น้ำหอมผู้ชาย TOMMY HILFIGER Eau de Prep Tommy

Home / men around / น้ำหอมผู้ชาย TOMMY HILFIGER Eau de Prep Tommy

น้ำหอมผู้ชาย TOMMY HILFIGER Eau de Prep Tommy

น้ำหอมผู้ชาย TOMMY HILFIGER Eau de Prep Tommy ชื่อ ‘Eau de Prep’ นั้นมาจากคำว่า Preppy ซึ่งถือเป็นเอกลักษณ์งานออกแบบของทอมมี่ ฮิลฟิเกอร์ ที่เน้นความสดใส สวมใส่ง่าย แต่ยังดูดีและเนี้ยบเสมอ ฮิลฟิเกอร์กล่าวถึงน้ำหอมกลิ่นใหม่ของเขาว่า “น้ำหอม Eau de Prep คือการฉลองความคลาสสิก เป็นกลิ่นหอมที่เป็นสัญลักษณ์ของทอมมี่ แต่เป็นรูปแบบใหม่ ความหอมจะเติมความลงตัวให้กับสไตล์เสื้อผ้าในคอลเลก-ชั่นที่ผมออกแบบไว้” แม้ว่าทอมมี่จะบอกไว้ว่ามันมีส่วนผสมของกลิ่นกว่า 13 ชนิด แต่กลิ่นที่โดดเด่นน่าจะเป็นกลิ่นในหมวดของผลไม้เมืองร้อนที่ให้กลิ่นสดชื่น ทั้งเกรปฟรุต ทับทิม ลาเวนเดอร์ และกลิ่นของเบอร์รี่

ลวดลายบนฝาขวดเป็นสติ๊กเกอร์ที่แปะไว้รอบฝา ประกอบกับขวดรูปทรงธรรมดาเหมือนกับน้ำหอมของทอมมี่ที่เราเคยเห็นมาก่อนหน้านี้ หากไม่ใช่คนรักกันจริง เมื่อเห็นราคาก็อาจหันไปหยิบขวดอื่น (ขนาด 100 มล./3,100 บาท และขนาด 50 มล./2,400 บาท)

น้ำหอมผู้ชาย TOMMY HILFIGER Eau de Prep Tommy รูปที่ 2น้ำหอมผู้ชาย TOMMY HILFIGER Eau de Prep Tommy รูปที่ 3
น้ำหอมกลิ่น Le Prince Galant จาก Princesse Marina  de Bourbon รังสรรค์กลิ่นหอมสุดหรูจากเอกลักษณ์ของเจ้าชายในนิยายคลาสสิกของฝรั่งเศส มาพร้อมกับ ขวดน้ำหอมแก้วสี …
น้ำหอมผู้ชาย TOMMY HILFIGER Eau de Prep Tommy รูปที่ 4
เนื้อหอมแบบเท่ๆ สำหรับผู้ชายแมนๆ อย่างพวกเรา

Signature Essential Oil  น้ำมันหอมระเหยสูตรพิเศษ จะ ช่วยให้ผิวสัมผัสกับความหอมสดชื่น ผ่อนคลาย และเต็มเปี่ยมด้วยพลังแห่งชีวิต ภายใต้ชื่อ Divana Signature Es …
น้ำหอมผู้ชาย TOMMY HILFIGER Eau de Prep Tommy รูปที่ 5

Chanel 1932 กลิ่นแห่งหรูหราสุดพิเศษสำหรับคนที่คุณรัก

Mademoiselle Chanel สร้างสรรค์คอลเลกชั่นเครื่องประดับอัญมณีสำหรับนักออกแบบขึ้นเป็นครั้งแรก โดยจัดแสดงที่งานสังสรรค์อันหรูหราในอพาร์ตเมนต์ของเธ …