เรท! บริจาคสเปิร์มร่วมแสดงหนังเอวี

Home / men around / เรท! บริจาคสเปิร์มร่วมแสดงหนังเอวี

เรท! บริจาคสเปิร์มร่วมแสดงหนังเอวีอย่างที่ผมเคยพูดไว้ว่าญี่ปุ่นมักจะมีอะไรให้พวกเราชาวโลกได้เซอร์ไพรส์กันเสมอๆ และนี่ก็เป็นอีกครั้งเมื่อ อูตะ โคฮากุ (Uta Kohaku) ดาราสาวหนังเอวีชื่อดังออกมาประกาศผ่านทวิตเตอร์ขอรับบริจาค “น้ำอสุจิ” จากหนุ่มผู้ใจดี เพื่อจะนำมาเข้าฉากในหนังเรื่องใหม่ของเธออย่าง Semen Collection ซึ่งคงไม่ต้องแปลเป็นไทยหรอกครับชื่อนี้ หนุ่มๆ Men MThai คงร้องอ๋อเป็นแน่ และทันทีที่เธอได้ทวิตบอกแฟนนานุแฟน เธอก็ได้รับขวดที่ข้างในมีอสุจิรีดสดกว่า 100 ขวดภายใน 10 วัน โดยแต่ละขวดเจ้าของ “ลูกอ๊อดน้อย” ก็เต็มใจติดชื่อเสียงเรียงนามจริงไว้ข้างขวด ซึ่งเหล่าลูกอ๊อดน้อยนี่แหละได้เป็นดาราหน้ากล้องกับเค้าก็คราวนี้ ว่าแต่เล่นเป็นอะไร บทบาทไหนผมก็ไม่รู้เหมือนกัน (แต่หนุ่มๆผู้อ่านคงเดาได้) หนังได้ถ่ายไปแล้วเมื่อวันที่ 20 ธันวาที่ผ่านมา โดยเจ้าตัวก็ได้รับปากไว้ว่าจะดูแลเหล่าลูกอ๊อดน้อยกลอยใจให้เหมือนลูกแท้ๆของเธอเองเลย

ไม่รู้ว่าจะเรียกว่าเซอร์ไพรส์หรือช๊อคดีนะครับคราวนี้ 

 

เรท! บริจาคสเปิร์มร่วมแสดงหนังเอวี  รูปที่ 1
Uta Kohaku โชว์ขวดลูกอ๊อดน้อยจากเหล่าแฟนคลับ

 

เรท! บริจาคสเปิร์มร่วมแสดงหนังเอวี  รูปที่ 2
Uta Kohaku กับขวดบรรจุนักแสดงสมทบในหนังเรื่องใหม่ของเธอ

 

 

 

 

เรท! บริจาคสเปิร์มร่วมแสดงหนังเอวี  รูปที่ 3

เจสซี่ แอนดรูว์ส นางเอกระดับออสการ์ในวงการหนังโป๊

  เจสซี่ แอนดรูว์ส นางเอกระดับออสการ์ในวงการหนังโป๊ เริ่มเข้าวงการตอนอายุ 18 ชื่อนี้ไม่ใช่ชื่อจริง แต่เป็นชื่อที่เธอตั้งมาจากชื่อสุนั …
เรท! บริจาคสเปิร์มร่วมแสดงหนังเอวี  รูปที่ 4

หนังโป๊ VS ความจริงอันโหดร้าย

หนังโป๊ VS ความจริงอันโหดร้าย   ถ้าถามผู้ชาย Men MThai เชื่อว่าก็คงอยากมีบทรัก หรือ ฉากวาบหวามในชีวิตจริงไม่ต่างจากใน หนัง AV ที่หนุ่มๆมีตุ …