กลอนประตูอัจฉริยะ ซัมซุง ล๊อคบ้านได้สบายใจ

Home / men around / กลอนประตูอัจฉริยะ ซัมซุง ล๊อคบ้านได้สบายใจ

กลอนประตูอัจฉริยะ ซัมซุง ล๊อคบ้านได้สบายใจ

 

เทคโนโลยี มันคงจะฮิปไม่น้อยหากทำให้การเข้าออกบ้าน โดยเฉพาะคนที่อาศัยอยู่คอนโดเป็นเรื่องน่าสนุก หากได้เปลี่ยน กลอนประตูเป็นแบบสแกนนิ้วแล้วตามด้วยพาสเวิร์ดที่ตั้งโดยเราเอง แม้ว่าจะคล้ายการสแกนนิ้วตอนเข้าออกงานอยู่ก็ตาม Samsung Door Lock รุ่น SHS-5230 จึงเป็นกลอนประตูอัจริยะที่ถูกพัฒนาซอฟต์แวร์เพื่อรักษาความปลอดภัยขั้นสูงที่มีเทคโนโลยีถอดรหัสแบบสุ่ม โดยผู้ใช้จะต้องกดเลขสุ่มที่ตัวเครื่องกำหนดให้ แล้วตามด้วยพาสเวิร์ดที่ผู้ใช้ตั้งขึ้นมา โดยที่พาสเวิร์ดนั้นจะไม่โชว์ที่ตัวเครื่องเพื่อเป็นการรักษาพาสเวิร์ดให้เป็นความลับ ส่วนจอสำหรับสแกนนิ้วนั้นจะปรากฏขึ้นมาเมื่อผู้ใช้กดปุ่มเปิดบริเวณกลางเครื่อง นอกจากนี้ยังมีความทนทานด้วยวัสดุอย่างกระจกTemper และระบบป้องกันการโจรกรรมและกันประตูเปิดเองอีกด้วย สนนราคา 3800 บาท

กลอนประตูอัจฉริยะ ซัมซุง ล๊อคบ้านได้สบายใจ  รูปที่ 1
กลอนประตูอัจฉริยะ

กลอนประตูอัจฉริยะ ซัมซุง ล๊อคบ้านได้สบายใจ  รูปที่ 2
กลอนประตูอัจฉริยะ

 

 

 


กลอนประตูอัจฉริยะ ซัมซุง ล๊อคบ้านได้สบายใจ  รูปที่ 3

กางเกงในชาย ดับกลิ่นน้องชาย

กางเกงในชาย ดับกลิ่นน้องชาย กางเกงในชาย ไม่ใช่จะมีแต่ผลิตภัณฑ์ชำระล้างจุดซ่อนเร้นที่คิดมาเพื่อดับกลิ่นจุดนั้นของคุณผู้หญิงเท่านั้น …
กลอนประตูอัจฉริยะ ซัมซุง ล๊อคบ้านได้สบายใจ  รูปที่ 4

เศรษฐีรัสเซีย ทุ่มเงินทำตัวอมตะ

เศรษฐีรัสเซีย ทุ่มเงินทำตัวอมตะ   ในขณะที่เทคโนโลยีกำลังเจริญก้าวหน้าอย่างไร้จุดสิ้นสุด มนุษย์ก็กำลังคิดค้นวิธีเพื่อยืดอายุตัวเองใ …

กลอนประตูอัจฉริยะ ซัมซุง ล๊อคบ้านได้สบายใจ  รูปที่ 5

ไอเดียแจ่ม! เครื่องปั๊ม ฟองเบียร์ ขนาดพกพา

ไอเดียแจ่ม! เครื่องปั๊ม ฟองเบียร์ ขนาดพกพา   เบียร์ ได้ชื่อว่าเป็นอีกประเทศที่คลั่งไคล้การดื่ม เบียร์ เป็นที่สุด สำหรับญี่ปุ่น ที่ห …