New Issue : Jewish Playboy

Home / men around / New Issue : Jewish Playboy

New Issue : Jewish Playboy รูปที่ 1

นับเป็นการผสานรวมวัฒนธรรมครั้งสำคัญอีกครั้ง เมื่อนิตยสารปลุกใจเสือป่าอย่าง ‘เพลย์บอย’ ได้ออกวางจำหน่ายเป็นครั้งแรกบนดินแดนแห่งศาสนายิวที่มีความเคร่งครัดในเรื่องวัฒนธรรมประเพณีค่อนข้างมากในประเทศอิสราเอล

โดยจะตีพิมพ์เป็นภาษาฮีบรูเพื่อนำเสนอรูปภาพเปลือยตามแบบฉบับนิตยสารเพลย์บอยผสมผสานกับบทความต่างๆ ทั้งจากต่างประเทศและเรื่องราวท้องถิ่นของประเทศอิสราเอล และแน่นอนว่าจะต้องรวมไปถึงบทความเกี่ยวกับศาสนาด้วย !

กลุ่มเป้าหมายที่นิตยสารวางไว้ก็เช่นเดียวกับประเทศอื่นๆ คือเป็นกลุ่มผู้ชายที่มีอายุประมาณ 25-40 ปี ที่มีแนวความคิดทันสมัยและพร้อมจะฉีกกรอบความเชื่อแบบเดิมๆ ออกไป พร้อมกับนิตยสารเพลย์บอยที่ได้ฉีกกรอบดังกล่าวออกมาให้เห็นแล้ว ดังที่ ฮิวจ์ เฮฟเนอร์ เจ้าพ่อธุรกิจสื่อเพลย์บอยได้ออกมาบอกว่า เขาภูมิใจที่เพลย์บอยแจ้งเกิดในอิสราเอล ในฐานะสื่อที่สามารถแสดงบทบาทในการขยายเสรีภาพในการพูดและการแสดงออก และเขาเชื่อว่าเพลย์บอยจะรวมค่านิยมหลักกับสังคมอิสราเอลซึ่งได้เปิดโอกาสให้สื่ออย่างเพลย์บอยได้เป็นส่วนหนึ่งของการเผยแพร่วัฒนธรรมของชาวยิว

ซึ่งแน่นอนว่าการเปิดตัวนิตยสารเพลย์บอยฉบับยิวในครั้งนี้จะต้องถูกโจมตีอย่างรุนแรงว่าเป็นการกระทำที่ไม่เหมาะสมกับหลักศาสนาและประเพณีดั้งเดิม ทำให้เพลย์บอยฉบับนี้อาจจะต้องใช้เวลาเพื่อพิสูจน์ตัวเองอีกพักใหญ่ และจะเป็นกรณีศึกษาครั้งสำคัญด้วยว่า การทำสื่อนิตยสารประเภทปลุกใจเสือป่าจะสามารถหลอมรวมเป็นหนึ่งเดียวกับสังคมที่มีวัฒนธรรมในการนับถือศาสนาอย่างเคร่งครัดได้หรือไม่

แต่ในเบื้องต้นพบว่าผู้อ่านชาวอิสราเอลได้ให้การตอบรับเพลย์บอยฉบับยิวนี้เป็นอย่างดี ซึ่งก็ไม่ผิดจากการคาดการณ์แรกเริ่มเท่าใดนัก

ก็แน่ละครับ ลองได้ขึ้นชื่อ ‘เพลย์บอย’ ขึ้นมาเมื่อไหร่ หนุ่มๆ ที่ไหนจะอดใจไหว

 

New Issue : Jewish Playboy รูปที่ 2

วิวาห์ครั้งล่าสุดในวัย 86 ปี ของเจ้าพ่อเพลย์บอย

ข่าวร้อนประจำต้นปีที่น่าจะ สร้างความน้อยใจในโชคชะตาระคนอิจฉาตาร้อนให้กับหนุ่มทั่วโลก ไม่น้อย นั่นคือ ข่าว การแต่งงานครั้งล่าสุดของเ …
New Issue : Jewish Playboy รูปที่ 3

Jaclyn Swedberg สุดยอดนางแบบ Playboy ประจำปี 2011

ตาแก่ Hugh Hefner ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่า Playmate of the Year 2011 เป็นของน้องนาง Jaclyn Swedberg วัย 21 ปี (นางแบบหน้าปกประจำเดือน เมษายน 2011) ซึ่งมีคุณสมบัติ หน้าหว …
New Issue : Jewish Playboy รูปที่ 4

ตะลึง playboy เล่มใหม่ สามมิติ (3D) เต้าทะลุจอ

กระทู้นี้ 18+ กลายเป็นอีกหนึ่งกระแสความแปลกใหม่ สำหรับแผง หนังสือโป๊ เปลือย เมื่อ Playboy ( เพลย์บอย ) หนังสือโ ป๊ ตัวพ่อ ที่เรียกว่า เป็นผู้นำในก …