โฆษณาแหกคุกระทึก นานสุดของอินเดีย

Home / men around / โฆษณาแหกคุกระทึก นานสุดของอินเดีย

โฆษณา แหกคุก นานที่สุดของอินเดีย

เล่นเอานึกว่ากำลังดูหนังแอคชั่นแหกคุกระทึกขวัญที่มีตัวละครเป็นนักโทษชายฉกรรจ์กำลังแหกคุก โดยเหล่านักโทษชายเหล่านี้วางแผนแหกคุกเพื่อออกไปดูการแข่งขันคริกเก๊ตทีมอินเดีย-ปากีสถาน อันเป็นการแข่งขันหยุดโลกที่ชาวอินเดียต้องดู  ด้วยความยาวสามนาทีกว่าที่ทำให้เรานึกว่าเป็นหนังหรือตัวอย่างหนังสักเรื่อง แต่ที่จริงแล้วคือโฆษณาชิ่อ Prison Break จากค่ายทีวีดาวเทียมชื่อดังของอินเดีย “TATA Sky” ทาทา สกาย ที่ต้องการโฆษณากล่องรับสัญญานระบบHD และมีระบบอัดรายการได้ ประเด็นของเรื่องที่นอกจากจะสนุกตื่นเต้นแล้วนั้น โฆษณาชุดนี้ยังเป็นโฆษณาโทรทัศน์ที่ยาวที่สุดของอินเดียอีกด้วย

อ่ะ ผมไม่พูดอะไรมากก็แล้วกัน เดี๋ยวจะไม่ลุ้นซะเปล่าๆ

 

โฆษณาแหกคุกระทึก นานสุดของอินเดีย รูปที่ 1

โฆษณาแหกคุกระทึก นานสุดของอินเดีย รูปที่ 2

โฆษณาแหกคุกระทึก นานสุดของอินเดีย รูปที่ 3

โฆษณาแหกคุกระทึก นานสุดของอินเดีย รูปที่ 4

 

 

โฆษณาแหกคุกระทึก นานสุดของอินเดีย รูปที่ 5

ออเดรย์ เฮปเบิร์น ฟื้นคืนชีพเล่นหนังโฆษณา

  ออเดรย์ เฮปเบิร์น ฟื้นคืนชีพ เนียนจนทึ่ง ต้องยกนิ้วให้ทั้งสองข้างให้กับความยอดเยี่ยมและสุดยอดแห่งความคิดสร้างสรรค์ที่ผสานกับเ …
โฆษณาแหกคุกระทึก นานสุดของอินเดีย รูปที่ 6

เดวิด เบคแฮมโชว์หุ่นฟิตในหนังสั้น

หนังสั้นโชว์หุ่นของ เดวิด เบคแฮม กลายเป็นคลิปที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในวันที่ผ่านมา เมื่อหนังสั้นโฆษณาของพ่อหนุ่ม เดวิด เบคแฮม David Beckham ก …
โฆษณาแหกคุกระทึก นานสุดของอินเดีย รูปที่ 7

แบรด พิตต์ กับ โฆษณาน้ำหอมผู้ชาย Chanel No.5 ชิ้นประวัติศาสตร์!

แบรด พิตต์ กับ โฆษณาน้ำหอม Chanel No.5 ชิ้นประวัติศาสตร์! อย่างที่ Men MThai เคยสัญญาไว้กับหนุ่มๆ ว่าจะนำ โฆษณาชิ้นประวัติศาสตร์ ของหนุ่ม แบรด พิต …
โฆษณาแหกคุกระทึก นานสุดของอินเดีย รูปที่ 8

โฆษณาแรง!! พ่อแม่กินเหล้า=ปีศาจร้าย

พ่อแม่กินเหล้า=ปีศาจร้าย เราๆท่านๆอาจจะคุ้นหูคุ้นตากับประโยคที่ว่า “ให้เหล้าเท่ากับแช่ง” ตามโฆษณาของ สสส. กันเป็นอย่างดี ที่รณรงค์น …

โฆษณาแหกคุกระทึก นานสุดของอินเดีย รูปที่ 9
ดูเอาเองดีกว่า…โฆษณาสุดฮือฮา

ดูเอาเองดีกว่า…โฆษณาสุดฮือฮา      เป็นอีกครั้งที่ไม่ขอพูดอะไรมากดีกว่าสำหรับข่าวนี้ อยากให้หนุ่มๆ MThai ดูเอาเองก่อน และค่อยมาว่ากั …