บรู๊ซ ลี คืนชีพในโฆษณา ปลุกตำนานนักสู้

Home / men around / บรู๊ซ ลี คืนชีพในโฆษณา ปลุกตำนานนักสู้

บรู๊ซ ลี คืนชีพในโฆษณา ปลุกตำนานนักสู้

 

คงทำให้สาวกศิลปินผู้สร้างตำนานการต่อสู้ป้องกันตัวระดับโลกอย่าง “บรู๊ซ ลี ตื่นตาและหายคิดถึงไม่น้อย เมื่อ Johnnie Walker Blue Label ได้สร้างสรรค์เทคนิคCG สุดพิเศษปลุกชีพนักสู้ระดับพระกาฬผู่ล่วงลับกลับมาโลดแล่นบนหนังโฆษณาภายใต้ชื่อว่า Game Changer โดยได้ผู้กำกับโฆษณาชื่อดังอย่าง Joseph Kahn มารับหน้าที่กำกับโฆษณาชุดนี้

บรู๊ซ ลี คืนชีพในโฆษณา ปลุกตำนานนักสู้  รูปที่ 1
บรู๊ซ ลี คืนชีพในโฆษณา ปลุกตำนานนักสู้

หนังโฆษณาชุดนี้ได้ถ่ายทำที่ประเทศฮ่องกง โดยร่วมมือกับ The Mill บริษัทสร้างสรรค์ด้านเทคนิคพิเศษชื่อดังจากลอนดอน เพื่อรังสรรค์ตัวบรู๊ซ ลีนานกว่า 9 เดือน ทั้งหมดตั้งแต่หัวจรดเท้าเป็นสิ่งที่สร้างขึ้นมาทั้งสิ้น โดยมีแชนนอน ลี ลูกสาวของบรู๊ซ เป็นผู้บอกเล่ากำกับอีกทีว่าบรู๊ซ ลีที่สร้างขึ้นนั้นเหมือนแค่ไหนเพื่อให้ได้งานออกมาสมบูรณ์ที่สุด แต่อาจจะดูตลกอยู่บ้างสำหรับโฆษณาชุดนี้ เพราะบรู๊ซ ลีเป็นคนไม่ดื่มเหล้าในชีวิตจริง

บรู๊ซ ลี คืนชีพในโฆษณา ปลุกตำนานนักสู้  รูปที่ 2
บรู๊ซ ลี คืนชีพในโฆษณา ปลุกตำนานนักสู้

ก่อนหน้านี้เราได้เห็น Johhnie Walker ปลุกชีพศิลปินไทยผู้ล่วงลับไปแล้วอย่าง เต๋อ เรวัต พุทธินันทน์ ขึ้นมามีชีวิตอีกครั้งในหนังโฆษณาในคอนเสปที่คล้ายๆกัน หรือแม้แต่ออเดรย์ เฮปเบิร์น ดาราสาวชื่อดังแห่งยุค 50 ก็กลับมาย้อนวัยให้หายคิดถึงในหนังโฆษณาของช๊อคโกแลตยี่ห้อหนึ่ง

 

 

บรู๊ซ ลี คืนชีพในโฆษณา ปลุกตำนานนักสู้  รูปที่ 3

สุดยอด! เต๋อ เรวัต ฟื้นคืนชีพอีกครั้ง

เต๋อ เรวัติ ฟื้นคืนชีพอีกครั้ง เมื่อ Ogilvy & Mather Thailand เอเยนซี่ผลิตโฆษณาชื่อดัง ปลุกชีพ เรวัต พุทธินันท์ ศิลปินชื่อดังและผู้ก่อตั้งบริษัทแก …

บรู๊ซ ลี คืนชีพในโฆษณา ปลุกตำนานนักสู้  รูปที่ 4

ออเดรย์ เฮปเบิร์น ฟื้นคืนชีพเล่นหนังโฆษณา

  ออเดรย์ เฮปเบิร์น ฟื้นคืนชีพ เนียนจนทึ่ง ต้องยกนิ้วให้ทั้งสองข้างให้กับความยอดเยี่ยมและสุดยอดแห่งความคิดสร้างสรรค์ที่ผสานกับเ …