กระต่าย แม็กซิม เคลียร์ ฉันไม่ใช่สาว 4 ตับ กับ บอย ปกรณ์

Home / men around / กระต่าย แม็กซิม เคลียร์ ฉันไม่ใช่สาว 4 ตับ กับ บอย ปกรณ์

กระต่าย แม็กซิม เคลียร์ ฉันไม่ใช่สาว 4 ตับ กับ บอย ปกรณ์

หลังจากที่แหล่งข่าวคนสนิทของ วู้ดดี้ ได้บอกใบ้ กลางรายการ ตื่นมาคุย  ชื่อสาวปริศนาเจ้าของภาพหลุดสุดสยิวกับ บอย ปกรณ์ ดาราหนุ่มวิกพระรามสี่ จนกลายเป็น ทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ ข่าวสุดร้อนในช่วงตลอดสัปดาห์ที่ผ่านมา   ซึ่งหลายคนเอาไปตีความว่าสาวปริศนาคนนั้นจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก กระต่าย ทรรศิกา หรือ กระต่าย แม็กซิม นางแบบสาวสุดเซ็กซี่เจ้าของตำแหน่ง Miss Maxim 2013  ที่มักจะตกเป็นข่าวทำนองนี้กับพระเอกคนนั้นคนนี้อยู่บ่อยๆ

กระต่าย แม็กซิม

ใครคือ กระต่าย แม็กซิม

กระต่าย แม็กซิม มีชื่อเต็มๆ ว่า ทรรศิกา ยุติมิตร เจ้าของตำแหน่ง Miss Maxim ประจำปี 2013 ไปด้วยส่วนสูง165ซม. น้ำหนัก 44 กก. และสัดส่วนสุดสะบึมส์ 34 – 25 – 35

กระต่าย แม็กซิม

แม้ว่าในครั้งนี้ กระต่าย แม็กซิม จะบ่ายเบี่ยงไม่ยอมตอบคำถามนักข่าวเหมือนที่ผ่านมา แต่ท้ายที่สุดทนอยู่นิ่งต่อไปไม่ไหว เพราะไม่ว่าจะไปทางไหนก็โดนนักข่าวรุมจ่อไมค์ถามเป็นการใหญ่ ทั้งบรรดาแฟนคลับของ บอย ปกรณ์ ก็ออกมาโพสท์ข้อความต่อว่าทางอินสตาแกรมเป็นจำนวนมากจนไม่เป็นอันทำงาน ซึ่งโดยส่วนตัว วู้ดดี้ เองก็ยังคงสงสัยว่าแท้ที่จริงแล้วภาพหลุดของ กระต่าย แม็กซิม กับ บอย ปกรณ์ นั้นจะเป็นเรื่องจริง หรือจะเป็นเพียงแค่ กระต่าย แม็กซิม เต้าข่าวขึ้นมาเพื่อเกาะข่าวบอยสร้างกระแสให้ตัวเองเท่านั้น

กระต่าย แม็กซิม

ล่าสุด กระต่าย แม็กซิม เลยออกมาขอท้าชนกับ วู้ดดี้ แบบใจถึงตัวต่อตัว เพื่อเคลียร์กันให้ชัดเจนไปเลย ว่าข่าวไหนจริง ไม่จริง อะไรยังไง ซึ่ง กระต่าย แม็กซิม ได้ออกมาเผยว่า ตนเองเป็นคนตรงๆเปิดเผย กล้าทำก็กล้ารับ งานนี้ทำเอา วู้ดดี้ ถึงกับเหวอไปเลย เพราะ กระต่าย แม็กซิม เล่าทุกเรื่องอย่างไม่อ้อมค้อม ตรงประเด็น

กระต่าย แม็กซิม
กระต่าย แม็กซิม ตอบอย่างตรงๆ ไปว่า ไม่ใช่เธออย่างแน่นอน และ มั่นใจ 100% ด้วย เพราะภาพที่ออกมานั้น ถ้ามาเทียบหน้ากับเธอแล้ว ไม่ใช่คนๆ เดียวกัน อย่างแน่นอน อีกทั้งยังบอกให้รู้อีกว่า รู้จักกับ บอย ปกรณ์ แค่ผ่านๆ ไม่ได้สนิดสนมกัน เคยเจอกันแค่งานประกาศรางวัลต่างๆ และ ไม่คิดว่าตัวเองจะเป็นข่าวกับ บอย ปกรณ์ ได้

สิ่งที่เรียกได้ว่าเป็นข้อสรุปของเหตุการณ์นี้ทั้งหมดก็คงเป็น ก่อนที่เราจะนำเสนอสิ่งไหนออกไป เราควรสืบเสาะหาข้อมูลจริงๆให้ขัเจนซะก่อน