น้ำหอมผู้ชาย MODERN MEN

Home / men around / น้ำหอมผู้ชาย MODERN MEN

น้ำหอมผู้ชาย BVLGARI MAN EXTREME

น้ำหอมผู้ชาย
น้ำหอมผู้ชาย

ไม่ว่าจะกี่ร้อยกี่พันปี น้ำหอมยังคงทำหน้าที่บอกบุคลิกของผู้ใช้อยู่เสมอ ไม่เว้นแม้กระทั่ง BVLGARI MAN EXTREME กลิ่นหอม ได้รับการผสมผสานความสดชื่นแบบเมดิเตอร์-เรเนียนที่เข้มข้น ผสานกับกลิ่นของไม้หอม โดยยังคงคุณค่าที่สำคัญของน้ำหอมรุ่น BVLGARI MAN แล้วผสานความซับซ้อนของความหอมไว้อย่างแนบเนียน แต่หัวใจของน้ำหอมขวดนี้จริงๆ อยู่ที่กระวาน ซึ่งผู้ปรุงน้ำหอมตั้งใจให้เกิดกลิ่นหอม มีมิติ และเผยความเป็นชาย ทั้งยังเลือกดอกฟรีเซียเป็นตัวแทนของความสดชื่นแกมความหลงใหลละมุนละม่อม ส่วนขวดน้ำหอมน่าหลงใหลพอๆ กันเพราะออกแบบใหม่ทั้งหมด เน้นไปที่ความเงาวาวของเนื้อโลหะผสมกับสีเทาหินชนวน ไม่ต่างอะไรกับการแกะสลักจาก
หินอ่อนโรมัน

หรือถ้าหากชื่นชอบการผสมผสานระหว่างกลิ่นกรุ่นจากธรรมชาติ สะท้อนความล้ำสมัยและความคลาสสิกแล้วละก็ น้ำหอม UOMO จาก Ermenegildo Zegna นับว่าเป็นตัวเลือกไม่เลวทีเดียว โดยผสานความเป็นวิทยาศาสตร์ก้าวหน้าด้วยกลิ่นดอกไม้ Violettyne Captive มาสร้างมิติความหอมแรกที่แปลกไปจากเดิม เพิ่มเติมความเป็นธรรมชาติด้วย Bergamot ซึ่งเก็บเกี่ยวอย่างพิถีพิถันจากสวนโดยเฉพาะของ Zegna ในประเทศอิตาลี กลิ่นที่ได้จึงผสานระหว่างความหอมแบบสนุกสนานและความเข้มข้น เพิ่มเติมความสดชื่นยิ่งขึ้น

น้ำหอมผู้ชาย

 

MODERN MEN รูปที่ 2

น้ำหอมผู้ชาย ยอดนิยม เพิ่มเสน่ห์ความเป็นชาย

น้ำหอมผู้ชาย แค่ได้ยินชาว men.mthai บางคนก็เมินหน้าหนี เพราะไม่ได้สนใจอะไรมากมาย เป็นเรื่องไกลตัว แค่โรออนที่ใช้มาตั้งแต่ประถมยี่ห้อเดิมนี่ …
MODERN MEN รูปที่ 3

Tom Ford Neroli Portofino เซ็ตอาบน้ำสุดเสียวซ่าน

อากาศร้อนๆ แบบนี้ หลายคนต้องอาบน้ำกันบ่อยหน่อย บางคนก็ชอบมีสบู่ไว้หลายๆ กลิ่น เอาไว้เปลี่ยนอารมณ์แก้เบื่อ ถ้าชาว Men.Mthai คนไหนกำลังหาซื้อสบู่ …
MODERN MEN รูปที่ 4

‘For Them’ น้ำหอมที่อุทิศเพื่อชาวญี่ปุ่นหลังเหตุการณ์สึนามิ

จากเหตุการณ์แผ่นดินไหว, คลื่นยักษ์สึนามิ มาจนถึงอุบัติเหตุโรงไฟฟ้านิวเคลียร์ที่ฟุกุชิมะ ทำให้คนทั้งโลกต่างก็ร่วมบริจาคทรัพย์สินรวมถึงจั …
MODERN MEN รูปที่ 5

เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับน้ำหอมผู้ชาย

    ตัวหอมเป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งของผู้ชาย เป็นหนึ่งสิ่งที่สร้างบุคลิกส่วนตัว และก็ทำให้ผู้ชายดูมีเสน่ห์ทำให้สาวๆอยากอยู่ใกล้ อยาก …