ดาราหนังโป๊สาวเผย เคยมีเหตุการณ์ไอ้จ้อนหักกลางกองถ่าย

Home / men around / ดาราหนังโป๊สาวเผย เคยมีเหตุการณ์ไอ้จ้อนหักกลางกองถ่าย

การมีเซ็กส์แล้วใช้ท่ายาก ถ้าไม่ระวังตัวเองให้ดีอาจจะเกิอุบัติเหตุให้กับไอ้จ้อนของเราได้? ซึ่งรื่องแบบนี้ก็เกิดได้กับทุกๆ คนรวมไปถึงดาราหนังโป๊มืออาชีพเลยด้วย

ดาราหนังโป๊สาวเผย เคยมีเหตุการณ์ไอ้จ้อนหักกางกองถ่าย รูปที่ 1
Aurora Snow

Aurora Snow อดีตดาราหนังโป๊สาวได้ออกมาเผยว่า สิ่งที่เราเห็นดาราหนังโป๊เล่นท่ายากๆ ออกมาดูง่ายดายในวิดีโอนั้น มันก็ไม่ได้ง่ายจริงๆ เสมอไปหรอก เพราะเราต้องควบคุมร่างกายตัวเองในทุกๆทาง เพราะถ้าไม่ระวังตัวให้ดีเราก็อาจจะเกิดอุบัติเหตุหามส่งโรงพยาบาลได้ และการเกิดอุบัติเหตุในระหว่างการถ่ายทำหนังโป๊นั้นเกิดขึ้นบ่อยกว่าที่เราคิดเสียอีก

ดาราหนังโป๊สาวเผย เคยมีเหตุการณ์ไอ้จ้อนหักกางกองถ่าย รูปที่ 2
Prince Yahshua

ถึงเธอจะไม่ได้บอกชื่อดารานักแสดงหนังโป๊ที่เกิดอุบัติเหตุว่าเป็นใคร แต่ล่าสุดก็มีข่าวว่าดาหราหนังโป๊ที่ชื่อ Prince Yahshua ได้ถูกหามส่งเข้าโรงพยาบาลด้วยอาการไอ้จ้อนหัก ในขณะที่กำลังถ่ายทำหนัง โดยเขากำลังใช้ท่า Reverse Cowgirl อยู่นั่นเอง

 

ดาราหนังโป๊สาวเผย เคยมีเหตุการณ์ไอ้จ้อนหักกางกองถ่าย รูปที่ 3
Reverse Cowgirl

ซึ่งจากการให้สัมภาษณ์ของ Aurora Snow เธอได้กล่าวว่า ฝ่ายหญิงที่เล่นคู่กับ Prince Yahshua นั้นใช้แรงมากเกินไปเลยทำให้ไอ้จ้อนของเขาหักกลางกองถ่าย

?

 

ดาราหนังโป๊สาวเผย เคยมีเหตุการณ์ไอ้จ้อนหักกางกองถ่าย รูปที่ 4

ขนาดเจ้าหนูของคุณ ใหญ่เท่าไหนถึงจะเรียกว่ามาตรฐาน

นับว่าเป็นเรื่องที่ผู้ชายอย่างเราให้ความสนใจกันอยู่เรื่อย ๆ สำหรับเรื่องของเจ้าน้องชายของตัวเอง บางคนก็อยากรู้ว่าของตัวเองนั้นมันขนาดได ?
ดาราหนังโป๊สาวเผย เคยมีเหตุการณ์ไอ้จ้อนหักกางกองถ่าย รูปที่ 5

Silk Labo หนังAV เพื่อผู้หญิงที่ผู้ชายต้องหามาดู

Silk Labo หนังAV เพื่อผู้หญิงที่ผู้ชายต้องหามาดู ? หนังโป๊ ผู้ชายหลายคนอาจมีความคิดว่าผู้หญิงเป็นเพศที่ไม่ชอบเสพสิ่งลามกต่างๆ หรือ หนังโป ?
ดาราหนังโป๊สาวเผย เคยมีเหตุการณ์ไอ้จ้อนหักกางกองถ่าย รูปที่ 6

ยูมะ อาซามิ Yuma Asami AV ดาราเอวี ป่วย มะเร็งรังไข่ ร้ายแรง

Yuma Asami อาซามิ ดาราเอวี ป่วย มะเร็งรังไข่ ร้ายแรง ? ทำเอาชายหนุ่มบ้านและเมืองปลาดิบใจหายวาบ เมื่อหนึ่งใน ดาราเอวีสาว AV ชื่อดังอย่าง “ยูเมะ ?