ตลกไม่ออก! ตลกหญิงแกล้งออรัลเซ็กส์กลางงานเคาท์ดาวน์

Home / men around / ตลกไม่ออก! ตลกหญิงแกล้งออรัลเซ็กส์กลางงานเคาท์ดาวน์

ตลกไม่ออก! ตลกหญิงแกล้งออรัลเซ็กส์กลางงานเคาท์ดาวน์

 

งานนี้ถ้าไม่เรียกว่าตลกจนเลยเถิดก็ไม่รู้จะเรียกว่าอะไร เมื่อช่วงเวลาเคาท์ดาวน์เข้าสู่ปี 2013 ของแลนด์มาร์คใหญ่ของโลกอย่าง ไทม์ สแควร์ สหรัฐอเมริกา ต้องเต็มไปด้วยความอับอายเมื่อดาราตลกสาวใหญ่อย่าง เคธี่ กริฟฟิน ล้อเล่นกับ แอนเดอร์สัน คูเปอร์ นักข่าวชื่อดัง(และเก่งมาก)ของอเมริกาจนเลยเถิดขณะบรรยายบรรยากาศการเคาท์ดาวน์ย่านไทม์ สแควร์

 

ตลกไม่ออก! ตลกหญิงแกล้งออรัลเซ็กส์กลางงานเคาท์ดาวน์  รูปที่ 1
Kathy Griffin และ Anderson Cooper ขณะเกิดเหตุกลางงานเคาท์ดาวน์

โดยกลิฟฟินก้มลงเอาหน้าไปทาบเป้าของคูเปอร์ ทำเป็นว่ากำลังทำออรัลเซ็กส์ให้ ฝ่ายคูเปอร์ก็พยายามเบี่ยงตัวหนี แก้สถานการณ์เฉพาะหน้าอย่างสุภาพ ไม่คิดว่าหล่อนจะกล้าทำอะไรแบบนี้ออกทีวี แต่ฝ่ายกลิฟฟินก็ยังไม่ยอมหยุด ปากบอกว่า“ชั้นยอมทำให้คุณทั้งคืนได้เลยนะ” แล้วก็ก้มลงไปที่เป้าคูเปอร์หลายต่อหลายครั้ง (เป็นที่รู้กันดีว่าคูเปอร์เป็นพวกรักร่วมเพศและทั้งสองก็ซี้กันอยู่แล้ว) ไม่สนใจการรายงานข่าวจากนักข่าวที่ตัดสลับกันเลย จนทางทีมงานต้องตัดภาพไปสู่การรายงานอีกที่หนึ่งเลย

ก่อนหน้านี้กลิฟฟินก็ทำอะไรแผลงขณะรายงานบรรยากาศเคาท์ดาวน์เมื่อปีกลายมาหลายครั้ง ทั้งพูดสบถคำหยาบ อย่าง Fuck! และพยายามจะแก้ผ้าจนเหลือแต่ชุดชั้นใน แต่ล่าสุดนี้เธอก็โดนประณามจากผู้คนที่ชมทีวีขณะนั้นกันขรมเลยทีเดียว

ตลกไม่ออก! ตลกหญิงแกล้งออรัลเซ็กส์กลางงานเคาท์ดาวน์  รูปที่ 2
กลิฟฟินพยายามเลียนแบบเลดี้ กาก้าโดยการเปลื้องผ้าเหลือแต่ชุดชั้นใน

ผมแค่สงสัยว่าทางทีมงานไม่มีการกำชับเรื่องนี้กับเธอก่อนหรืออย่างไร เพราะนี่ไม่ใช่เป็นครั้งแรกที่เธอทำอะไรแผลงๆแบบนี้ หรือไม่ก็ยังจะคิดนำเธอมารายงานอีกในปีหน้าหรือไม่? 

 

ตลกไม่ออก! ตลกหญิงแกล้งออรัลเซ็กส์กลางงานเคาท์ดาวน์  รูปที่ 3
เคธี่ กลิฟฟิน ดาราตลกหญิงตัวต้นเหตุ

ตลกไม่ออก! ตลกหญิงแกล้งออรัลเซ็กส์กลางงานเคาท์ดาวน์  รูปที่ 4
แอนเดอร์สัน คูเปอร์ นักข่าวชื่อดังของอเมริกา

บรรยากาศขณะเกิดเหตุ กลางงานเคาท์ดาวน์ 2013

 

กลิฟฟินยังพยายามเปลือยกายในงานเคาท์ดาวน์เมื่อปีกลายอีกด้วย

 

 


นู๊ดนี้เพื่อเจ้าชายของเรา!

นู๊ดนี้เพื่อเจ้าชายของเรา!

นู๊ดนี้เพื่อเจ้าชายของเรา! หลังจากภาพหลุดของเจ้าชายแฮร์รี่แห่งราชวงศ์อังกฤษหลุดออกมา ในขณะที่พระองค์ทรงกำลังเปลือยอยู่ในงานปาร์ตี้ส่วนต …