ไอเดียเจ๋ง! แปลงฉี่เป็นความมันส์

Home / men around / ไอเดียเจ๋ง! แปลงฉี่เป็นความมันส์

ไอเดียเจ๋ง! แปลงฉี่เป็นความมันส์


ไอเดีย เป็นไอเดียที่สมควรนำมาประยุกต์ใช้กับบ้านเราเป็นอย่างยิ่ง โดยเฉพาะเราอยู่ในยุคที่รณรงค์ให้ประหยัดพลังงานกันทั่วโลก เพราะล่าสุด JWT Brazil บริษัทที่ปรึกษาการสื่อสารการตลาดระดับโลกได้ปิ๊งไอเดียแปลงสภาพ “ปัสสาวะ” ให้กลายเป็น พลังงานไฟฟ้า

ไอเดียเจ๋ง! แปลงฉี่เป็นความมันส์ รูปที่ 1

ไอเดียเจ๋ง! แปลงฉี่เป็นความมันส์ รูปที่ 2

 

เพราะที่งานคาร์นิวัล  AfroReggae เทศกาลดนตรีขึ้นชื่อของบราซิลที่จะมีประชาชนและนักท่องเที่ยวออกมาเฉลิมฉลองสุดเหวี่ยง และบ่อยครั้งที่ชาวบ้านแถวนั้นต้องเดือดร้อนเพราะนักท่องเที่ยวนั้น”ยิงกระต่าย”ไม่เป็นที่เป็นทางส่งผลให้สกปรกไปทั่ว ทางJWT จึงได้นำโถฉี่อัจฉริยะมาวางรอบงานเพื่อให้นักท่องเที่ยวได้ปัสสาวะ โดยปัสสาวะนั้นจะถูกเปลี่ยนเป็นพลังงานไฟฟ้าให้กับวงดนตรีบนขบวนพาเหรด ทำให้นักท่องเที่ยวที่นอกจากจะเพลิดเพลินกับดนตรีในงานแล้ว ยังสนุกกับการเป็นส่วนหนึ่งในการผลิตไฟฟ้าให้กับวงดนตรีด้วยการปัสสาวะนี้

ไอเดียเจ๋ง! แปลงฉี่เป็นความมันส์ รูปที่ 3

 

 

ขอบคุณ inhabitat.com

 

 


ไอเดียเจ๋ง! แปลงฉี่เป็นความมันส์ รูปที่ 4

ไฮเนเก้น ทำเก๋ ออกขวดเบียร์ไฟกระพริบ

ไฮเนเก้น ออกขวดไฟกระพริบสุดฮิป   ไอเดีย ขยันสร้างเซอร์ไพร์ให้แฟนๆคอเบียร์ได้สม่ำเสมอไม่ขาดสาย ล่าสุด Heineken ได้เพิ่มความสนุกสนานให้ก …
ไอเดียเจ๋ง! แปลงฉี่เป็นความมันส์ รูปที่ 5

หนุ่มขี้เหงาเฮ! เสื้อโค้ทใส่แล้วหายเหงา

“เสื้อโค้ทแฟนสาว” ชายโสดขี้เหงาได้ทีเฮ   คงต้องบอกว่าเป็นนวัตกรรมที่ทั้งเจ๋งปนความน่าเศร้าใจอยู่ไม่น้อย เมื่อนักศึกษาวิศวกรรมมหาวิทย …

ไอเดียเจ๋ง! แปลงฉี่เป็นความมันส์ รูปที่ 6

สวีเดนเจ๋ง! เกณฑ์ทหารผ่านยูทูป

Who Cares? แคมเปญเกณฑ์ทหารผ่านสื่อ   ในขณะที่บ้านเราเพิ่งเสร็จสิ้นการตัวเลือกชายไทยเข้ารับการเกณฑ์ทหาร ประเทศสวีเดนกำลังตกอยู่ในสภาวะขาดช …