ขนหน้าแข้งปลอม ป้องกันโรคจิต

Home / men around / ขนหน้าแข้งปลอม ป้องกันโรคจิต

ขนหน้าแข้งปลอม ป้องกันโรคจิต

 

ใครว่าญี่ปุ่นจะเป็นประเทศที่คอยประดิษฐ์สินค้าแปลกแหวกตลาดมาขายเป็นชาติเดียว พี่จีนก็ไม่ยอมน้อยหน้า เมื่อผลิต “ถุงน่องขนหน้าแข้ง” ออกมาจำหน่ายให้กับสาวๆเพื่อสวมใส่ป้องกันพวกโรคจิตถ้ำมองทั้งหลาย โดยเฉพาะเวลาอยู่ในจุดที่เสี่ยงต่อการถูกโลมเลียด้วยสายตา โดยภาพถุงน่องขนหน้าแข้งดังกล่าวถูกเผยแพร่จาก Sina Weibo โปรแกรมทวิตเตอร์เวอร์ชั่นจีน ซึ่งขนหน้าแข็งปลอมที่ว่านั้นมีความยาวเต็มท่อนขาทำให้ดูเหมือนเป็นขาของชายพันธุ์ขน และแอบสกปรกอยู่ในที เพื่อหวังให้เป็นที่น่ารังเกียจของพวกโรคจิตและลดปัญหาอาชญากรรม แต่เท่าที่เห็นนี่น่าจะเป็นที่น่ารังเกียจกับทุกคนที่เห็นซะมากกว่านะครับแบบนี้ เผลอๆคนเห็นจะสะกิดคนข้างๆให้มองด้วยซ้ำไป ดกเกิ๊นนน!!

 

ขนหน้าแข้งปลอม ป้องกันโรคจิต  รูปที่ 1
ถุงน่องขนหน้าแข็ง สำหรับป้องกันเหล่าโรคจิตทั้งหลาย

 

 

 

 


ขนหน้าแข้งปลอม ป้องกันโรคจิต  รูปที่ 2

8 ศัลยกรรมที่ผู้ชายทำแล้วฮา!

8 ศัลยกรรมที่ผู้ชายทำแล้วฮา!   แม้ว่าเรื่องศัลยกรรมเพื่อความงามนั้นจะเป็นเรื่องของผู้หญิงเสียส่วนใหญ่ หรือ อย่างมากหากผู้ชายจะทำศัลย …
ขนหน้าแข้งปลอม ป้องกันโรคจิต  รูปที่ 3

หนังโป๊แมว สำหรับคนรักน้องเหมียวที่ทั้งน่ารักทั้งฮา

หนังโป๊แมว สำหรับคนรักแมว ญี่ปุ่นนั้นเป็นประเทศที่ได้ชื่อว่ารักแมวจริงจังมาก เรามักจะเห็นการ์ตูนที่มีแมวเป็นตัวละครหลักอย่างเช่น คิ …

ขนหน้าแข้งปลอม ป้องกันโรคจิต  รูปที่ 4
โฆษณาแหกคุกระทึก นานสุดของอินเดีย

โฆษณา แหกคุก นานที่สุดของอินเดีย เล่นเอานึกว่ากำลังดูหนังแอคชั่นแหกคุกระทึกขวัญที่มีตัวละครเป็นนักโทษชายฉกรรจ์กำลังแหกคุก โดยเหล่านั …