ถ่ายจริง เจ็บจริง

Home / men around / ถ่ายจริง เจ็บจริง

ถ่ายจริง เจ็บจริง รูปที่ 1

ในบ้านเรา ผอ.เจนภพในละครเรื่องแรงเงา อาจจะถูกนำภาพลับในคลิปวิดีโอมาเผยแพร่จนครอบครัวเกือบล่มสลาย แต่ในชีวิตจริงที่ประเทศจีน กรณีดังกล่าวได้ทำให้ นายไหล เซียงฟู เจ้าหน้าที่ระดับสูงของพรรค คอมมิวนิสต์ต้องถูกขับออกจากตำแหน่งจริงๆ มาแล้ว

คลิปดังกล่าวเป็นคลิปที่ถูกบันทึกภาพเอาไว้ตั้งแต่ปี 2007 โดยเป็นภาพของนายเซียงฟู กำลังมีเพศสัมพันธ์กับหญิงสาวรายหนึ่ง แต่เพิ่งถูกนำมาเผยแพร่โดยอดีตนักข่าวชาวจีนเพื่อหวังเปิดโปงการทุจริตคอร์รัปชั่นและความไม่ชอบมาพากลต่างๆ ของนายเซียงฟู จนความจริงเปิดเผยออกมาว่าหญิงสาวคนดังกล่าวถูกบริษัทก่อสร้างของจีนใช้เป็น ‘นางนกต่อ’ เพื่อขู่ให้นายเซียงฟูยินยอมทำสัญญากับบริษัทก่อสร้างแห่งหนึ่ง ซึ่งหญิงสาวในคลิปได้ออกมาเปิดเผยผ่านบล็อกตัวเองว่า ในขณะนั้นเธอมีอายุเพียงแค่ 17 ปี ด้วยความจำเป็นต้องการนำเงินไปเป็นค่ารักษาพยาบาลพ่อที่ป่วยอยู่ แต่เธอไม่ทราบมาก่อนว่าจะต้องตกเป็นเครื่องมือในการคอร์รัปชั่นครั้งนี้ เพราะเธอเพียงแต่ถูกบอกว่าให้เธอขายบริการให้กับเจ้าหน้าที่รัฐบาลคนหนึ่งเท่านั้น

ถ่ายจริง เจ็บจริง รูปที่ 2

นอกจากนี้ยังมีคลิปทำนองเดียวกันของเจ้าหน้าที่ระดับสูงของพรรคอีก 5 คลิป ที่กำลังถูกตรวจสอบอยู่ก่อนที่จะนำออกมาเผยแพร่ในภายหลัง และจากเหตุการณ์ดังกล่าวทำให้มีสื่อและประชาชนเป็นจำนวนมากมาแสดงความคิดเห็นว่าอินเตอร์เน็ตสมควรได้รับการปกป้องและเปิดให้ใช้งานได้อย่างแพร่หลายมากกว่านี้ในฐานะเป็นอีกหนึ่งผู้ช่วยคนสำคัญในการปราบปรามการคอร์รัปชั่นของประเทศจีน

ในละครก็มีตัวอย่างให้ดูแล้ว แถมในชีวิตจริงก็ยังมีให้เห็นจะจะ อย่างนี้ต่อไปคงไม่ต้องให้ใครมาบอกแล้วนะครับ ว่าเรื่องพวกนี้น่ากลัวและทำร้ายใครต่อใครมาได้นักต่อนักแล้ว

ภาพประกอบจากอินเตอร์เนต