ยูมะ อาซามิ Yuma Asami AV ดาราเอวี ป่วย มะเร็งรังไข่ ร้ายแรง

Home / men around / ยูมะ อาซามิ Yuma Asami AV ดาราเอวี ป่วย มะเร็งรังไข่ ร้ายแรง

Yuma Asami อาซามิ ดาราเอวี ป่วย มะเร็งรังไข่ ร้ายแรง

 

ทำเอาชายหนุ่มบ้านและเมืองปลาดิบใจหายวาบ เมื่อหนึ่งใน ดาราเอวีสาว AV ชื่อดังอย่าง “ยูเมะ อาซามิ” Yuma Asami เข้ารับการตรวจร่างกายและพบว่าเธอเป็น “มะเร็งรังไข่” ระยะที่ 3 จาก4ระยะ และเธอก็มีโอกาสเสียชีวิตสูง นักแสดงสาวชาวญี่ปุ่นวัย 26 ปีได้ทวิตบอกเรื่องราวอาการป่วยของเธอว่าได้ผ่าตัดเอาเนื้อร้ายออกจากรังไข่เธอไปส่วนหนึ่งแล้วและกำลังอยู่ในช่วงการรักษาอย่างต่อเนื่อง 

ยูมะ อาซามิ Yuma Asami AV ดาราเอวี ป่วย มะเร็งรังไข่ ร้ายแรง รูปที่ 1
Yuma Asami

 

คนใกล้ตัวเธอได้บอกว่าอาซามิเริ่มปวดท้องอย่างหนักเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมาและพบว่าเป็นมะเร็งรังไข่ในเดือนต่อมา  แพทย์จึงได้ทำการผ่าตัดเอาทั้งมดลูกและรังไข่เธอออก หลังการผ่าตัด แพทย์ได้ชี้แจงว่ามะเร็งของเธอนั้นอันตรายมากและอยู่ในระยะที่ 3 ซึ่งกำลังจะพัฒนาเป็นระยะที่ 4  ซึ่งเธอได้ปรากฏตัวต่อสาธารณะครั้งสุดท้ายเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา แต่เธอก็ยังคงดีใจที่ได้รับกำลังใจมากมายไม่ขาดสายจากแฟนานุแฟน พร้อมกล่าวว่า”ฉันทำงานหนักก็เพื่อจะได้ก้าวหน้า และหวังว่าจะได้เสียงตอบรับจากพวกคุณนะคะ”

ยูเมะ อาซามิ เปิดตัวในฐานะนักแสดงหน้าใหม่แห่งวงการหนังผู้ใหญ่เมื่อปี 2005 กับเรื่อง Innocent Hard Core และ New Face Risky Masiac

หนุ่มๆเป็นกำลังใจให้เธอด้วยล่ะครับ อย่ามัวแต่ไปค้น”ผลงาน”เธอมาดูล่ะ

 

ยูมะ อาซามิ Yuma Asami AV ดาราเอวี ป่วย มะเร็งรังไข่ ร้ายแรง รูปที่ 2
Yuma Asami

 

อาซามิ ดาราเอวี ป่วย มะเร็งรังไข่ ร้ายแรง รูปที่ 3

หนังโป๊แมว สำหรับคนรักน้องเหมียวที่ทั้งน่ารักทั้งฮา

หนังโป๊แมว สำหรับคนรักแมว ญี่ปุ่นนั้นเป็นประเทศที่ได้ชื่อว่ารักแมวจริงจังมาก เรามักจะเห็นการ์ตูนที่มีแมวเป็นตัวละครหลักอย่างเช่น คิ …
อาซามิ ดาราเอวี ป่วย มะเร็งรังไข่ ร้ายแรง รูปที่ 4

มาดูผู้ชายสเป๊คสาวจากหนังสือPlaygirlรุ่นเดอะ

ผู้ชายดิบเถื่อนจากหนังสือ Playgirl รุ่นดึก   ก่อนที่หนุ่มๆบ้านเราจะเปลี่ยนลุคให้ดูหล่อล่ำ ขาวตี๋เพื่อให้ตรงสเป๊คส่วนใหญ่

อาซามิ ดาราเอวี ป่วย มะเร็งรังไข่ ร้ายแรง รูปที่ 5

อุทาหรณ์สอนชาย

  สำหรับหนุ่มๆ ที่ชอบท่องไปในโลกออนไลน์เพื่อหาเพื่อนสาวคุย หรือ ‘ชม’ เป็นเพื่อนแก้เหงาผ่านทางเว็บแคมอาจจะต้องระวังตัวกันให้มากขึ้ …