รอยสักเท่ๆ เจ๋งๆ แปลกๆ ที่ไม่เหมือนใคร

Home / men around / รอยสักเท่ๆ เจ๋งๆ แปลกๆ ที่ไม่เหมือนใคร

สำหรับหนุ่มชาว Men.Thai คนไหนที่กำลังมีแพลนที่จะไปสักอยู่แต่ยังนึกไม่ออก ไม่มีไอเดียรอยสักเท่ๆ ให้กับตัวเองอยู่แล้วละก็ ไม่มีปัญหาครับ เพราะว่าผมได้รวบรวม แบบรอยสักเจ่งๆ ที่เรียกได้ว่าสะตุดตาคนที่เดินผ่านไปมาแบบต้องหันหลังมามองกันอีกรอบเพราะทึ่งและตกตะลึง มาฝากเพื่อนๆ กันครับ

รอยสักเท่ๆ เจ๋งๆ แปลกๆ ที่ไม่เหมือนใคร รูปที่ 1

โยดา เรืองแสง
สำหรับคนที่คิดว่ารอยสักเรื่องแสงเป็นอะไรที่นอนเซนส์ ไร้สาระ แต่คราวนี้เรียกได้ว่าเราสามารถหาประโยชน์ของมันมาทำให้ดูเท่ แปลกไม่เหมือนใครได้ซะที

รอยสักเท่ๆ เจ๋งๆ แปลกๆ ที่ไม่เหมือนใคร รูปที่ 2

ท่อนแขน Photoshop
ถ้าเราเป็นเซียนภาพ การฟฟิก ตกแต่งรูปประหนึ่งโปรแกรมโฟโตชอบเป็น 1 ในร่างกายของเรา ผมแนะนำลายนี้เลยครับ เท่แบบไม่มีใครเหมือน

รอยสักเท่ๆ เจ๋งๆ แปลกๆ ที่ไม่เหมือนใคร รูปที่ 3

ช่างภาพ นักถ่ายรูป
ถ้าเราเป็นคนที่มีความสุข สนุกทุกครั้งกับการหยิบเจ้ากล้องคู่ใจออกมาถถ่ายรูป ถ่ายวิว ถ่ายอะไรที่มันดู ศิลป์ๆ ติสๆ ลายนี้ผมขอแนะนำเลยครับ

รอยสักเท่ๆ เจ๋งๆ แปลกๆ ที่ไม่เหมือนใคร รูปที่ 4

รอยสักบนฟัน
อันนี้ผมว่าแปลกและหาทีไหนไม่ได้เลยนครับ สำหรับการสกรูปคนที่เราชื่นชอบลงไปบนฟันของเรา โดยรูปข้างบนนี้เป็นลายเจ้าชายวิลเลียม และ เจ้าหญิงเคท

รอยสักเท่ๆ เจ๋งๆ แปลกๆ ที่ไม่เหมือนใคร รูปที่ 5

เพิ่มเลเยอร์ให้ดวงตา
ดูเหมือนจะเป็นรอยสักนะครับแต่ไม่ใช่ มันคือ การเอา ทองคำขาว เงิน หรือ ทอง ไปประดับที่ตาขาวถาวร ซึ่งไม่มีผลข้างเคียงอะไรเลย ราคาตกอยู่ประมาณ 15,000 – 30,000 บาท

รอยสักเท่ๆ เจ๋งๆ แปลกๆ ที่ไม่เหมือนใคร รูปที่ 6

เปลี่ยนสีตาขาว
ข้างบนเป็นใส่เครื่องประดับ เดี๋ยวบางคนอาจจะคิดว่าไม่มีสักเปลี่ยนสีตาละสิ แต่คิดผิดครับ การสักเปลี่ยนสีตาก็มีซึ่งทำได้หลายสีเลยด้วย ฟ้า เหลือง แดง เขียว สนใจมั้ยหล่ะครับ?

รอยสักลิ้น

ศิลปะบนลิ้น
เรียกได้ว่าเป็นที่นิยมกันในหมู่วัยรุ่นต่างประเทศเลยทีเดียวสำหรับรอยสักที่ลิ้น ซึ่งสเหน์ของการสักที่ลิ้นก็คือ เจ้าของรอยสักจะเป็นคนเลือกเองว่าจะโชว์รอยสักได้ตอนไหน ต่างจากรอยสักอื่นๆที่เปิดโชว์เอาไว้ตลอดเวลา

รอยสักเท่ๆ เจ๋งๆ แปลกๆ ที่ไม่เหมือนใคร รูปที่ 8

รอยสักที่ใบหู
นับว่าเป็นอีกที่ ที่ครีเอทีฟมากๆเลยครับ สำหรับการสักที่ใบหู นอกจะจะแปลกใหม่ไม่เหมือนใครแล้ว ข้อดีก็คือเมื่อไม่อยากให้ใครเห็นก็ปล่อยผมลงมาปิด เวลาจะโชว์ให้คนดูก็แค่เอาผมทัดหูแค่นั้นเอง

รอยสักเท่ๆ เจ๋งๆ แปลกๆ ที่ไม่เหมือนใคร รูปที่ 9

Zombie Boy
สุดท้ายแล้วใครที่มาแนวสายโหด แบบจัดหนัก ต้องลองจัดลายแบบ Zombie Boy เลยครับ แนวสุดๆ คนหันมองกันท้้งบางแน่ๆ ผมคอนเฟริม

เพื่อนๆคิดว่าไงครับ สนใจแบบไหน ลายอะไรแตะตาเพื่อนๆมากที่สุด?