REFRESH YOUR SKIN

Home / men around / REFRESH YOUR SKIN

REFRESH YOUR SKIN รูปที่ 1

เมื่อพ้นหน้าหนาวไป ก็ใช่ว่าผิวหน้าของเราจะปลอดภัย กลับมาสะอาดสดชื่นได้ง่ายๆ อีกครั้งนะคiรับชีวิตเราต่างเผชิญหน้ากับความเร่งรีบ ความเครียดสะสม และปัจจัยแวดล้อมภายนอก จึงส่งผลให้ผิวฟื้นตัวกลับมาดีดังเดิมได้ยาก ด้วยเหตุนี้จึงทำให้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสำหรับผู้ชายยังคงเป็นส่วนเสริมสำคัญที่ช่วยฟื้นฟูผิวหน้าให้กลับมากระจ่างใสแลดูสะอาดสะอ้านอีกครั้ง

อย่างไรก็ตาม ถึงผู้ชายอยากใช้ผลิตภัณฑ์สำหรับผิวหน้ามากเท่าไร ความกังวลใจเรื่องขั้นตอนอันยุ่งยากและใช้จ่ายเวลายาวนาน ยังคงเป็นโจทย์หลักที่ทำให้พวกเขาไม่กล้าที่จะใช้ จนกระทั่ง GM มีโอกาสได้ทดสอบ The Whitening Facial ซึ่งเป็นหนึ่งในชุดผลิตภัณฑ์ Blanc de la Mer ร่วมกับ ‘ลาแมร์’ จึงได้รู้ว่าการดูแลผิวหน้าสำหรับผู้ชายทุกวันนี้ง่ายดายขึ้นกว่าเดิม แถมให้ผลลัพธ์ที่ดีอย่างน่าชื่นชม

ก่อนอื่นต้องบอกว่า ผลลัพธ์อันยอดเยี่ยมได้มาจากการค้นพบ ‘น้ำสกัดเข้มข้นมิราเคิล บรอธ’ (Miracle Broth) ของ ดร. แมกซ์ ฮูเบอร์ นักฟิสิกส์ด้านกระสวยอวกาศ ได้ค้นคว้าและทดลองสิ่งต่างๆ ในธรรมชาติ จนค้นพบว่าสาหร่ายซีเคลป์ มีความสามารถดูดซับแร่ธาตุอันมหาศาลในมหาสมุทร ทั้งยังฟื้นตัวเองหลังจากผลัดใบได้รวดเร็ว

ด้วยสรรพคุณดังกล่าว ดร.แมกซ์จึงนำมาเข้ากระบวนการหมักบ่มทางชีวภาพร่วมกับส่วนผสมอื่นๆ จากธรรมชาตินานถึง 3-4 เดือน และทดลองมากกว่า 6,000 ครั้ง จึงได้ส่วนผสมพิเศษอันเป็นเอกสิทธิ์ของลาแมร์

REFRESH YOUR SKIN รูปที่ 2

น้ำสกัดเข้มข้นมิราเคิล บรอธ จึงถูกนำมาเป็นส่วนผสมสำคัญของผลิตภัณฑ์ The Whitening Facial โดยผสมอยู่ใน Infusion Primer อันเป็นขั้นตอนแรกที่เราได้ทดลอง โดยลูบไล้ให้ทั่วใบหน้าและลำคอ จากนั้นทิ้งไว้สักพักเพื่อให้เนื้อผลิตภัณฑ์ซึมซาบเข้าสู่ผิวเพื่อเตรียมพร้อมรับคุณประโยชน์จากแผ่นมาส์กในขั้นตอนที่สอง โดยแผ่นมาส์กนี้อุดมไปด้วยสรรพคุณจากส่วนผสมต่างๆ อาทิ Smoothing Ferment ซึ่งเป็นส่วนผสมหมักบ่มจากสาหร่ายสีน้ำตาล ลามินาเรีย แซคคารินา ต่างเข้ามาเสริมกระบวนการผลัดเซลล์ผิวชั้นนอก ช่วยให้รูขุมขนเล็กลง ผิวกระจ่างใส ทั้งยังมี VibraWhite Ferment Blend ช่วยลดจุดด่างดำให้แลดูจางลง มอบความกระจ่างใสให้กลับคืนมา

ง่ายๆ เพียง 2 ขั้นตอนนี้ใช้เวลาแค่หลักนาทีเท่านั้น จึงตอบโจทย์ผู้ชายอยากดูดีแต่เวลาน้อยได้ดีทีเดียว ยิ่งในขั้นตอนมาส์กหน้าซึ่งผู้ชายคิดไปว่าจะต้องใช้เวลานาน ทว่าในความเป็นจริงเพียงทิ้งไว้แค่ 8 นาที สารต่างๆ จากแผ่นมาส์กจะซึมลึกเข้าสู่ผิวและทำงานได้ทันทีราวกับทำสปาให้ผิวหน้าของตัวเองก็ไม่ปาน หนำซ้ำต้องขอบคุณน้ำสกัดเข้มข้นมิราเคิล บรอธ ที่อยู่ในขั้นตอนแรก เพราะได้ช่วยเตรียมผิวให้พร้อมรองรับกระบวนการฟื้นฟูให้มีประสิทธิภาพสูงสุด

อย่างไรก็ตาม The Whitening Facial ยังได้รับการออกแบบมาเพื่อเสริมคุณประโยชน์ของชุดผลิตภัณฑ์ Blanc de la Mer ซึ่งประกอบไปด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลผิวตั้งแต่ขั้นตอนการล้างหน้า โทนเนอร์ทำความสะอาดผิว โลชั่นบำรุง และครีมกันแดด หากได้ใช้เข้าคู่กันจะยิ่งมอบความงามคืนสู่ผิวได้อย่างสมบูรณ์แน่นอน