ออรัลทำพิษ! เมียลอบสังหารผัว

Home / men around / ออรัลทำพิษ! เมียลอบสังหารผัว

ออรัลทำพิษ! เมียล่อผัวมาฆ่า


เรื่องแปลก นึกว่ากำลังดูหนังพล๊อตพิศวาสฆาตกรรมยุค80 สักเรื่องนะเนี่ย เมื่อหญิงชาวบราซิลถูกสามีฟ้องข้อหาพยายามฆ่าโดยนำยาพิษมาใส่ไว้บริเวณ “สามเหลี่ยมทองคำ” ล่อลวงให้สามีทำออรัลเซ็กส์ ก่อนที่สามีจะรู้สึกพิรุธ

ออรัลทำพิษ! เมียลอบสังหารผัว รูปที่ 1

 

หญิงสาวชาวบราซิลรายนี้ถูกสามีเธอกล่าวหาว่าเธอใส่ยาพิษลงบริเวณอวัยเพศเธอก่อนที่จะยั่วยวนให้เขาขึ้นเตียงมีเพศสัมพันธ์ ซึ่งตัวสามีเองนั้นก็เต็มใจและพร้อมเต็มกำลัง แต่ทุกอย่างกลับหยุดชะงักเหมือนเหยียบเบรคกระทันหัน ในขณะที่เขากำลังจะเลื่อนตัวลงไปทำรักด้วยปาก เขากลับได้กลิ่นแปลกๆบริเวณสามเหลี่ยมทองคำของเมีย เขาจึงพาเมียไปตรวจที่โรงพยาบาล พบว่ามีสารพิษปนเปื้อนอยู่บริเวณดังกล่าว ตัวสามีถึงกับตาสว่างทันทีและหันไปฟ้องเมียตัวเองข้อหาพยายามฆ่าโดยใช้กามสวาทมาเป็นตัวล่อ แหม่..ก็ยังถือว่าพี่แกยังมีสติ หยุดชะงักกับกลิ่นแปลกๆนั้นก่อนเลยรอดมาได้ เป็นบางคนหน้ามืดจัดเต็มไปละ

ขอบคุณข่าวจาก mirror.co.uk

 

 


ออรัลทำพิษ! เมียลอบสังหารผัว รูปที่ 2

จริงดิ!? แสงแดดเพิ่มพลังรักบนเตียงได้

จริงดิ!? แสงแดดเพิ่มพลังรักบนเตียงได้   อาทิตย์นึงคุณได้รับปริมาณแสงแดดน้อยไปหรือเปล่า?  คำถามนี้ไม่น่าจะใช้กับคนไทย  แต่สำหรับคน …
ออรัลทำพิษ! เมียลอบสังหารผัว รูปที่ 3

ภาพก่อนหลัง ศัลยกรรมเกาหลี กรรมวิธีเปลี่ยนชีวิต

ภาพก่อนหลัง ศัลยกรรมเกาหลี กรรมวิธีเปลี่ยนชีวิต   เป็นที่รู้กันอยู่ว่า เกาหลีใต้ นั้นเลื่องชื่อลือชาทางด้าน ศัลยกรรมพลาสติก ชนิดที …
ออรัลทำพิษ! เมียลอบสังหารผัว รูปที่ 4

เทศกาล ถอดกางเกง ท้าลมหนาว

เทศกาล ถอดกางเกง ท้าลมหนาว   เป็นประเพณีที่น่าสนใจไม่น้อยกับการนัดหมายกัน “ถอดกางเกง” แล้วขึ้นรถไฟใต้ดิน สร้างความตื่นตระหนกตกใจให้ผ …

ออรัลทำพิษ! เมียลอบสังหารผัว รูปที่ 5

โรงเรียนโสเภณี อาชีพนี้มีระดับ

โรงเรียนโสเภณี อาชีพนี้มีระดับ   แม้ว่า “โสเภณี” จะเป็นอาชีพที่ผิดกฏหมายและต่ำเกียรติในความรู้สึกของใครหลายๆคน เป็นอาชีพที่ถูกสังคม …