สาวใหญ่ทรมาน อาการ’ถึงจุดสุดยอดที่เท้า’

Home / men around / สาวใหญ่ทรมาน อาการ’ถึงจุดสุดยอดที่เท้า’

สาวใหญ่ทรมาน อาการ”ถึงจุดสุดยอดที่เท้า”

 

 

เรื่องsex ยังคงเป็นเรื่องที่ซับซ้อนและเป็นเรื่องลึกลับระดับปัจเจกที่บางทีคนทั่วไปอาจคิดว่าแปลก อย่างเช่นเรื่องของสาวใหญ่ชาวดัชต์วัย 55 ปี ที่ถึงจุดสุดยอดทางเท้าวันละ 5-6 รอบต่อวัน ใช่แล้วครับ เธอมีจุดออกัสซึ่มที่”เท้า”ของเธอ

สาวใหญ่ทรมาน อาการ'ถึงจุดสุดยอดที่เท้า' รูปที่ 1

แพทย์เรียกตั้งชื่ออาการดังกล่าวว่า “Foot Orgasm Syndrome” จุดสุดยอดหรือออกัสซึ่มที่ว่านั้นเป็นความรู้สึก “สยิวสุดยอด” อย่างเดียวกับที่เวลาเธอหรือคนทั่วไปรู้สึกเวลามีเพศสัมพันธ์ เธอย้อนเล่าว่าความรู้สึกที่ใครหลายคนคิดอิจฉานี้เกิดขึ้นตอนเธอเข้ารับการรักษาตัวจากโรคติดเชื้อในกระแสเลือดเมื่อเกือบ 2 ปีก่อน เมื่อหายดีเธอก็ได้”ของแถม”มาด้วย โดยแพทย์ได้อธิบายอาการดังกล่าวว่าเป็น “การเกิดใหม่ของเส้นประสาท”   ที่สมองได้แปรความกระตุ้นประสาทของเท้าเป็นการกระตุ้นของอวัยวะเพศ

แพทย์ได้ทำการทดลองโดยให้สุภาพสตรีท่านนี้เข้าเครื่องสแกน MRI แล้วไม่พบความผิดปกติใดๆ เพียงแต่พบความแตกต่างของระบบประสาทของเท้าซ้ายและเท้าขวา เมื่อใช้การกระตุ้นไฟฟ้าไปที่เท้าของเธอแล้วพบว่าเธอถึงจุดสุดยอดอย่างไม่ทันตั้งตัว และเธอก็ไม่มีความสุขกับอาการเหล่านี้เลย ทำให้แพทย์ต้องรักษาด้วยการฉีดยาชาไปที่สันหลังเพื่อระงับ”ออกัสซึ่ม”ไม่พึงประสงค์ โดยจะต้องกลับมาฉีดใหม่เมื่อยาหมดฤทธิ์

ส่วนใครอยากรู้ว่าสาวใหญ่ที่ว่าหน้าตาเป็นยังไง เสียใจด้วยครับ เจ้าตัวไม่สามารถเปิดเผยตัวตนได้ 

ขอบคุณ ibtimes

 


สาวใหญ่ทรมาน อาการ'ถึงจุดสุดยอดที่เท้า' รูปที่ 2

มหาโหด! ฟิตเนสสนามรบสุดโหดที่ยูเครน

มหาโหด! ฟิตเนส สนามรบสุดโหดที่ ยูเครน   ในขณะที่ธุรกิจ ฟิตเนส ในบ้านเราต่างงัดสารพัดบริการให้เหนือกว่าคู่แข่งเพื่อรองรับความต้องการ …
สาวใหญ่ทรมาน อาการ'ถึงจุดสุดยอดที่เท้า' รูปที่ 3

เศรษฐีรัสเซีย ทุ่มเงินทำตัวอมตะ

เศรษฐีรัสเซีย ทุ่มเงินทำตัวอมตะ   ในขณะที่เทคโนโลยีกำลังเจริญก้าวหน้าอย่างไร้จุดสิ้นสุด มนุษย์ก็กำลังคิดค้นวิธีเพื่อยืดอายุตัวเองใ …
สาวใหญ่ทรมาน อาการ'ถึงจุดสุดยอดที่เท้า' รูปที่ 4

สลัมบนหลุมศพ วิมานหรูในฟิลิปปินส์

สลัมบนหลุมศพ วิมานหรูในฟิลิปปินส์   ลืมภาพสลัมหรือชุมชนแออัดที่เราเคยเห็นในบ้านเราให้หมดสิ้น เมื่อมาเห็น ” สลัมป่าช้า” ในของประเทศ …

สาวใหญ่ทรมาน อาการ'ถึงจุดสุดยอดที่เท้า' รูปที่ 5

ขนหน้าแข้งปลอม ป้องกันโรคจิต

ขนหน้าแข้งปลอม ป้องกันโรคจิต   ใครว่าญี่ปุ่นจะเป็นประเทศที่คอยประดิษฐ์สินค้าแปลกแหวกตลาดมาขายเป็นชาติเดียว พี่จีนก็ไม่ยอมน้อยหน้า เ …