PORSCHE 911 CARRERA ความดั้งเดิมได้รวมเข้ากับความทันสมัย

Home / men around / PORSCHE 911 CARRERA ความดั้งเดิมได้รวมเข้ากับความทันสมัย

PORSCHE 911 CARRERA ความดั้งเดิมได้รวมเข้ากับความทันสมัย รูปที่ 1

อีตั้น อิมปอร์ท เปลี่ยนทิศทางการนำเข้ารถยนต์ไม่เพียงแค่การสร้างยอดขาย แต่หันมาร่วมมือลดมลพิษให้เป็นศูนย์ เทสล่า โรดสเตอร์ (Tesla Roadster) Sport EV คันแรกของเมืองไทย เป็นรถสปอร์ตสุดหรูระดับพรีเมียม ที่ถูกออกแบบและพัฒนาด้วยเทคโนโลยีในการคิดค้นและวิเคราะห์สู่แนวทางในอนาคตเพื่อให้เป็นยานยนต์พลังงานระบบไฟฟ้า 100 เปอร์เซ็นต์

เสน่ห์ที่ทำให้คุณต้องจดจำ อัตราเร่งเกิดจากพลังงานไฟฟ้า กำลังสูงสุด 288 แรงม้า ที่ 5,000-6,000 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 370 นิวตัน-เมตร ที่ 5,400 รอบต่อนาที วิ่ง 0-100 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ใน 3.9 วินาที

วิธีการเติมพลังเพียงแค่ชาร์จไฟบ้าน แต่ละครั้งใช้เวลาเพียง 7.5 ชั่วโมง โลดแล่นบนท้องถนนบนระยะทางได้ถึง 394 กิโลเมตรแบตเตอรี่ ลิเธียม-อิออน อายุการใช้งานของแบตเตอรี่ 7 ปี หรือ 1.6 แสนกิโลเมตร เนื่องจากการชาร์จไฟในแต่ละครั้งจะควบคุมด้วย Processor Chip จะแปลงไฟที่ชาร์จเข้ากับตัวรถ

ระบบช่วงล่างอิสระ 4 ล้อ ปีกนกด้านหน้า-หลัง ขับขี่ได้ทุกสภาวะอากาศ หนาวมากเช่นเทือกเขาแอลป์ หรือในสภาพอุณหภูมิที่ร้อนสุดในทะเลทราย ระบบ Control Hardware จะควบคุมให้อุณหภูมิอยู่สภาวะปกติ พร้อมใช้งานตลอดเวลา พวงมาลัยหนัง 3 ก้าน ครุยซ์คอนโทรล จอแสดงผลระบบ Touch Screen สามารถบอกว่าขณะขับขี่นั้นแรงม้าแรงบิดอยู่ที่เท่าไหร่ พร้อมมาตรวัดแรง G และเชื่อมต่อ iPod

ขณะที่หลังคาเป็นแบบฮาร์ดท็อป ถอดเปิดรับแสงแดด สายลมระบบ GSM เป็นระบบที่คิดค้นขึ้น ด้วยการปล่อยสัญญาณมายังรถทุกคันที่ผลิตมาจากเทสล่า จะบอกได้เลยว่ารถคันนั้นอยู่ในสภาวะเช่นไร ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของอุณหภูมิ แบตเตอรี่ หรือว่ารถอยู่บริเวณใด

Valet Mode ในกรณีที่ไปสถานที่ที่มีการบริการช่วยจอด หรือ Valet Parking ด้วยการล็อกความเร็วในการขับขี่ ใช้วิ่งในช่วงสั้นๆ เท่านั้น Programmable Pin Code ป้องกันอันตรายที่เกิดจากการขโมยรถ จะลิงก์ระบบทุกอย่างของรถ แม้ว่าผู้อื่นจะเข้านั่งในรถได้ก็ไม่สามารถที่จะขับรถออกไปได้เพราะไม่มีรหัสอีตั้น อิมปอร์ท ตั้งค่าตัวเทสล่า โรดสเตอร์ ไว้ที่ 8.5 ล้านบาท โทร. 0-2789-9998