สุดซึ้ง! หนุ่มนอกเลือดไทยเซอร์ไพรส์แม่ ซื้อบ้านหลังแรก

Home / men around / สุดซึ้ง! หนุ่มนอกเลือดไทยเซอร์ไพรส์แม่ ซื้อบ้านหลังแรก

สุดซึ้ง! หนุ่มไทยเซอร์ไพรส์แม่ ซื้อบ้านหลังแรก

สำหรับชนชั้นกลางอย่างเราๆ ความฝันอันสูงสุดที่นอกจากจะประสบความสำเร็จในการงานและมีฐานะทางการเงินดี ชีวิตสุขสบายไม่ขัดสนก็คือการตอบแทนพ่อแม่ที่ท่านเหน็ดเหนื่อยเพื่อเรามาทั้งชีวิต บ้างอาจขอร้องให้ท่านหยุดทำงาน และเลี้ยงดูตามกำลัง มากไปกว่านั้นคือการซื้อบ้านซึ่งเป็นเปรียบเหมือนความสำเร็จครั้งสำคัญของลูกและของขวัญชิ้นใหญ่ที่สุดสำหรับพ่อแม่หลายคน ไมเคิล หลวงราษฎร์ หรือ DIYMIKE ชาวไทยที่อาศัยชีวิตอยู่ที่สหรัฐอเมริกาก็เป็นหนึ่งในนั้น เค้าเห็นแม่ซึ่งเป็นชาวไทยทำงานหนัก ต้องต่อสู้ดิ้นรนเพื่อชีวิตที่ดีในต่างแดนมาทั้งชีวิต และเมื่อเค้าโตขึ้นจึงตั้งใจทำงานอย่างหนักเพื่อสร้างเนื้อสร้างตัว และทำให้แม่ของตนสบายขึ้น แม่ของไมค์บอกว่า”ทำงานหนักมาตลอดหลายสิบปี ไม่เคยได้พักร้อนเลย ฝันอยากพักร้อนที่ฮาวายและมีบ้านเล็กๆสักหลัง มีลูกหลานมารวมตัวกัน” ไมค์จึงเซอร์ไพรส์แม่เค้าที่เล่นเอาคนดูอย่างเราๆซึ้งน้ำตาซึมไปกับวินาทีที่เขามอบกุญแจ”บ้านหลังแรก” ที่มาจากน้ำพักน้ำแรงเขาเองและมอบให้เธอในวันแม่ของสหรัฐซึ่งเพิ่งผ่านมาไม่กี่วันนี่เอง

สุดซึ้ง! หนุ่มนอกเลือดไทยเซอร์ไพรส์แม่ ซื้อบ้านหลังแรก รูปที่ 1

สุดซึ้ง! หนุ่มนอกเลือดไทยเซอร์ไพรส์แม่ ซื้อบ้านหลังแรก รูปที่ 2

 

ความน่ารักและความประทับใจของคลิปนี้ไม่ใช่อยู่แค่สิ่งที่ไมเคิลทำให้แม่ของเค้าเพียงอย่างเดียว แต่ความน่ารักของคนในคลิปที่เป็นเหมือนญาติซึ่งเป็นชาวไทยต่างปลอบประโลมและให้กำลังใจด้วยภาษาอังกฤษสำเนียงไทยแก่คู่แม่ลูกด้วยความยินดีร่วมกับพวกเค้านั้นยิ่งทำให้คลิปนี้กลายเป็นคลิปที่ทำให้คนดูประทับใจเอามากๆเลยล่ะ

แม่ลูก

แม้ว่าจะเป็นเรื่องปกติสำหรับใครหลายๆคน แต่สำหรับผู้ลูกผู้ชายที่มีความฝันอยากตอบแทนพ่อแม่ตัวเองคล้ายๆกับไมเคิลจึงไม่แปลกที่จะอินและซึ้งตาม ทำให้มีกำลังใจที่จะเดินต่อในยามท้อเพื่อที่จะได้มีวันอย่างที่ไมค์ทำเพื่อแม่บ้าง

ขอบคุณรูปจาก IG DIYMIKE

สุดซึ้ง! หนุ่มนอกเลือดไทยเซอร์ไพรส์แม่ ซื้อบ้านหลังแรก รูปที่ 5
กดไลค์ไปก็เท่านั้น แคมเปญเด็ดจากยูนิเซฟ ในยุคสมัยที่โซเชียลเนตเวิร์คคือพื้นที่ๆคนกว่าค่อนโลกใช้ชีวิตคู่ขนานไปพร้อมกับโลกแห่งความเป …
สุดซึ้ง! หนุ่มนอกเลือดไทยเซอร์ไพรส์แม่ ซื้อบ้านหลังแรก รูปที่ 6
โฆษณา แหกคุก นานที่สุดของอินเดีย เล่นเอานึกว่ากำลังดูหนังแอคชั่นแหกคุกระทึกขวัญที่มีตัวละครเป็นนักโทษชายฉกรรจ์กำลังแหกคุก โดยเหล่านั …

สุดซึ้ง! หนุ่มนอกเลือดไทยเซอร์ไพรส์แม่ ซื้อบ้านหลังแรก รูปที่ 7

Glozell สาวร่างใหญ่ขายความฮาแห่ง Youtube   เมื่อไม่มีความสวยให้ขาย ก็แหวกตลาดขายความแปลกนี่แหละ สำหรับสาว Glozell Green (โกลเซลล์ กรีน) สาวอเมริกันผิวสี …