ศิลปะชวนอ้วก เครื่องใช้ในบ้าน จากชิ้นส่วนมนุษย์

Home / men around / ศิลปะชวนอ้วก เครื่องใช้ในบ้าน จากชิ้นส่วนมนุษย์

ศิลปะชวนอ้วก เครื่องใช้ในบ้าน จากชิ้นส่วนมนุษย์


ไม่รู้ว่านี่เป็นผลงานศิลปะที่สร้างสรรค์หรือสยองชวนอ้วกกันแน่ กับ Sentient Kitchen หรือ ครัวพิศดาร นิทรรศการงานศิลปะสุดสร้างซึ่งเป็นงานศิลปะที่ผสมผสานระหว่างเทคโนโลยีและชีววิทยา โดยนำแนวคิดที่ว่าทุกวันนี้มนุษย์นั้นใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีเพื่อทำให้ชีวิตนั้นง่ายขึ้น แต่เทคโนโลยีต่างๆก็ล้วนแต่จำลองจากกลไกการทำงานของอวัยวะมนุษย์มาทั้งสิ้น Sentient Kitchen จึงได้นำจุดนี้มาเป็นแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์งานสุดพิลึก โดยนำ หูมนุษย์ (จำลอง) มาทำเป็นหูถ้วยกาแฟ หัวนมผู้หญิงแทนจุกขวดนมเด็ก ลิ้นแทนช้อน หรือ ฟันที่เป็นที่คีบเส้นก๋วยเตี๋ยว ที่ดูๆแล้วให้บรรยากาศชวนอ้วกเหมือนเป็นของสะสมของ Leather Face ใน สิงหาสับซะอีก

เอาจริงๆแล้วเค้าคงทำมาเพื่อแสดงไอเดียเฉยๆ คงไม่ได้ทำมาเพื่อใช้จริงๆหรอก ใครจะไปกล้าใช่ล่ะครับ บรื๋อออออ!!!

ศิลปะชวนอ้วก เครื่องใช้ในบ้าน จากชิ้นส่วนมนุษย์ รูปที่ 1 ศิลปะชวนอ้วก เครื่องใช้ในบ้าน จากชิ้นส่วนมนุษย์ รูปที่ 2 ศิลปะชวนอ้วก เครื่องใช้ในบ้าน จากชิ้นส่วนมนุษย์ รูปที่ 3 ศิลปะชวนอ้วก เครื่องใช้ในบ้าน จากชิ้นส่วนมนุษย์ รูปที่ 4 ศิลปะชวนอ้วก เครื่องใช้ในบ้าน จากชิ้นส่วนมนุษย์ รูปที่ 5 ศิลปะชวนอ้วก เครื่องใช้ในบ้าน จากชิ้นส่วนมนุษย์ รูปที่ 6 ศิลปะชวนอ้วก เครื่องใช้ในบ้าน จากชิ้นส่วนมนุษย์ รูปที่ 7

ศิลปะชวนอ้วก เครื่องใช้ในบ้าน จากชิ้นส่วนมนุษย์ รูปที่ 8

ศิลปะชวนอ้วก เครื่องใช้ในบ้าน จากชิ้นส่วนมนุษย์ รูปที่ 9 ศิลปะชวนอ้วก เครื่องใช้ในบ้าน จากชิ้นส่วนมนุษย์ รูปที่ 10

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจาก http://people.hws.edu/chin/ChristineChinWebsite/SentientKitchen

 


ศิลปะชวนอ้วก เครื่องใช้ในบ้าน จากชิ้นส่วนมนุษย์ รูปที่ 11

ไอเดียบรรเจิด! เนรมิตผักกาดกลายเป็นสาวsexy

ไอเดียบรรเจิด! เนรมิตผักกาดกลายเป็นสาวsexy Men MThai นำศิลปะแปลกประหลาดสุดสร้างสรรค์มาให้หนุ่มๆได้ดูกันมาก็หลายครั้ง และนี่ก็เป็นอีกครั้งที …

ศิลปะชวนอ้วก เครื่องใช้ในบ้าน จากชิ้นส่วนมนุษย์ รูปที่ 12

จ้องดีๆ ภาพวาด จากเส้นด้ายเพียงเส้นเดียว

จ้องดีๆ ภาพวาด จากเส้นด้ายเพียงเส้นเดียว   จ้องดีๆ ภาพวาด จากเส้นด้ายเพียงเส้นเดียว ศิลปินชาวญี่ปุ่นที่ทำงานอยู่ในนิวยอร์ค ได้รั …