หนุ่มโรคจิต ถูกจับเพราะไปมี เซ็กส์ กับตุ๊กตาฟักทองเป่าลมของเพื่อนบ้าน

Home / men around / หนุ่มโรคจิต ถูกจับเพราะไปมี เซ็กส์ กับตุ๊กตาฟักทองเป่าลมของเพื่อนบ้าน

หนุ่มโรคจิต ถูกจับเพราะไปมี เซ็กส์ กับตุ๊กตาฟักทองเป่าลมของเพื่อนบ้าน

เรื่องความโรคจิตนี่้ ไม่เข้าใครออกใครนะครับ บางคนพอทำอะไรบ้าๆ บอๆ ออกไปตอนที่โรคจิตควบคุมตัวเองไม่ได้ บางครั้งอาจจะทำให้คนอื่นขำ ไปจนถึงขยะแขยงเลยก็ว่าได้ครับ ซึ่งวันนี้ทาง Men.MThai ได้นำประวัติหนุ่มโรคจิตคนนึงมานำเสนอให้เพื่อนๆ ได้รับรู้กัน เรียกได้ว่าถ้าเพื่อนๆ หนุ่มชาว Men.Thai ได้อ่านประวัติวีรกรรมสุดป่วง บ้าบอเพี้ยน และที่สำคัญ ติดเรต ของนายคนนี้ ผมมั่นใจครับว่า เพื่อนๆต้องหัวเราะออกมาเพราะความเพี้ยนของเขาคนนี้แน่ๆ

qชายโรคจิตชอบมี เซ็กส์ กับของเป่าลม

Edwin Charles Tobergta ชายหนุ่มอายุ 35 ปี จากรัฐโอไฮโอ้ สหรัฐอเมริกา ถูกศาลสั่งจำคุกถึง 11 เดือนในข้อหาทำอนาจารในที่สาธารณะ โดยการมี เซ็กส์ กับ ตุ๊กตาเป่าลมรูปฟักทองทีสระว่ายน้ำของเพื่อนบ้าน ซึ่งถ้านี่เรียกว่าแปลกสุดๆ แล้ว ยังมีสิ่งที่พิลึกกว่านี้อีกครับ เขาเคยถูกตำรวจจบกุมในข้อหาที่เปลีอยกายออกมานอกบ้านตอนกลางวันแสกๆ พร้อมกับมี เซ็กส์ กับ ตุ๊กตายางรูปสิงโตต่อหน้าเด็กๆ และผู้คนี่ผ่านไปมา เมื่อช่วงเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา โดยไม่อายใครเลย

Lilo
ยังไม่พอครับ เขาถูกจับในช่วงสิงหาคมปี 2011 ด้วยข้อหาเดิมๆ คือมี เซ็กส์ กับแพย่างเป่าลมสีชมพูที่บริเวณสระว่ายน้ำในบ้านของเพื่อนบ้าน (อีกแล้ว) และถ้าเราย้อนกลับไปปี 2002 นายคนนี้เขาก็โดนจับในข้อหาเดิมๆ คือ มี เซ็กส์ กับฟักทองเป่าลม ที่เป็นของประดับในวันฮาโลวีนของเพื่อนบ้านนั่นเอง

Pmm

ซึ่งผู้พิพากษาได้ สั่งจำคุกเขา พร้อมบอกว่าการกระทำ ที่มี เซ็กส์ กับข้าวของคนอื่นและก่อการอนาจารของเขาเป็นอะไรที่ ลามก วิตถาร และ เป็นสิ่งที่สังคมจะไม่ยอมรับและจะไม่ทน โดยก่อนที่จะถูกจำคุกนาย Edwin Charles Tobergta  ได้กล่าวว่า “ผมต้องขอโทษทุกๆ สิ่งกับการกระทำของผม ผมขอโทษ ต่อไปนี้ผมพร้อมที่จะปรับปรุงตัวเอง และ เลิกที่จะทำอะไรน่าเกลียดแบบนี้แล้ว”

หลังจากที่ได้รู้ประวัติของนายคนนี้แล้ว ทาง Men.MThai คิดว่าเขาคงจะเป็นคนที่ชอบอะไรที่มันเป่าลมได้จริงๆ สินะครับ 55555+