ยังจำได้ไหม…ไอศกรีมนมแม่!

Home / men around / ยังจำได้ไหม…ไอศกรีมนมแม่!

ยังจำได้ไหม...ไอศกรีมนมแม่!  รูปที่ 1

เมื่อราวสองปีก่อน ทั่วโลกต้องตะลึง เมื่อ แมตต์ โอ คอนเนอร์ ผู้ก่อตั้งร้าน ดิ ไอศกรีมมิสต์ ในกรุงลอนดอน ผลิตไอศกรีม ‘เบบี้กาก้า’ ที่ทำจากน้ำนมมนุษย์ ซึ่งเขาประกาศรับบริจาคจากบรรดาคุณแม่ทางอินเตอร์เน็ต โดยให้ค่าตอบแทนราว 744 บาทต่อ 10 ออนซ์ และขายในราคาถ้วยละประมาณ 700 บาท พร้อมพนักงานขายที่แต่งตัวหลุดโลกเหมือนเลดี้กาก้า จึงทำให้ขายดีเป็นเทน้ำเทท่าตั้งแต่เริ่มวางขาย อย่างไรก็ตาม แม้เขาจะอวดสรรพคุณว่าน้ำนมแม่นั้นทั้งบริสุทธิ์และอุดมไปด้วยสารอาหาร แต่ก็ถูกสั่งระงับการผลิตหลังจากนั้นไม่นาน เนื่องจากทางการออกมาเตือนว่าน้ำนมมนุษย์อาจเป็นพาหะของไวรัส และโรคตับอักเสบได้ อีกทั้งยังถูกฟ้องจากนักร้องสาวซ่า เลดี้กาก้า ฐานอ้างชื่อของเธอเพื่อโปรโมตธุรกิจไปแบบฟรีๆ!


ยังจำได้ไหม...ไอศกรีมนมแม่!  รูปที่ 2

มาดูผู้ชายสเป๊คสาวจากหนังสือPlaygirlรุ่นเดอะ

ผู้ชายดิบเถื่อนจากหนังสือ Playgirl รุ่นดึก   ก่อนที่หนุ่มๆบ้านเราจะเปลี่ยนลุคให้ดูหล่อล่ำ ขาวตี๋เพื่อให้ตรงสเป๊คส่วนใหญ่ของสาวๆอย่างทุกว …
ยังจำได้ไหม...ไอศกรีมนมแม่!  รูปที่ 3

อุทาหรณ์สอนชาย

  สำหรับหนุ่มๆ ที่ชอบท่องไปในโลกออนไลน์เพื่อหาเพื่อนสาวคุย หรือ ‘ชม’ เป็นเพื่อนแก้เหงาผ่านทางเว็บแคมอาจจะต้องระวังตัวกันให้มากขึ้ …

ยังจำได้ไหม...ไอศกรีมนมแม่!  รูปที่ 4

ช๊อค! ความสวยหล่อของเรา แท้จริงเป็นอย่างไร

ความจริงเรื่องความสวยหล่อที่ต้องฉุกคิด คุณเคยถามตัวเองหรือสงสัยบ้างไหมครับ ว่าจริงๆแล้วหน้าตาตัวเองเป็นอย่างไร สวย หล่อ ขี้เหร่ น่ารั …