โฆษณา น้ำสลัดแรง จับนายแบบแก้ผ้า โดนด่าระงม

Home / men around / โฆษณา น้ำสลัดแรง จับนายแบบแก้ผ้า โดนด่าระงม

โฆษณา น้ำสลัดแรง จับนายแบบแก้ผ้า โดนด่าระงม

 

มาคราวนี้ Men.MThai ขอเอาใจเหล่าเก้งกวางและสาวๆสักนิด กับโฆษณาที่เรียกว่าไม่เหมาะก็ใช่ โดนใจหลายๆคนก็ไม่เชิง กับน้ำสลัด Karft Zesty Italian ที่ใช้นายแบบหุ่นล่ำมาแสดงโดยเปลือยล่อนจ้อน พูดเชิญมาทำอาหารด้วยน้ำเสียงแหบกระเส่า โดยมีเพียงแค่ผ้ากันเปื้อนผืนเล็กปิดส่วนหน้าของร่างกายเอาไว้ และก็หลุดออกในที่สุด มีเพียงเครื่องครัวชิ้นเล็กๆปิดส่วนลับไว้เท่านั้น เพื่อสื่อให้เห็นถึงความเป็นธรรมชาติของผลิตภัณฑ์และชักชวนให้เหล่าแม่บ้านสาวๆมาใช้น้ำสลัดยี่ห้อนี้

โฆษณา น้ำสลัดแรง จับนายแบบแก้ผ้า โดนด่าระงม รูปที่ 1
โฆษณา น้ำสลัดแรง จับนายแบบแก้ผ้า โดนด่าระงม

ผลที่ตามมาจึงไม่ผิดคาดที่จะมีเหล่าแม่บ้านอนุรักษ์นิยมและคนจำนวนหนึ่งออกมาโวยถึงความไม่เหมาะสม และต่อว่าแบรนด์ดังกล่าวว่าต้องการขายอะไรกันแน่?! โดยโฆษณาดังกล่าวทำออกมาทั้งรูปแบบภาพเคลื่อนไหว4เวอร์ชั่นและภาพนิ่งที่ต่างก็แรงไม่แพ้กันโดยให้นายแบบนอนราบแล้วมีมุมผ้าปูพาดปิดส่วนลับไว้เท่านั้น

โฆษณา น้ำสลัดแรง จับนายแบบแก้ผ้า โดนด่าระงม รูปที่ 2
โฆษณา น้ำสลัดแรง จับนายแบบแก้ผ้า โดนด่าระงม

โฆษณา น้ำสลัดแรง จับนายแบบแก้ผ้า โดนด่าระงม รูปที่ 3
โฆษณา น้ำสลัดแรง จับนายแบบแก้ผ้า โดนด่าระงม

เห็นได้ชัดว่าไม่ได้มีเพียงแต่บ้านเราที่ยอมเสี่ยงเล่นประเด็นหมิ่นเหม่เพื่อให้โฆษณาและสินค้าของตนเป็นที่จดจำ หากรู้จักเล่นก็โฆษณาก็จะประสบความสำเร็จ แต่ถ้าพลาดสินค้าก็จะถูกก่นด่ากันระงม ดีไม่ดีอาจถูกโดนแบนเลยก็ได้ 

ขอบคุณ www.examiner.com

 

  

 

 

 

 

โฆษณา น้ำสลัดแรง จับนายแบบแก้ผ้า โดนด่าระงม รูปที่ 4

Likes Don’t Save Lives กระตุกสติพวกชอบไลค์

กดไลค์ไปก็เท่านั้น แคมเปญเด็ดจากยูนิเซฟ ในยุคสมัยที่โซเชียลเนตเวิร์คคือพื้นที่ๆคนกว่าค่อนโลกใช้ชีวิตคู่ขนานไปพร้อมกับโลกแห่งความเป …
โฆษณา น้ำสลัดแรง จับนายแบบแก้ผ้า โดนด่าระงม รูปที่ 5

โฆษณาแหกคุกระทึก นานสุดของอินเดีย

โฆษณา แหกคุก นานที่สุดของอินเดีย เล่นเอานึกว่ากำลังดูหนังแอคชั่นแหกคุกระทึกขวัญที่มีตัวละครเป็นนักโทษชายฉกรรจ์กำลังแหกคุก โดยเหล่านั …

โฆษณา น้ำสลัดแรง จับนายแบบแก้ผ้า โดนด่าระงม รูปที่ 6

Glozell สาวบ้า ฮา พิศดารแห่งYoutube

Glozell สาวร่างใหญ่ขายความฮาแห่ง Youtube   เมื่อไม่มีความสวยให้ขาย ก็แหวกตลาดขายความแปลกนี่แหละ สำหรับสาว Glozell Green (โกลเซลล์ กรีน) สาวอเมริกันผิวสี …