อุทาหรณ์สอนชาย

Home / men around / อุทาหรณ์สอนชาย

 

อุทาหรณ์สอนชาย รูปที่ 1

สำหรับหนุ่มๆ ที่ชอบท่องไปในโลกออนไลน์เพื่อหาเพื่อนสาวคุย หรือ ‘ชม’ เป็นเพื่อนแก้เหงาผ่านทางเว็บแคมอาจจะต้องระวังตัวกันให้มากขึ้นแล้วนะครับ โดยเฉพาะคนที่มักจะมีอารมณ์ร่วมและแสดงพฤติกรรมทางเพศต่างๆ แลกกับหญิงสาวที่ผ่านเข้ามา เพราะระหว่างที่คุณกำลังเพลิดเพลินอยู่กับอารมณ์ขณะนั้น คุณอาจตกเป็นเหยื่อของมิจฉาชีพได้โดยที่คุณไม่รู้ตัว

เหตุการณ์ดังกล่าวกำลังเป็นที่แพร่หลายอย่างมากในสิงคโปร์ โดยช่วงปีที่ผ่านมามีคดีที่ผู้ชายถูกขู่แบล็คเมล์ว่าจะนำภาพตอนที่พวกเขาอยู่หน้ากล้องออกมาเผยแพร่เพิ่มขึ้นถึง 50 คดี โดยเฉพาะคุณผู้ชายที่มีฐานะดี หน้าที่การงานมั่นคง ชนิดที่เรียกว่าปล่อยให้เรื่องอย่างว่าเผยแพร่ให้ใครรู้ไม่ได้เป็นอันขาดว่าตัวเองมีพฤติกรรมเช่นนี้อยู่

โดยวิธีการนั้นไม่ซับซ้อน (แต่กลับได้ผลเกินคาด) ก็คือหญิงสาวเหล่านั้นจะชักชวน (บางครั้งผู้ชายก็เป็นฝ่ายออกปากชวนเอง) พูดคุยผ่านทางเว็บแคม และยั่วยวนให้เกิดอารมณ์ทางเพศ ด้วยการแกล้งถอดเสื้อก่อน แล้วพูดจาหว่านล้อมหลอกล่อให้ฝ่ายชายเป็นฝ่ายถอดเสื้อผ้าไปจนถึงขั้นช่วยตัวเองให้ดูผ่านทางหน้าจอเว็บแคม เมื่อนั้นแหละครับที่ความหายนะบังเกิด ในขณะที่คุณกำลังสนุกสนานเพลิดเพลิน ได้ปลดปล่อยอารมณ์กับหญิงสาวที่คุณคิดว่าได้เขามาเชยชมผ่านทางหน้าจออย่างสุดเหวี่ยง คุณเองก็ได้ตกเป็นดาราจำเป็นที่ถูกเธอบันทึกเหตุการณ์ทั้งหมดเอาไว้เรียบร้อยโดยที่คุณไม่มีทางรู้ตัว (แน่ละ เวลาอย่างนั้นใครจะมามัวนั่งสังเกตหาข้อจับผิดอยู่ได้อีก)

ทันทีที่คุณกำลังตัวลอยหลังจากได้ปลดปล่อยอารมณ์ทั้งหมดราวกับได้ขึ้นสวรรค์ไปไม่นาน คุณอาจจะเกิดความรู้สึกเหมือนตกลงไปอยู่ในนรกทันที เมื่อเธอเปิดเผยความจริงว่าคลิปสุดสยิวของเขาได้อยู่ในมือเธอเป็นที่เรียบร้อย ก่อนหน้านี้คุณอาจจะเคยบอกให้เธอถอดเสื้อ เต้น หรือแสดงท่าทางทุกอย่างตามที่คุณต้องการโดยที่เธอไม่เคยขัด แต่ตอนนี้น่ะสิครับ ที่คุณจะต้องเป็นฝ่ายทำตามที่เธอพูดทุกอย่างแทน

ส่วนค่าเสียหายที่เกิดขึ้นนั้นจะแปรผันตรงกับพฤติกรรมทางเพศที่คุณแสดงออกไป ยิ่งถ้าคุณเป็นคนที่มีหน้าที่การงาน หรือฐานะทางสังคมที่ดีเท่าไหร่ เธอก็จะยิ่งมีอำนาจต่อรองเหนือคุณมากเท่านั้น

อย่าเพิ่งคิดว่านี่ไม่ใช่เรื่องใหญ่นะครับ เพราะที่สิงคโปร์บางคนถึงกับต้องเสียเงินหลักแสนถึงหลักล้านมาแล้ว และที่สำคัญของแบบนี้ลองได้พลาดตกเป็นเหยื่อเพียงแค่ครั้งเดียวเท่านั้น ก็จะถูกขู่เรียกร้องค่าปิดปากอยู่ไม่รู้จักจบสิ้น

รู้อย่างนี้แล้วก็ระวังไว้บ้างก็ดีนะครับ อะไรที่ผู้ชายเคยทำกับฝ่ายหญิงไว้ ตอนนี้พวกเธอพร้อมที่จะเอาคืนอยู่ทุกเมื่อ ถ้าลองพลาดสักครั้งเมื่อไหร่ คุณจะรู้เลยทันทีว่าคำว่า ‘ลูกไก่ในกำมือ’ นั้นเป็นอย่างไร