แฟนหนังสือ FIFTY SHADES OF GREY ก่อเรื่องฉาว

Home / men around / แฟนหนังสือ FIFTY SHADES OF GREY ก่อเรื่องฉาว

แฟนหนังสือ FIFTY SHADES OF GREY ก่อเรื่องฉาว รูปที่ 1

Fifty Shades Trilogy นวนิยายซีรีส์ที่กำลังอื้อฉาวในหลายประเทศ ในเล่มเรื่อง Fifty Shades of Grey พล็อตเรื่องว่าด้วยหนุ่มหล่อรวยกับสาวสวยที่เพิ่งเรียนจบหมาดๆ ทั้งคู่รู้จักกัน สปาร์คกันเข้า โดยที่ฝ่ายหญิงไม่รู้มาก่อนว่าฝ่ายชายมีรสนิยมทางเพศที่ชอบจับคู่นอน มัดเชือก โบยตี ก่อนจะบรรเลงเพลงรักซาบซ่าน ผลงานเล่มนี้เป็นของนักเขียนหญิง อี.แอล.เจมส์ ที่เขียนเรื่องนี้เพราะได้รับแรงบันดาลใจมาจากคู่รักแวมไพร์ เอ็ดเวิร์ด-เบลล่าแห่ง Twilight

แฟนหนังสือ FIFTY SHADES OF GREY ก่อเรื่องฉาว รูปที่ 2

เดือนที่ผ่านมามีผู้อ่านนวนิยายเล่มนี้แล้วอิน เป็นหนุ่มอังกฤษรายหนึ่งที่ขอนัดเดทหญิงสาวคนหนึ่งผ่านอินเตอร์เน็ต เขาเริ่มปฏิบัติกับเธอเหมือนตัวละครใน Fifty Shades ใช้เชือกมัดร่างกายของเธอ เฆี่ยนตี ก่อนจะมีเพศสัมพันธ์ ฝ่ายหญิงตกตะลึง เมื่อสบโอกาสที่ฝ่ายชายเผลอ เธอแอบส่งภาพไปให้เพื่อนอีกคน เรียกตำรวจมาลากคอผู้ชายคนนี้ไปสถานีตำรวจ เรื่องนี้เป็นข่าวใหญ่ในลอนดอน มีหลายฝ่ายตั้งแง่กับนวนิยายเรื่อง Fifty Shades รวมถึงจิตแพทย์ชี้ว่า เซ็กซ์วิตถารอาจทำให้คู่นอนหมดสติและหัวใจวายได้ใน 4 นาที ทว่าในทางกลับกัน นวนิยายไตรภาค 3 เล่มเรื่อง Fifty Shades ก็อยู่ในความสนใจของมหาชนทันที ถึงขั้นว่าฮอลลีวู้ดกำลังพิจารณาแคสติ้งนักแสดงนำเพื่อสร้างเป็นภาพยนตร์อีโรติกเร็วๆ นี้

ภาพประกอบจากอินเตอร์เน็ต

 

แฟนหนังสือ FIFTY SHADES OF GREY ก่อเรื่องฉาว รูปที่ 3

ไม่มีเน็ตกับไม่มีเซ็กซ์คุณเลือกอะไร?

มีคำถามว่า ใน 2 สัปดาห์ ถ้าคุณต้องอยู่โดยไร้การมีเซ็กซ์ กับไร้สัญญาณอินเตอร์เน็ต คุณจะเลือกอย่างไหน ปรากฏว่าผลสอบถามที่ลือลั่นในปี 2008 ชิ …
แฟนหนังสือ FIFTY SHADES OF GREY ก่อเรื่องฉาว รูปที่ 4

ประกาศผล 5 สาวจากเวธีออสการ์หนัง X

ค่ำคืน 19 มกราคมที่ผ่านมา มีงานประกาศผลรางวัล AVN Awards หรือ Adult Video News งานนี้ คือ ‘ออสการ์ของหนัง XXX’ จัดขึ้นที่ฮาร์ดร็อค โรงแรมหรูในลาสเวกัส ปีนี้เ …
แฟนหนังสือ FIFTY SHADES OF GREY ก่อเรื่องฉาว รูปที่ 5

อสุจิยับยั้งโรคซึมเศร้าได้

ตลอดหลายปีมานี้มีการทำวิจัยเกี่ยวกับอสุจิหลายฉบับ ล่าสุดนักวิทยาศาสตร์จากมหาวิทยาลัยนิวยอร์ก ( The State University of New York) เปิดเผยว่า พวกเขา ได้ถามคำถ …