ดูหนังกลางน้ำ เปิดตัวหนังฟอร์มยักษ์แห่งปี

Home / men around / ดูหนังกลางน้ำ เปิดตัวหนังฟอร์มยักษ์แห่งปี

ดูหนังกลางน้ำ เปิดตัวหนังฟอร์มยักษ์แห่งปี

 

ขอพาหนุ่มๆ Men Mthai สู่ห้วงแห่งจินตนาการไม่มีที่สิ้นสุดของ อั้ง ลี่ ผู้กำกับที่ยิ่งใหญ่ที่สุดคนหนึ่งของโลก กับผลงานล่าสุดของเค้า Life of Pi (ชีวิตอัศจรรย์ของพาย) ซึ่งเข้าโรงภาพยนตร์บ้านเราในวันที่ 20 ธันวานี้แล้ว  และเป็นตัวเก็งชิงรางวัลออสการ์อย่างไม่ต้องสงสัยตามฟอร์ม แต่วันนี้ผมยังไม่พูดถึงตัวหนังหรอกครับ แต่จะพาไปดูการฉายรอบพรีเมียร์ของหนังเรื่องนี้ที่ประเทศฝรั่งเศส ที่บอกได้เลยว่าไม่ธรรมดา!

ดูหนังกลางน้ำ เปิดตัวหนังฟอร์มยักษ์แห่งปี  รูปที่ 1
หนังฟอร์มยักษ์แห่งปี Life of Pi


เพราะหนังเป็นเรื่องที่เกี่ยวกับเด็กหนุ่มที่ใช้ชีวิตอยู่บนเรือกับเสือเพียงลำพังกลางทะเล Twentieth Century Fox จึงได้เนรมิตสระว่ายน้ำในกรุงปารีส ฝรั่งเศส โดยให้ผู้ชมนั่งอยู่บนเรือจำลองบรรยากาศเดียวกับตัวละครในเรื่อง และมีจอฉายหนังขนาดใหญ่อยู่เบื้องหน้า พร้อมเสียงรอบทิศทาง ราวกับตัวเองกำลังผจญภัยกลางทะเลเหมือนกับ Pi นั่นเอง แต่ข่าวไม่ไดบอกซะด้วยสิครับ ว่าถ้าหากปวดห้องน้ำระหว่างดู จะเข้าห้องน้ำอย่างไรล่ะทีนี้

 

ดูหนังกลางน้ำ เปิดตัวหนังฟอร์มยักษ์แห่งปี  รูปที่ 2

ดูหนังกลางน้ำ เปิดตัวหนังฟอร์มยักษ์แห่งปี  รูปที่ 3

ดูหนังกลางน้ำ เปิดตัวหนังฟอร์มยักษ์แห่งปี  รูปที่ 4

 

ภาพบรรยากาศเปิดตัวหนังสุดพิเศษ 

ตัวอย่างภาพยนตร์ Life of Pi
 

 


ดูหนังกลางน้ำ เปิดตัวหนังฟอร์มยักษ์แห่งปี  รูปที่ 5

กล้าป่ะ!? รวมหนังโหด ที่ผู้ชายแมนๆร้องยี้

กล้าป่ะ!? รวมหนังโหด ที่ผู้ชายแมนๆร้องยี้ ก่อนอื่นต้องบอกก่อนเลยว่า ผมเป็นแฟนหนังประเภท โหด หวีด สยอง ตัวยงคนนึง เรียกได้ว่าถ้ามีหนังแน …
เจ๋งโคตร! เมื่อ หนัง ดีๆกลายร่างเป็น ซอมบี้ กินสมอง

เจ๋งโคตร! เมื่อ หนัง ดีๆกลายร่างเป็น ซอมบี้ กินสมอง

เจ๋งโคตร! เมื่อ หนัง ดีๆกลายร่างเป็น ซอมบี้ กินสมอง เมื่อศิลปินชาวอเมริกัน แมท บูช นำโปสเตอร์หนังในความทรงจำของใครหลายๆคน มาแปลงร่างให้ …