เอาจริง! รวมสถานการณ์ซอมบี้จากทั่วโลก

Home / men around / เอาจริง! รวมสถานการณ์ซอมบี้จากทั่วโลก

เอาจริง! รวมสถานการณ์ซอมบี้จากทั่วโลก

ซอมบี้ อย่างที่ Men MThai เคยบอกว่าพวกฝรั่งเค้าบ้าเรื่องซอมบี้กันจริงจังมาก ซึ่งอิทธิพลจากหนังซอมบี้ที่ขยันทำกันทุกปีและก็ยังขายได้ขายดีกันอยู่ พอๆกับแม่นาคบ้านเรา แต่ช่วงนี้มันดันมีข่าวเกี่ยวกับซอมบี้บ่อยซะจนเราต้องรวบรวมมาให้หนุ่มๆ Men MThai อัพเดทกันถึงพริกถึงขิง

เรื่องแรก หนุ่มคลั่งยิงแฟนสาวสาหัสหลังเถียงกันเรื่องซอมบี้ ตำรวจจับ Jared Gurman วัย 26 ปี ด้วยข้อหาพยายามฆ่า หลังจากเขายิงปืนไรเฟิล .22 Caliber ใส่แฟนสาวเมื่อเช้าวันจันทร์ที่ 3 ธันวาคม ที่ผ่านมา แฟนสาวของเขามีอาการปอดฉีก ซี่โครงหัก และ กะบังลมฉีก อาการยังทรงตัวอยู่หลังทั้งคู่เริ่มโต้เถียงกันเรื่อง The Walking Dead ซีรีย์เรื่องดังที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับซอมบี้ครองเมือง โดย Gurman (แฟนหนุ่ม) เชื่อว่าเรื่องซอมบี้ต้องมีจริงอย่างแน่นอน ผู้ต้องหาคนนี้เชื่ออย่างมากว่าต้องมีอุบัติเหตุของทหารเกิดขึ้น ส่งผลให้ไวรัสรั่วไหล และอาจเกิดเหตุการณ์แบบในซีรีย์สชื่อดังได้ จนเกิดมีปากเสียงจนถึงขั้นที่ฝ่ายชายเอาปืนไรเฟิลมายิงแฟนสาวเพราะไม่เชื่อและเห็นว่าเป็นเรื่องตลกจนอาการสาหัส เอากับเขาสิ นี่ถ้าเป็นบ้านเราก็คงเป็นการผูกคอตายเลียนแบบละคร อุ๊บส์!

เอาจริง! รวมสถานการณ์ซอมบี้จากทั่วโลก รูปที่ 1
โฉมหน้าแฟนหนุ่มผู้คลั่งเรื่องราวซอมบี้

เรียบเรียงใหม่จาก Horrorclub.net

 

เรื่องที่ 2 โฆษณาร้านขายอุปกรณ์กีฬา ประเทศเดนมาร์ค หยิบเอาไอเดียเหล่าซอมบี้ถูกปราบด้วยคนรักกีฬา

 

เรื่องที่ 3 บริษัททัวร์แห่งหนึ่งในอเมริกา หัวใสหยิบคอนเสปซอมบี้มาทำเป็นแผนที่แสดงให้เห็นถึงจุดยุทธศาสตร์ เมื่อโดนซอมบี้ครองโลกแล้ว เมืองใดในอเมริกาที่มนุษย์อย่างเราๆควรหนีไปหลบ โดยมีปัจจัยจากจำนวนประชากร คลังอาวุธ สภาพภูมิศาสตร์และ ร้านค้าขายของ ซึ่งล้วนเป็นปัจจัยพาพวกเราให้อยู่รอด หลังจากหลบซอมบี้ได้ โดยเมืองที่ปลอดภัยที่สุดคือ แคลิฟอเนีย ฟลอริด้า และเท็กซัส ส่วนรัฐที่ห้ามเหยียบเลยก็คือ เซาท์ ดาโกต้า นอร์ท ดาโกต้า และเวอร์มอนท์

เอาจริง! รวมสถานการณ์ซอมบี้จากทั่วโลก รูปที่ 2

 

 

เรื่องที่ 4 สำหรับแฟนๆซีรีย์ The Walking Dead ที่ต้องร้องโอดครวญ(รวมทั้งผม) ที่ต้องรอดูอีกทีเดือนกุมภาปีหน้า เนื่องจากช่วงนี้เป็นช่วงพักครึ่งของซีซั่นนี้อยู่ ว่ากันว่าเป็นซีซั่นที่สนุกที่สุด เล่นเอาลุ้นและระทึกไปกับทุกตอนเลยก็ว่าได้ ผมเลยนำตัวอย่างของตอนหน้ามาฝากเพื่อเรียกน้ำย่อยกันก่อน แล้วหากมีข่าวคราวอะไรคืบหน้า ผมจะนำมาให้แฟนๆอัพเดทกันนะครับ เพราะท่าทางชาว MThai จะเป็นแฟนซีรีย์เรื่องนี้เยอะอยู่

 

 


'คู่มือซอมบี้' !? ใช้ชีวิตอย่างซอมบี้ ในคืนฮัลโลวีน

‘คู่มือซอมบี้’ !? ใช้ชีวิตอย่างซอมบี้ ในคืนฮัลโลวีน

‘คู่มือซอมบี้’ !? ใช้ชีวิตอย่างซอมบี้ ในคืนฮัลโลวีน หนังสือที่เราจะหยิบมาให้ดูกันวันนี้บอกได้เลยว่ามันแปลกอย่างที่ไม่เคยเห็น มาก่อนเชียวล่ะ …

Zombie Mall Experience ปิดห้างร้างตะลุยซอมบี้

Zombie Mall Experience ปิดห้างร้างตะลุยซอมบี้

ปิดห้างร้างตะลุยซอมบี้ นี่เป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่ถือว่าไอเดียแหวกแนวมากๆสำหรับคนที่ชอบหนังซอมบี้ ด้วยการนำห้างร้างมาใช้เป็นสถานที่สำหรับ …

เหยื่อซอมบี้ เผยใบหน้าหลังผ่าตัด

เหยื่อซอมบี้ เผยใบหน้าหลังผ่าตัด

เหยื่อซอมบี้ อาการดีขึ้น หลังจากที่หนุ่มๆMThaiได้ดูข่าวเหตุการณ์สุดสยองที่แทบไม่เชิ่อว่ามีอยู่ จริง เกี่ยวกับซอมบี้ที่เมืองไมอามี่ สหรัฐอเมร …