ไอเดียแจ่ม! เครื่องปั๊ม ฟองเบียร์ ขนาดพกพา

Home / men around / ไอเดียแจ่ม! เครื่องปั๊ม ฟองเบียร์ ขนาดพกพา

ไอเดียแจ่ม! เครื่องปั๊ม ฟองเบียร์ ขนาดพกพา

 

เบียร์ ได้ชื่อว่าเป็นอีกประเทศที่คลั่งไคล้การดื่ม เบียร์ เป็นที่สุด สำหรับญี่ปุ่น ที่หลายครั้งอยากนั่งชิลกระดกเบียร์อยู่บ้านแต่รสชาติดันไม่อร่อยเหมือนดื่มที่ร้าน เพราะขาดฟองเบียร์อันฟู่ฟ่องล้นแก้ว จึงมีพ่อค้าหัวใสผลิต เครื่องทำฟองเบียร์  “Beer Hour” ขนาดกระทัดรัดที่ท่านเองสามารถปั๊มฟองเบียร์ให้ฟูเต็มแก้วเพียงชั่วอึดใจ ซึ่งเครื่องดังกล่าวใช้คลื่นโซนิคเบียร์ให้เกิดฟองขึ้นมาโดยมีให้เลือกถึง 3 แบบ นั่นคือ แบบหัวปั๊มที่ติดเข้ากับกระป๋องเบียร์  แบบแก้วเบียร์หูปั๊ม และ แท่นวางที่เพียงแค่นำเบียร์เทใส่แก้วแล้ววางบนแท่น โดยมีน้ำหล่ออยู่ที่จานรองแล้วกดปุ่ม เพียงไม่กี่วินาที แก้วเบียร์ก็จะเต็มไปด้วยฟองที่ล้นทะลักออกมา ถือเป็นนวัตกรรมที่มีประโยชน์ล้ำสำหรับคอเบียร์ทั้งหลาย ประหนึ่งเหมือนได้กระดกเบียร์สดที่ลานเบียร์ตอนสิ้นปีเลยทีเดียว (ใครกำลังจะไปญีปุ่น ฝากซื้อสักเครื่องสิครับ)

ไอเดียแจ่ม! เครื่องปั๊ม ฟองเบียร์ ขนาดพกพา  รูปที่ 1
เครื่องทำฟองเบียร์

ไอเดียแจ่ม! เครื่องปั๊ม ฟองเบียร์ ขนาดพกพา  รูปที่ 2
เครื่องทำฟองเบียร์

ไอเดียแจ่ม! เครื่องปั๊ม ฟองเบียร์ ขนาดพกพา  รูปที่ 3
เครื่องทำฟองเบียร์

 


 

 

ไอเดียแจ่ม! เครื่องปั๊ม ฟองเบียร์ ขนาดพกพา  รูปที่ 4

ไฮเนเก้น ทำเก๋ ออกขวดเบียร์ไฟกระพริบ

ไฮเนเก้น ออกขวดไฟกระพริบสุดฮิป   ไอเดีย ขยันสร้างเซอร์ไพร์ให้แฟนๆคอเบียร์ได้สม่ำเสมอไม่ขาดสาย ล่าสุด Heineken ได้เพิ่มความสนุกสนานให้ก …
ไอเดียแจ่ม! เครื่องปั๊ม ฟองเบียร์ ขนาดพกพา  รูปที่ 5

เบียร์ ไฮเนเก้น ออก รองเท้าหนัง คู่พิเศษ

เบียร์ ไฮเนเก้น ออก รองเท้าหนัง คู่พิเศษ รองเท้าผู้ชาย ใครจะรู้ว่าคอเบียร์ก็สามารถเอี่ยวเรื่องแฟชั่นได้เหมือนกัน เมื่อ ไฮเนเก้น Heineken …
ไอเดียแจ่ม! เครื่องปั๊ม ฟองเบียร์ ขนาดพกพา  รูปที่ 6

เทคนิค 9 ขั้นตอนในการรินเบียร์ให้รสชาติเยี่ยม

“เบียร์” เครื่องดื่มที่เปรียบเสมือนพาสปอร์ตสากลของคนทั่วโลก เพราะทุกประเทศจะต้องมีเครื่องดื่มประเภทนี้เป็นของประเทศตัวเอง โดยเฉพาะป …

ไอเดียแจ่ม! เครื่องปั๊ม ฟองเบียร์ ขนาดพกพา  รูปที่ 7
สบู่เบียร์ ทำความสะอาดได้ กินไม่ได้

สบู่เบียร์ ที่ออกมาเพื่อใช้ทำความสะอาดเท่านั้นได้ แน่นอนว่ากินไม่ได้ งานนี้เอาใจคอเบียร์เหมือนกันนะ เอาเบียร์มาอาบน้ำซะเลย ขอบคุ …