เฮ! นิวยอร์คสั่งห้าม ถ่ายรูปในร้านอาหาร

Home / men around / เฮ! นิวยอร์คสั่งห้าม ถ่ายรูปในร้านอาหาร

นิวยอร์คสั่งห้าม ถ่ายรูปในร้านอาหาร

ฮา! เห็นทีบ้านเราต้องโวยเป็นแน่ หากโดนสั่งห้ามถ่ายรูปอาหารในร้านอาหาร เพราะปัจจุบัน การถ่ายรูปถือเป็นอุปกรณ์ในการทานอาหารที่สำคัญรองจากช้อนส้อม บางทีส้อมไม่มีก็ได้ แต่ต้องมีกล้อง ก็แหม…นี่มันยุคสมัยแห่งการแชร์ทุกสิ่งอย่างในชีวิตลงโซเชียลเนตเวิร์คนี่หน่า จริงไหม?

เฮ! นิวยอร์คสั่งห้าม ถ่ายรูปในร้านอาหาร รูปที่ 1

 

แต่อย่าเพิ่งตกใจไปเลยครับ เพราะเค้ายังไม่ได้สั่งห้ามในบ้านเรา แต่ที่ร้านอาหารหรูๆหลายแห่งในนิวยอร์คเค้าเริ่มมีกฏห้ามถ่ายรูปอาหารในร้านแล้วสิ เหตุก็เพราะพฤติกรรมแบบนี้มันน่ารำคาญสำหรับคนที่ตั้งใจจ่ายเงินแพงมาทาน แต่กลับต้องมาเห็นโต๊ะข้างๆตะกุยตะกายโต๊ะหามุมสวยถ่ายอาหาร แถมยังส่งเสียงดัง บ้างก็โดนแสงแฟลชรบกวน บางคนถึงขั้นปีนเก้าอี้ขึ้นไปถ่ายอาหารจากมุมสวย ทั้งหมดถือเป็นพฤติกรรมก่อกวนความเป็นส่วนตัวของโต๊ะอื่นอย่างยิ่ง(และมันก็น่ารำคาญสำหรับบางคน)

ดีนะครับที่ยังไม่ใช่บ้านเรา ไม่งั้นต้องมีพวกออกมาดราม่าก่นด่าเหมือนกรณีร้านอาหารฟาสต์ฟู๊ดออกคำสั่งห้ามติวหนังสือในร้านเป็นแน่ 

 

 

 

เฮ! นิวยอร์คสั่งห้าม ถ่ายรูปในร้านอาหาร รูปที่ 2

ซอมบี้เต้นกังนัม ล้อเลียน The Walking Dead

ซอมบี้เต้นกังนัม ล้อเลียน The Walking Dead เป็นเรื่องประจำสำหรับฝรั่งที่จะนำสิ่งต่างๆที่เป็นประเด็นรอบตัวมาล้อเลียนในแง่มุมชวนขำ หรือ Parody นี่ก็ …
เฮ! นิวยอร์คสั่งห้าม ถ่ายรูปในร้านอาหาร รูปที่ 3

ภาพก่อนหลัง ศัลยกรรมเกาหลี กรรมวิธีเปลี่ยนชีวิต

ภาพก่อนหลัง ศัลยกรรมเกาหลี กรรมวิธีเปลี่ยนชีวิต   เป็นที่รู้กันอยู่ว่า เกาหลีใต้ นั้นเลื่องชื่อลือชาทางด้าน ศัลยกรรมพลาสติก ชนิดที …

เฮ! นิวยอร์คสั่งห้าม ถ่ายรูปในร้านอาหาร รูปที่ 4

ปฏิทินสุดฮา ล้อเลียนนู้ดสาวทรงโต

ปฏิทินสุดฮา ล้อเลียนนู้ดสาวทรงโต ชอบดูกันนักใช่ไหมกับ ปฏิทินนู้ดของเหล่านางแบบทรงโต ที่เหล่าบริษัทน้ำเมาไม่ก็บริษัทรถยนต์ชอบทำออกม …