Carly Rae Jepsen She Rocks!

Home / men around / Carly Rae Jepsen She Rocks!

Carly Rae Jepsen She Rocks! รูปที่ 1

นักร้องสาวที่กำลังเนื้อหอมที่สุดในโลกในขณะนี้ จะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากสาวสุดเซ็กซี่ วัย 27 ปี จากแคนาดา นามว่า ‘คาร์ลี่ เร เจพเซ่น’ (Carly Rae Jepsen) ผู้มีนัยน์ตาสีน้ำข้าวเย้ายวนชวนขยี้หัวใจชาย และผมดำขลับเป็นเอกลักษณ์ประจำตัว เธอโด่งดังระเบิดระเบ้อจากเพลง Call Me Maybe ซิงเกิ้ลสนุกสุดพลิ้ว ที่มีเนื้อหาและท่วงทำนองเร้าใจจนไปเตะหูนักร้องดังอย่างจัสติน บีเบอร์ และการได้รู้จักกับศิลปินหนุ่มคนนี้นี่เองที่เป็นใบเบิกทางสำคัญทำให้โลกรู้จักเธอเด็กปั้นสุดเพอร์เฟ็กต์ของ บีเบอร์

เหมือนเส้นวาสนากำลังพุ่ง จากสาวน้อยที่วิ่งตามความฝันด้วยการขึ้นเวทีประกวดร้องเพลงต่างๆ กระทั่งมาถึงเวที Canadian Idol ซีซั่นที่ 5 เธอเข้าใกล้ความฝันด้วยการได้รับตำแหน่งชนะเลิศอันดับ 3 จากนั้นความฝันสู่เส้นทางศิลปินของเธอก็เป็นจริง คาร์ลี่ได้ออกอัลบั้มแรกในชีวิต อีกทั้งยอดขายอัลบั้มของเธอก็พุ่งทะลุเป้าจนได้รับรางวัลแผ่นเสียงทองคำในปี 2008

ในช่วงคริสต์มาสปี 2011 จัสติน บีเบอร์ ศิลปินรุ่นน้องร่วมชาติ ได้เดินทางกลับมาเยือนบ้านเกิดเมืองนอน แล้วเกิดอาการหลงใหลได้ปลื้มกับเพลงฮิต Call Me Maybe ของเธอ ซึ่งสายตาแมวมองอันแหลมคมของบีเบอร์ก็ฟันธงว่า เธอนี่แหละจะเป็นซุป’ตาร์ตัวจริงคนต่อไป ในที่สุด คาร์ลี่ก็ได้เซ็นสัญญากับค่าย Schoolboy Records/Interscope Records มิหนำซ้ำหนุ่มบีเบอร์ยังช่วยผลักดันเธอทุกวิถีทาง ไม่ว่าจะเป็นการให้โอกาสเธอขึ้นไปร้องเพลงเปิดคอนเสิร์ต และเป็นแขกรับเชิญบนเวทีให้กับเขา รวมถึงการช่วยโปรโมทเพลงของเธอผ่านทางทวิตเตอร์ส่วนตัว หรือนำเพลงของเธอมาทำเอ็มวีแบบโฮมเมดขำๆ แล้วโพสต์ลง YouTube นอกจากนี้บีเบอร์ยังโดดมาร่วมงานในเพลง Beautiful กับคาร์ลี่ อย่างเต็มตัวด้วย

นับว่าพลังป๋าดันของจัสตินไม่เสียแรงเปล่าจริงๆ เพราะตอนนี้ชาวโลกต่างหลงรักเพชรเม็ดใหม่ที่เขาเป็นคนเจียระไนด้วยตัวเองไปแล้ว แต่อีกด้านหนึ่งก็ต้องบอกว่า จริงๆ แล้วหากคาร์ลี่ไม่เจ๋งจริง เธอคงไม่สามารถผงาดขึ้นมาสู่จุดนี้ได้อย่างสง่างาม

คาร์ลี่ มีบุคลิกที่ร่าเริงสดใส เป็นสาวแก่นเซี้ยวเปรี้ยวซ่าที่มีเสน่ห์ล้นตัว ยิ่งเมื่อได้เห็นเธอโลดแล่นลั้ลลาอยู่ในมิวสิกวิดีโอของซิงเกิ้ลสุดโด่งดังทะลุบิลบอร์ดชาร์ตอย่าง Call Me Maybe คู่กับ โฮลเดน โนวล์ แล้วยิ่งหลงรักเธอเข้าไปใหญ่ ขณะที่อีกหลายๆ ซิงเกิ้ลของเธอ เช่น  Curiousity และ Good Time (Feat. Owl City) ก็ค่อยๆ ไต่ไปอยู่ในอันดับต้นๆ ของชาร์ตเพลงทั่วโลก ไม่เว้นแม้แต่คลื่นเพลงสากลในบ้านเรา ขณะนี้ คาร์ลี่กำลังเดินสายเพิ่มดีกรีความฮอตด้วยการทัวร์คอนเสิร์ต ออกรายการโทรทัศน์ และคลื่นวิทยุเป็นว่าเล่น เอาเป็นว่าเราขอเอาใจช่วยให้ดาวดวงนี้สร้างสีสันให้วงการป๊อปมิวสิกไปอีกนานแสนนาน