‘น่าจะรู้อย่างนี้ตั้งแต่ตอนอายุ 20’ แบบฝึกหัดชีวิตน่าอ่าน

Home / men around / ‘น่าจะรู้อย่างนี้ตั้งแต่ตอนอายุ 20’ แบบฝึกหัดชีวิตน่าอ่าน

หนังสือแนะนำ ‘น่าจะรู้อย่างนี้ตั้งแต่ตอนอายุ 20’ แบบฝึกหัดชีวิตน่าอ่าน

 

หนังสือแนะนำ เพราะไม่มีมหาวิทยาลัยไหนเปิดหลักสูตรวิชาการใช้ชีวิตจริง ชีวิตนักศึกษาที่เพิ่งจบและกำลังจะเริ่มต้นชีวิตใหม่ที่เรียกได้ว่าเป็น”ชีวิตจริง”นั้นย่อมเคว้งคว้าง ไม่แน่นอน และแปลกใหม่ ไม่รู้จะเริ่มต้นครั้งใหม่นี้อย่างไร แน่นอนมันเป็นช่วงเวลาที่ยากลำบากสำหรับคนส่วนใหญ่ หลายคนเลือกเส้นทางผิดจนต้องพบกับปัญหาชีวิตต่างๆตามมา และต้องนึกเสียดายกับเวลาที่เสียไปกับชีวิตที่มันไม่ใช่อยู่นาน

หนังสือแนะนำ  รูปที่ 1

ทีน่า ซีลิก Tina Seelig เขียน หนังสือ  “น่าจะรู้อย่างนี้ตั้งแต่ตอนอายุ 20” หนังสือขายดีอันดับหนึ่งในบ้านเราตอนนี้ อันเป็นเหมือนบทเรียนให้ผู้อ่านได้เรียนรู้วิชาชีวิตที่ไม่มีที่ไหนเปืดสอน ซึ่งทีน่าได้บอกเล่าเรื่องราว กรณีศึกษาตลอดจนแบบฝึกหัดต่างๆที่ใช้ทดสอบนักศึกษามหาวิทยาลัยสแตนฟอร์ดโดยละเอียดราวกับผู้อ่านได้เข้าไปนั่งเรียนด้วยตัวเอง  เพื่อให้สามารถนำไปปรับใช้กับชีวิตและก้าวข้ามหลุมพรางที่คนส่วนใหญ่พลาดตกลงไป และไม่ว่าตอนนี้คุณจะอายุเท่าไหร่ ผ่านช่วงเวลาที่เคว้งคว้างมานานแค่ไหน หนังสือเล่มนี้ก็ยังคงเป็นเหมือนแบบฝึกหัดที่ทำให้ตัวคุณได้ทวงถามตัวคุณเองว่าทุกวันนี้คุณมีอะไรให้นึกเสียดายอยู่หรือเปล่า 

พบกับหนังสือ “น่าจะรู้อย่างนี้ตั้งแต่ตอนอายุ 20” ได้ที่ร้านหนังสือชั้นนำทั่วไปได้แล้ววันนี้ ราคา 170 บาท

 

 


หนังสือแนะนำ

“สงสัยมั๊ย?ธรรมะ เล่ม3” การ์ตูนธรรมะที่วัยรุ่นยังติดใจ

“สงสัยมั๊ย?ธรรมะ เล่ม3” การ์ตูนธรรมะที่วัยรุ่นยังติดใจ หลังจากที่ได้เสียงตอบรับดีอย่างยิ่งจาก2เล่มแรก “สงสัยมั๊ย?ธรรมะ” จึงคลอดเล่มที่3 & …
หนังสือแนะนำ

QUIRKOLOGY เจาะลึกพฤติกรรมมนุษย์สุดพิศดาร

QUIRKOLOGY เจาะลึกที่มาความคิดพิศดาร   เราเคยสงสัยกับความเชื่อและพฤติกรรมต่อเรื่องต่างๆที่สะสมมาตลอดชีวิตเราหรือเปล่าครับว่าที่มาอย่าง …

หนังสือแนะนำ
‘จูบกบตัวนั้นซะ’ หนังสือที่ทำให้คุณรับมือกับปัญหาอย่างมืออาชีพ

จูบกบตัวนั้นซะ หนังสือที่ทุกคนควรอ่าน! เพราะชีวิตไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ และไม่มีใครที่ไม่มี”ปัญหา”ในชีวิต แต่ไม่ได้หมายความว่าทุกคนต …