2 หนุ่มใหญ่หัวใส เปิดบริการให้เช่าผู้ชาย

Home / men around / 2 หนุ่มใหญ่หัวใส เปิดบริการให้เช่าผู้ชาย

2 หนุ่มใหญ่หัวใส เปิดบริการให้เช่าผู้ชาย

 

เนื่องจากคนญี่ปุ่นหันมาสนใจครองตัวเป็นโสด และ แต่งงานช้ามากขึ้นชนิดที่ทางรัฐมีความเป็นห่วงว่าในอนาคตชาวญี่ปุ่นอาจสูญพันธุ์ ซึ่งสาเหตุส่วนหนึ่งนั้นมาจากวัฒนธรรมการทำงานที่เคร่งเครียด(ชนิดที่คนไทยคาดไม่ถึง) และเศรษฐกิจที่ย่ำแย่ แต่ขึ้นชื่อว่ามนุษย์กับความเหงานั้นก็แยกออกจากกันไม่ได้อยู่ดี 2 หนุ่มใหญ่หัวใสจึงเห็นช่องทางนี้เปิดธุรกิจ“ให้เช่าผู้ชาย” ไว้รองรับความเหงาของสาวที่มุ่งมั่นครองตัวโสดแต่ใจแอบเปลี่ยวทั้งหลาย

2 หนุ่มใหญ่หัวใส เปิดบริการให้เช่าผู้ชาย  รูปที่ 1

 

สองหนุ่มใหญ่นาม ทากะโนบุ นิชิโมโตะ อาจารย์วิชาแฟชั่นวัย 46 ปี และ อดีตนักเบสบอลวัย 65 นาม มิกิโอะ เซนโด ร่วมมือกันเปิดบริษัท Ossan Rental ไว้บริการ”เป็นเพื่อน”สาวขี้เหงาทั้งหลายในการทำกิจกรรมชีวิตต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเดินช้อปปี้งเป็นเพื่อน ทานข้าวเป็นเพื่อน เล่นกีฬาเป็นเพื่อน หรือแม้แต่เป็นเพื่อนคุย ซึ่งกิจกรรมทั้งหมดนี้ดำเนินตามประสาเพื่อน ไม่มีเซ็กส์เข้ามาเกี่ยวข้อง โดยสองหนุ่มใหญ่หัวหมอคิดค่าบริการประมาณ 300 บาทต่อชั่วโมง

ต้องยอมรับในความหัวการค้าของผู้ชายสองคนนี้จริงๆ ที่สามารถประยุกต์ปัญหาสังคมให้ออกมาเป็นธุรกิจได้ขนาดนี้

2 หนุ่มใหญ่หัวใส เปิดบริการให้เช่าผู้ชาย  รูปที่ 2

2 หนุ่มใหญ่หัวใส เปิดบริการให้เช่าผู้ชาย  รูปที่ 3

2 หนุ่มใหญ่หัวใส เปิดบริการให้เช่าผู้ชาย  รูปที่ 4

2 หนุ่มใหญ่หัวใส เปิดบริการให้เช่าผู้ชาย  รูปที่ 5

 


2 หนุ่มใหญ่หัวใส เปิดบริการให้เช่าผู้ชาย  รูปที่ 6 สุภาพบุรุษบอยแบนด์ โฮตส์ญี่ปุ่น

 สุภาพบุรุษบอยแบนด์ อ๊ะ อ๊ะ อย่าพึ่งเข้าใจผิดว่าเราหมายถึง หนุ่มๆ เรียลลิตี้ทางช่องสาม แต่ สุภาพบุรุษบอยแบนด์ อันนี้ men.mthai.com เปรียบเปรย ว่าห …
2 หนุ่มใหญ่หัวใส เปิดบริการให้เช่าผู้ชาย  รูปที่ 7

เศรษฐีรัสเซีย ทุ่มเงินทำตัวอมตะ

เศรษฐีรัสเซีย ทุ่มเงินทำตัวอมตะ   ในขณะที่เทคโนโลยีกำลังเจริญก้าวหน้าอย่างไร้จุดสิ้นสุด มนุษย์ก็กำลังคิดค้นวิธีเพื่อยืดอายุตัวเองใ …
2 หนุ่มใหญ่หัวใส เปิดบริการให้เช่าผู้ชาย  รูปที่ 8
สลัมบนหลุมศพ วิมานหรูในฟิลิปปินส์

สลัมบนหลุมศพ วิมานหรูในฟิลิปปินส์   ลืมภาพสลัมหรือชุมชนแออัดที่เราเคยเห็นในบ้านเราให้หมดสิ้น เมื่อมาเห็น ” สลัมป่าช้า” ในของประเทศ …

2 หนุ่มใหญ่หัวใส เปิดบริการให้เช่าผู้ชาย  รูปที่ 9

ขนหน้าแข้งปลอม ป้องกันโรคจิต

ขนหน้าแข้งปลอม ป้องกันโรคจิต   ใครว่าญี่ปุ่นจะเป็นประเทศที่คอยประดิษฐ์สินค้าแปลกแหวกตลาดมาขายเป็นชาติเดียว พี่จีนก็ไม่ยอมน้อยหน้า เ …