด เพราะการดูแลตัวเองให้ดูดีอยู่ตลอดเป็นสิ่งที่หนุ่มๆ ไม่ได้ให้ความสำคัญเท่าที่ควร มันจะออกแนวหน้าตาก็ไม่ดี แถมยังทำตัวซกมก เนื้อตัวเหม็นชึ่ง ซึ่งจริงๆ แล้วต่อให้หนุ่มที่หน้าตาดีแต่ไม่ดูแลตัวเองก็จะโทรมลงในที่สุด ผิวพรรณ ผิวหน้า กลิ่นตัว หนุ่มๆ ควรจะเริ่มให้ความสำคัญกันได้แล้ว

ปิดท้ายสิ่งที่อยากจะบอกคือ ให้หนุ่มอย่าเพิ่งไปอคติกับสาวๆ ที่คิดว่าจะเลือกผู้ชายที่ความรวย ความหล่อเท่านั้น ยังมีสาวอีกมากมายที่เลือกที่ใจ และที่สำคัญ ความหล่อตัวเราเองก็สร้างได้ ในแบบของเราเอง