จริงดิ!? แสงแดดเพิ่มพลังรักบนเตียงได้

Home / men around / จริงดิ!? แสงแดดเพิ่มพลังรักบนเตียงได้

จริงดิ!? แสงแดดเพิ่มพลังรักบนเตียงได้

 

อาทิตย์นึงคุณได้รับปริมาณแสงแดดน้อยไปหรือเปล่า?  คำถามนี้ไม่น่าจะใช้กับคนไทย  แต่สำหรับคนแถบยุโรปคงจะตอบได้ว่ามันน้อยมาก  SPIE  Travel  บริษัททัวร์ในประเทศเดนมาร์กไอเดียเด็ดต้องการกระตุ้นให้คนออกไปเที่ยวรับแสงแดด  ด้วยการทดลองที่ชื่อว่า  THE SOLAR CHARGING DUMMIES

จริงดิ!? แสงแดดเพิ่มพลังรักบนเตียงได้  รูปที่ 1
THE SOLAR CHARGING DUMMIE

THE SOLAR CHARGING DUMMIE  เป็นการจำลองกิจวัตรของมนุษย์ด้วยหุ่นสองตัว  โดยหุ่นทั้งสองตัวจะถูกติดด้วยแผงโซล่าเซลล์ (Solar Power)   พร้อมทั้งจะถูกนำไปทำกิจกรรมต่างๆในช่วงวันหยุดเหมือนคน  เพื่อนำมาวัดค่าปริมาณแสงแดดที่ได้รับต่อสัปดาห์นึง  หุ่นตัวนึงจะใช้ชีวิตอยู่ในประเทศเดนมาร์กที่มีสภาพอากาศหนาวเย็นตลอดปี   ส่วนอีกตัวนึงจะถูกนำไปไว้ที่เกาะ Gran Canaria ของประเทศสเปนที่มีอุณภูมิเฉลี่ยตลอดปีค่อนข้างร้อน

 
หลังจาก 7 วัน หุ่นทั้งสองจะถูกส่งกลับมาที่ห้องแล็ป Technical University of Denmark  วัดปริมาณแสงแดดและวัดค่าเป็นพลังงาน  ซึ่งโดยการวัดพลังงานนั้นถูกนำมาเปรียบเทียบกับการพิมพ์คีย์บอร์ด ผลปรากฏว่าระัดับการพิมพ์ของหุ่นเดนมาร์กช้ากว่า  และมากไปกว่านั้นถูกเปรียบเทียบกับการมีเพศสัมพันธ์  ผลปรากฏว่าหุ่นตัวบนเกาะ  Gran Canaria ทำภาระกิจรักบนเตียงได้เยี่ยมกว่าตัวที่อยู่ในเดนมาร์ก   ผลการทดลองสรุปว่าแสงแดดเป็นสิ่งวิเศษมากและสามารถให้พลังงานถึง 101 เท่า   ดังนั้นชาวเดนมาร์กออกมาเที่ยวกันเถอะ  จองตั๋วได้ที่  www.spies.dk

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก www.brandbuffet.in.th

 

 


จริงดิ!? แสงแดดเพิ่มพลังรักบนเตียงได้  รูปที่ 2

สาวเสิร์ฟดูถูกลูกค้า โดนรุมเละ!

สาวเสิร์ฟดูถูกลูกค้า โดนรุมเละ! เราอยู่ในยุคสมัยที่เรื่องเหยียดเพศ เหยียดผิว เหยียดชาติพันธุ์เป็นเรื่องน่ารังเกียจ (แม้ว่าคนที่ยังมี …
จริงดิ!? แสงแดดเพิ่มพลังรักบนเตียงได้  รูปที่ 3

เท่แต่น่ารำคาญ! เทรนด์ใส่แท็กโดยไม่จำเป็น

เท่แต่น่ารำคาญ! เทรนด์ใส่โดยไม่จำเป็น หนึ่งในความน่ารำคาญในการอ่านโพสต์ต่างๆบนโซเชียลเนตเวิร์ค ไม่ใช่แค่เพียงเนื้อหา หรือ ภาพที่รบก …

จริงดิ!? แสงแดดเพิ่มพลังรักบนเตียงได้  รูปที่ 4

10พฤติกรรมก่อปัญหา ในโลกโซเชียลเนตเวิร์ค

  10พฤติกรรมก่อปัญหา ในโลกโซเชียลเนตเวิร์ค   เชื่อว่าหนุ่มๆ Men MThai แทบทุกคน(หรือทุกคนเลย) ต้องมีเฟซบุ๊ค เพราะเฟซบุ๊คก็เหมือนเป็นบ้านในโ …