8 ศัลยกรรมที่ผู้ชายทำแล้วฮา!

Home / men around / 8 ศัลยกรรมที่ผู้ชายทำแล้วฮา!

8 ศัลยกรรมที่ผู้ชายทำแล้วฮา!

 

แม้ว่าเรื่องศัลยกรรมเพื่อความงามนั้นจะเป็นเรื่องของผู้หญิงเสียส่วนใหญ่ หรือ อย่างมากหากผู้ชายจะทำศัลยกรรมเสริมหล่อก็คงแก้ไขจุดบกพร่องบนใบหน้านิดๆหน่อยๆ หรือ เพิ่มเสริมในสิ่งที่ธรรมชาติไม่ได้ให้มาแต่เกิด อย่างเช่น ทำจมูก หรือ ทำตาสองชั้น แต่รู้ไหมว่ายังมีศัลยกรรมสำหรับผู้ชายอีกหลายประเภทที่แปลกประหลาด หรือ ผู้ชายส่วนใหญ่คงไม่คิดทำ เช่น

 

8 ศัลยกรรมที่ผู้ชายทำแล้วฮา! รูปที่ 1

1. ทำลักยิ้ม
เพราะลักยิ้มทำให้รอยยิ้มดูมีเสน่ห์ขึ้นมาก ผู้ชายบางคนจึงยอมเย็บและตัดชิ้นเนื้อเล็กๆบริเวณแก้มเพื่อให้มีลักยิ้ม แต่ไม่ใช่ทุกคนหรอกที่จะทำออกมาแล้วดูน่ารัก

8 ศัลยกรรมที่ผู้ชายทำแล้วฮา! รูปที่ 2

2. แผ่นเสริมรองเท้า
แม้ว่านี่จะไม่ใช่การศัลยกรรม เพียงแค่แผ่นรองส้นรองเท้าขนาดหนาเพื่อให้หนุ่มๆร่างสั้นดูสูงขึ้น แต่หารู้ไหมว่าสำหรับบางคนเมื่อสวมรองเท้าพร้อมแผ่นเสริมความสูงนี้ออกมากลับดูสูงไม่ธรรมชาติ ไม่เข้ากับสัดส่วนอื่นของร่างกายเลย

8 ศัลยกรรมที่ผู้ชายทำแล้วฮา! รูปที่ 3

3. สเปรย์บังหัวล้าน
มีนวัตกรรมปกปิดหัวล้านได้อย่างรวดเร็วยิ่งกว่าคว้าวิกมาสวม สเปรย์บังหัวล้านสำหรับฉีดบริเวณศรีษะที่ผมบาง สีของสเปรย์ที่มีหลากหลายจะช่วยพรางความโล่งเตียนของศรีษะ และดูผมหน้าขึ้นทันตา

8 ศัลยกรรมที่ผู้ชายทำแล้วฮา! รูปที่ 4

4. กางเกงเสริมก้น
ขึ้นชื่อว่าผู้ชายแมนๆทั้งหลายก็คงไม่ได้ให้ความสนใจเกี่ยวกับก้นตัวเองเท่าไหร่นัก (เพราะเอาเวลาไปแคร์ส่วนที่อยู่ด้านหน้ามากกว่า) แต่ก็ยังมีกางเกงในเสริมก้นท่านชายให้ดูงอนเด้งมากขึ้นมาแก้ปัญหาให้กับหนุ่มๆก้นแบน เพื่อที่เวลาใส่เสื้อผ้าจะได้ดูสวยงามขึ้นได้

 

8 ศัลยกรรมที่ผู้ชายทำแล้วฮา! รูปที่ 5

5. ซิกส์แพคปลอม
ผู้ชายทุกคนอยากมีซิกส์แพคไว้อวดทั้งนั้นแหละ แต่ก็เป็นสิ่งที่สร้างได้ยากเพราะต้องอาศัยการออกกำลังกายและควบคุมอาหารเป็นเวลานาน จึงมีทางลัดสำหรับหนุ่มใจร้อนผ่าตัดเสริมซิกส์แพคปลอม คล้ายๆกับเสริมหน้าอกปลอมในผู้หญิงยังไงล่ะ

8 ศัลยกรรมที่ผู้ชายทำแล้วฮา! รูปที่ 6

6. กล้ามอกปลอม
ไหนๆก็มีซิกส์แพคปลอมแล้ว กล้ามอกก็ต้องแน่นและล่ำสันเข้ากับซิกส์แพค ศัลยกรรมกล้ามอกจึงเป็นสิ่งที่ทำควบคู่ไปด้วยกันอย่างไม่ต้องสงสัย

8 ศัลยกรรมที่ผู้ชายทำแล้วฮา! รูปที่ 7

7. กางเกงในเป้าตุง
ถ้าผู้หญิงอยากมีหน้าอกตู้มใหญ่ไว้อวดอย่างภาคภูมิใจ ฝ่ายชายก็คงเป็นเป้าหรือน้องชายที่ใหญ่บึ้มสมกับคำว่า”เจ้าโลก”ที่เป็นเครื่องหมายแห่งความเป็นชายชาตรี แต่จะให้ไปเสริมก็ดูจะอันตรายอยู่ การใส่กางเกงในเสริมเป้าจึงเป็นทางเลือกที่ไม่ยากเกินความสามารถหนุ่มๆ แถมราคาก็ไม่แพงมากอีกด้วย

8 ศัลยกรรมที่ผู้ชายทำแล้วฮา! รูปที่ 8

8. คางแฝด
ในยุคสมัยหนึ่งผู้ชายมีคางแฝดถือเป็นผู้ชายที่มี sex appealมาก แต่จู่ๆการที่ผู้ชายคนหนึ่งที่ไม่ได้มีคางแฝดตามธรรมชาติแล้วจู่ๆก็กลับมามีรอยบุ๋มที่ปลายคางคล้ายร่องก้นคงเป็นเรื่องตลกและน่าล้อเลียนไม่น้อย เพราะคางแฝดนั้นไม่ได้เข้ากับทุกใบหน้าเสมอไป การเสริมคางแฝดเลยกลายเป็นเรื่องน่าขบขันของผู้ชายเลยล่ะ

 

 

8 ศัลยกรรมที่ผู้ชายทำแล้วฮา! รูปที่ 9

Glozell สาวบ้า ฮา พิศดารแห่งYoutube

Glozell สาวร่างใหญ่ขายความฮาแห่ง Youtube   เมื่อไม่มีความสวยให้ขาย ก็แหวกตลาดขายความแปลกนี่แหละ สำหรับสาว Glozell Green (โกลเซลล์ กรีน) สาวอเมริกันผิวสี …
8 ศัลยกรรมที่ผู้ชายทำแล้วฮา! รูปที่ 10

ฮาสาด! ดาราสาวโดนยำจนฟันหาย

actresseswithoutteeth รวมรูปดาราไร้ฟัน  เป็นคนดังฮอลลีวูดนี่ต้องทำใจอยู่อย่าง เพราะต้องโดนนำมาล้อเลียนด้วยมุขต่างๆจากผู้หวังดีประสงค์ฮา เรียกได …
8 ศัลยกรรมที่ผู้ชายทำแล้วฮา! รูปที่ 11

เอาสิ! พระเอกเป้าตุง โดนสั่งใส่กางเกงในเล่นหนัง

เป้าตุงเป็นเหตุ ต้องตัดต่อให้มันแบนลง ไม่รู้ว่าจะเขินอายหรือยืดอกรับอย่างภาคภูมิใจดีนะครับในฐานะผู้ชายอย่างเราๆ กับสิ่งที่”พ่อให้มา” ท …

8 ศัลยกรรมที่ผู้ชายทำแล้วฮา! รูปที่ 12
ต้องอย่างนี้! เวียดนามสั่งกำจัดจราจรอ้วน

เวียดนามสั่งย้าย! หมดเวลาจราจรอ้วน ต้องบอกว่าช่างสร้างสรรค์เสียนี่กระไร เมื่อเวียดนามออกคำสั่งปรับภาพลักษณ์จราจรครั้งยิ่งใหญ่ ตำรวจจร …