ประท้วง สุดหวาดเสียว ชายหนุ่มตอกตะปูใส่อวัยวะเพศ ประท้วง ณ จัตุรัสแดง

Home / men around / ประท้วง สุดหวาดเสียว ชายหนุ่มตอกตะปูใส่อวัยวะเพศ ประท้วง ณ จัตุรัสแดง

ในปัจจุบันนี้เรียกว่าไม่ว่าชาติไหน พอพูดถึงเรื่องการเมือง ก็เข้มข้นทุกๆ ประเทศเลยนะครับ ล่าสุดที่ประเทศรัสเซีย ก็มีชายคนนึงออกมา ประท้วง รัฐบาลเหมือนกัน แต่การ ประท้วง ของเขา เรียกได้ว่า แปลก แหวก และ หวาดเสียวสุดๆ เลยครับ จะเป็นยังไง ทาง Men.MThai ก็ได้นำข่าวมานำเสนอให้เพื่อนๆ ได้รู้กันครับผม

ประท้วง
สร้างเสียงฮือฮาได้ไม่น้อยเลยนะครับ สำหรับการ ประท้วง ของนายคนนี้ ถึงจะเป็นกระแสที่แรง แต่ทาง Men.MThai บอกไว้ก่อนเลยว่า เราไม่สนับสนุนการกระทำใดๆ ที่เดือดร้อนตัวเอง และคนอื่นครับ

ประท้วง
หนุ่มชาวรัสเซียที่ชื่อว่านาย Pyotr Pavlensky อายุ 29 ปีได้ออกมา ประท้วง รัฐบาลด้วยการแก้ผ้ากลางจัตุรัส แดงพร้อมกับใช้ตะปูตอกอัณฑะของเขาติดกับพื้นที่จัตุรัสแดง ซึ่งการ ประท้วง ครั้งนี้เค้า ประท้วง เพื่อการประชดประชันการเมืองของประเทศรัสเซียนั่นเอง

ประท้วง
แต่คิดว่าการกระทำของนาย Pyotr แปลกแล้ว คุณคิดผิดนะครับ เพราะเมื่อช่วงเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา เขาก็เคย ประท้วง แปลกๆ แบบนี้มาแล้ว โดย เมื่อช่วงเดือน พฤษภาคมที่ผ่านมาเค้า ประท้วง รัฐบาลด้วยการ แก้ผ้าแล้วห่อตัวเองด้วยลวดหนาม อยู่ที่หน้ารัฐสภา กลางเมือง St Petersburg

ประท้วง

ยังไม่หมดครับ เมื่อช่วงเดือน กรกฎาคมปี 2012 เขาก็ได้ทำวีรกรรมสุดห่าม เย็บปากตัวเอง ประท้วง ที่นอกวิหารคาซานที่ St Petersburg มาแล้วเหมือนกัน

เราลองมาดูวีรกรรมของนายคนนี้กันครับ

 

ผมคิดว่าการ ประท้วง ที่ดีเราไม่ควรทำให้ใครเดือนร้อน ไม่ว่าตัวเอง หรือ สังคมส่วนรวมนะครับ เราควรทำอะไรที่พอดีๆ แต่มีจุดยืนมากกว่า