เทศกาล ถอดกางเกง ท้าลมหนาว

Home / men around / เทศกาล ถอดกางเกง ท้าลมหนาว

เทศกาล ถอดกางเกง ท้าลมหนาว

 

เป็นประเพณีที่น่าสนใจไม่น้อยกับการนัดหมายกัน “ถอดกางเกง” แล้วขึ้นรถไฟใต้ดิน สร้างความตื่นตระหนกตกใจให้ผู้โดยสารคนอื่นที่ใช้บริการรถไฟฟ้าใต้ดินในเมืองนิวยอร์ค แต่ทั้งหมดก็เป็นไปด้วยความสนุกสนานเฮฮา สร้างรอยยิ้มให้คนรอบข้างในวันที่ทุกคนกำลังเคร่งเครียดกับชีวิตประจำวัน

เทศกาล ถอดกางเกง ท้าลมหนาว รูปที่ 1
No Pants Subway Ride

นี่ไม่ใช่ครั้งแรกของประเพณี “ถอดกางเกง” หรือ No Pants Subway Ride ซึ่งจัดติดต่อกันเป็นครั้งที่ 12 ตั้งแต่ปี 2002 เป็นต้นมาในช่วงต้นเดือนมกราคม จุดประสงค์ก็เพื่อสร้างความสนุกสนานและเสียงหัวเราะให้กับคนรอบข้าง โดยครั้งล่าสุดจัดไปเมื่อวันที่ 13 มกราที่ผ่านมา มีผู้เข้าร่วมกว่า 4000 คน โดยแต่ละคนจะแกล้งทำเป็นไม่รู้จักกัน (แต่จะมีการลงทะเบียนนัดหมายกันก่อน) แล้วจู่ๆก็ถอดกางเกงท่ามกลางอากาศอันหนาวเหน็บ แต่ยังคงใส่เสื้อผ้าชิ้นอื่นอยู่ครบซึ่งเป็นเรื่องท้าทายไม่ใช่น้อย นอกจากนี้ยังมีอีกกว่า 50 เมืองทั่วโลกที่ร่วมสนุกในเกมนี้ด้วย

สามารถติดตามคลิปในปีก่อนๆได้ที่ www.improveverywhere.com/missions/the-no-pants-subway-ride

 

 เทศกาล ถอดกางเกง ท้าลมหนาว รูปที่ 2

No Pants Subway Ride

 

 

 


เทศกาล ถอดกางเกง ท้าลมหนาว รูปที่ 3

โรงเรียนโสเภณี อาชีพนี้มีระดับ

โรงเรียนโสเภณี อาชีพนี้มีระดับ   แม้ว่า “โสเภณี” จะเป็นอาชีพที่ผิดกฏหมายและต่ำเกียรติในความรู้สึกของใครหลายๆคน เป็นอาชีพที่ถูกสังคม …
เทศกาล ถอดกางเกง ท้าลมหนาว รูปที่ 4

ต้องอ่าน! อาหารอร่อย อร่อยจริง หรือ คิดไปเอง?

ต้องอ่าน! อาหารอร่อย อร่อยจริง หรือ คิดไปเอง? หนุ่มๆเคยสงสัยไหมว่า อาหารที่เราทานกันนั้น อร่อยจริง หรือ คิดไปเองว่าอร่อย?! ยิ่งเฉพาะไปท …

เทศกาล ถอดกางเกง ท้าลมหนาว รูปที่ 5

หล่อ&เลว สเป๊กที่สาวๆถามหา

หล่อ&เลว สเป๊กที่สาวๆถามหา   ทำไมสาวๆถึงชอบแบดบอยน่ะเหรอ? Hot and Busted หรือ หล่อโดนรวบ! แหล่งรวบรวมภาพถ่ายนักโทษชายสุดฮอต ที่โดนตรวจรวบด้วย …