ออเดรย์ เฮปเบิร์น ฟื้นคืนชีพเล่นหนังโฆษณา

Home / men around / ออเดรย์ เฮปเบิร์น ฟื้นคืนชีพเล่นหนังโฆษณา

 ออเดรย์ เฮปเบิร์น ฟื้นคืนชีพ เนียนจนทึ่ง

ต้องยกนิ้วให้ทั้งสองข้างให้กับความยอดเยี่ยมและสุดยอดแห่งความคิดสร้างสรรค์ที่ผสานกับเทคโนโลยีด้านคอมพิวเตอร์กราฟฟิคของเค้าจริงๆ เมื่อ AMV BBDO เอเยนซี่โฆษณาชื่อดังปลุกชีพนางเอกตลอดกาลอย่าง Audrey Hepburn ออเดรย์ เฮปเบิร์น ให้กลับมามีชีวิตอีกครั้งในหนังโฆษณาช๊อคโกแลตยอดฮิตของอังกฤษอย่าง Galaxy นางเอกสาวที่ปรากฏในหนังโฆษณานั้นเป็นออเดรย์ เฮปเบิร์นตัวจริงจากหนังเมื่อหลายสิบปีก่อนที่ถูกทีมงานตัดต่อด้วยเทคโนโลยีที่เรียกว่า CGI ท่ามกลางนักแสดงคนอื่นที่เป็นคนจริงๆ มีเธอคนเดียวที่เป็นภาพกราฟฟิค คุณพระ! เล่นเอาเนียนจนทำให้ผมผู้ชื่นชอบเธอเป็นทุนเดิมดีใจและหายคิดถึงเธอไปยกใหญ่

ออเดรย์ เฮปเบิร์น ฟื้นคืนชีพเล่นหนังโฆษณา รูปที่ 1
 ออเดรย์ เฮปเบิร์น

ออเดรย์ เฮปเบิร์น นางเอกผู้โด่งดังในแวดวงฮอลลีวูดในยุคทศวรรษที่ 50-60 มีผลงานที่ตราตรึงคนทั่วโลกอย่าง
Breakfast at Tiffany, The Nun’s Story, Roman Holiday, Charade, My Fair Lady เป็นต้น ด้วยคาแรคเตอร์ที่สวยหวาน น่ารัก และแววตาโตทะเล้น อีกทั้งยังเป็นสไตล์ไอคอนระดับโลกที่ถูกนำมาพูดถึงในวงการแฟชั่นไม่แพ้มาริลีน มอนโรเลยทีเดียว เธอเสียชีวิตเมื่อปี 1993 ในวัยเพียง 63 ปีด้วยโรคมะเร็งไส้ติ่ง

ถ้าเทคโนโลยีจะสามารถปลุกชีพนักแสดงระดับตำนานได้แนบเนียนขนาดนี้ เห็นทีดาราสาวสวยสมัยนี้มีร้อนๆหนาวๆกันเป็นแถวนะครับเนี่ยเพราะกลัวดารากราฟฟิคจะกลับมาแย่งงานน่ะสิ

ออเดรย์ เฮปเบิร์น ฟื้นคืนชีพเล่นหนังโฆษณา รูปที่ 2
 ออเดรย์ เฮปเบิร์น

 

 

 


ออเดรย์ เฮปเบิร์น ฟื้นคืนชีพเล่นหนังโฆษณา รูปที่ 3

ไฮเนเก้น งัดวิธีเด็ด เฟ้นหาคนใจหล่อเข้าทำงาน

ไฮเนเก้น เฟ้นหาคนใจหล่อ ด้วยวิธีเรียลลิตี้ หลายๆครั้งที่การสัมภาษณ์งานนั้นดำเนินไปไม่ต่างจากการประกวดนางงาม จะมีอะไรไปมากกว่าผู้สัม …
ออเดรย์ เฮปเบิร์น ฟื้นคืนชีพเล่นหนังโฆษณา รูปที่ 4

Hiding in the City ศิลปะการอำพรางสุดเจ๋ง

ศิลปะ อำพรางร่างอย่างเนียน   ไอเดียเจ๋ง ภาพถ่ายเหล่านี้คงจะเป็นเหมือนภาพถ่ายธรรมดาทั่วไป ทว่าในภาพทุกภาพนั้นมีผู้ชายคนหนึ่งยืนอย …

ออเดรย์ เฮปเบิร์น ฟื้นคืนชีพเล่นหนังโฆษณา รูปที่ 5

ซอมบี้เต้นกังนัม ล้อเลียน The Walking Dead

ซอมบี้เต้นกังนัม ล้อเลียน The Walking Dead เป็นเรื่องประจำสำหรับฝรั่งที่จะนำสิ่งต่างๆที่เป็นประเด็นรอบตัวมาล้อเลียนในแง่มุมชวนขำ หรือ Parody นี่ก็ …