10 อันดับสาวเทียม ที่หนุ่มๆต้องตะลึง

Home / men around / 10 อันดับสาวเทียม ที่หนุ่มๆต้องตะลึง

10 อันดับสาวเทียม ที่หนุ่มๆต้องตะลึง

 

ว่ากันว่าเดี๋ยวนี้ผู้หญิงแท้ๆอยู่กันยากมากขึ้น เพราะสาวประเภทสองแห่กันสวยนำหน้าเล่นเอาหนุ่มๆมองเผินแล้วไม่รู้เสียด้วยซ้ำว่าเธอนี่คือผู้ชายมาก่อน ไม่ว่าจะผิวพรรณ หน้าตา ผมเผ้า ทรวดทรงองค์เอวที่ไม่ต่างจากผู้หญิงแท้(เผลอสวยกว่าผู้หญิงจริงบางคนด้วยซ้ำ) แต่พวกเธอเหล่านี้ก็ไม่ได้มีดีแค่ความงาม หรือ แค่โชว์ลิปซิงค์เท่านั้น พวกเธอก็มีความสามารถและเก่งไปไม่น้อยหน้าชนิดที่ผู้ชายยังอาย

 

 

10 อันดับสาวเทียม ที่หนุ่มๆต้องตะลึง รูปที่ 1
สาวประเภทสอง ที่หนุ่มๆต้องตะลึง

1. Regine Wu

อันดับ 1 Regine Wu วัย 50 ปี (จีน-ไต้หวัน) ผ่าตัดแปลงเพศตั้งแต่อายุ 22 ปี มีความสามารถในการเป็นนักขาย โดยเธอสร้างสถิติการขายในช้อปปิ้งชาแนล ใช้เวลา 85 นาที ขายคอมพิวเตอร์แล็ปทอป ได้ 700 เครื่อง ในเวลา 1 ชั่วโมง ขายรถบ้าน 250 คัน และในเวลา 80 นาที ขายเพชรหนึ่งกะรัต 380 วง ปัจจับันเธอเป็นพิธีกรรายการทีวีหลายรายการ

 

10 อันดับสาวเทียม ที่หนุ่มๆต้องตะลึง รูปที่ 2
สาวประเภทสอง ที่หนุ่มๆต้องตะลึง

2. Jin Xing

อันดับ 2 Jin Xing วัย 45 ปี (จีน) เธอเคยทำงานในกองทัพปลดปล่อยประชาชนจีน ตั้งแต่อายุ 9 ขวบ และจบการศึกษาเกี่ยวกับศาสตร์และศิลปะแห่งการเต้นรำยุคใหม่ ที่สหรัฐฯ อีกทั้งเคยทำงานสอนเต้นรำอยู่ที่อิตาลีกว่า 2 ปี ก่อนจะกลับมาเปิดโรงละครเพลงที่เซี่ยงไฮ้ ในปี 2542

10 อันดับสาวเทียม ที่หนุ่มๆต้องตะลึง รูปที่ 3
สาวประเภทสอง ที่หนุ่มๆต้องตะลึง

3.Ai Haruna

อันดับ 3 Ai Haruna วัย 40 ปี (ญี่ปุ่น) เธอโด่งดังจากการชนะเลิศและครองตำแหน่ง Miss International Queen 2009 ซึ่งจัดที่ประเทศไทย และอีกงานที่สร้างชื่อให้เธอคือการเป็นนักร้อง ซึ่งทำให้เธอเป็นที่รู้จักเป็นอย่างมาก

 

10 อันดับสาวเทียม ที่หนุ่มๆต้องตะลึง รูปที่ 4
สาวประเภทสอง ที่หนุ่มๆต้องตะลึง

4. Harisu

อันดับ 4 Harisu วัย 37 ปี (เกาหลีใต้) มีชื่อเดิมว่า Lee Kyung-yeop โด่งดังจากการร้องเพลงและงานแสดง เธอผ่าตัดแปลงเพศในปี พ.ศ. 2533 ปัจจุบันเธอสมรสแล้ว

10 อันดับสาวเทียม ที่หนุ่มๆต้องตะลึง รูปที่ 5
สาวประเภทสอง ที่หนุ่มๆต้องตะลึง

5. Lee Si-yeon

อันดับ 5 Lee Si-yeon วัย 33 ปี (เกาหลีใต้) ก่อนแปลงเพศ เขาเป็นนายแบบชายคนแรกที่ได้ แสดงแบบชุดแฟชั่นของค่ายตัดเสื้อผู้หญิง และเคยแสดงในภาพยนต์ Sex Is Zero และ Sex Is Zero2

10 อันดับสาวเทียม ที่หนุ่มๆต้องตะลึง รูปที่ 6
สาวประเภทสอง ที่หนุ่มๆต้องตะลึง

6. Ayana Tsubaki

อันดับ 6 Ayana Tsubaki วัย 28 ปี (ญี่ปุ่น) เป็นที่รู้จักและโด่งดังในวงการโทรทัศน์ และแฟชั่นของญึ่ปุ่น จบการศึกษาจาก Aoyama Gakuin University เธอเดินทางมาแปลงเพศที่ไทย

10 อันดับสาวเทียม ที่หนุ่มๆต้องตะลึง รูปที่ 7
สาวประเภทสอง ที่หนุ่มๆต้องตะลึง

7. น้องปอย

อันดับ 7 น้องปอย วัย 26 ปี (ไทย) โด่งดังจากการประกวด ซึ่งเธอเคยครองตำแหน่ง มิสทิฟฟานี่ 2004 และ มิสอินเตอร์เนชั่นแนล ควีน 2004 ปัจจุบันเป็นทั้งนางแบบนิตยสารและพรีเซนเตอร์โฆษณาต่างๆมากมาย

10 อันดับสาวเทียม ที่หนุ่มๆต้องตะลึง รูปที่ 8
สาวประเภทสอง ที่หนุ่มๆต้องตะลึง

8. Alicia Liu

อันดับ 8 Alicia Liu วัย 26 ปี (จีน-ไต้หวัน) เธอเป็นนางแบบชื่อดังของไต้หวัน ผ่าตัดแปลงเพศเมื่ออายุ 18 ปี โด่งดังจากงาน ถ่ายแบบ พรีเซ็นเตอร์สินค้า และวงการโทรทัศน์ ด้วยสัดส่วนที่เซ็กซี่ 34-25-34 สูง 171 ซม. ทำให้เธอกลายเป็นที่รู้จักและโด่งดังอย่างมาก

10 อันดับสาวเทียม ที่หนุ่มๆต้องตะลึง รูปที่ 9

9. Kayo Satoh

อันดับ 9 Kayo Satoh วัย 24 ปี (ญี่ปุ่น) เธอมีผลงานมามาย ทั้งนางแบบ พริตตี้ พิธีกร และคอสเพลย์

10 อันดับสาวเทียม ที่หนุ่มๆต้องตะลึง รูปที่ 10
สาวประเภทสอง
ที่หนุ่มๆต้องตะลึง

10. Liu Shihan

อันดับ 10 Liu Shihan วัย 23 ปี (จีน) โด่งดังจากการเป็นนางแบบในนิตยสาร สำเร็จการศึกษา Hunan Mass Media Vocational Technical College

 

ขอบคุณที่มาจาก10 อันดับสาวเทียม ที่หนุ่มๆต้องตะลึง รูปที่ 11