เป็นพ่อค้าหารายได้ แถมได้เหล่แม่ค้าสาวสวย by AXE

Home / men around / เป็นพ่อค้าหารายได้ แถมได้เหล่แม่ค้าสาวสวย by AXE

หลังจากที่เราได้เห็นความน่ารักของทั้งสาวๆ ที่เดินช็อปปิ้ง แถมยังมีแม่ค้าสาวสวยเยอะแยะ จนบางทีอยากจะเห็นพวกเธอแบบทุกๆ วัน คุณสามารถทำได้ แถมยังมีรายได้เป็นของตัวเองด้วย โดยเป็นพ่อค้าเองซะเลย ทีนี้ผมจะมาแนะนำแหล่งขายส่งที่คุณจะหารายได้ ซื้อของมาขายกัน

เป็นพ่อค้าหารายได้ แถมได้เหล่แม่ค้าสาวสวย by AXE รูปที่ 1

สำเพ็งของเพียบ
แหล่งที่รวบรวมของน่ารักๆ แถมมีให้เลือกมากมายหลายแบบ ไม่ว่าคุณอยากจะขายอะไรที่เป็นเครื่องประดับ พวงกุญแจ ปากกาน่ารักๆ มากมายนับไม่ถ้วย คุณสามารถหาได้จากสำเพ็งแห่งนี้ ซึ่งเหมาะกับการเป็นพ่อค้ามือใหม่มากๆ  หาของแปลกๆ ที่ทำเลขายของเราแถวนั้นยังไม่มีใครขาย

เสื้อผ้าก็ขายดี
สาวๆ ชอบซื้อเสื้อผ้าใหม่ๆ อยู่เสมอ ฉะนั้นถ้าคิดจะขายเสื้อผ้าก็ไม่เลวเลยละ แหล่งที่คุณไปซื้อได้ก็มีย่านโบ้เบ้ เสื้อผ้าที่นี่จะออกแนวเสื้อโหลๆ ต้องให้ถูกใจวันรุ่นก็ไปเดินประตูน้ำ หรือ แพตตินัม เสื้อผ้าจะดูดี มีความเป็นแฟชั่นมากขึ้น ส่วนถ้ากลัวว่าไม่มีความรู้ด้านแฟชั่นสาวๆ ไม่ต้องห่วง ลองไปเดินดูหลายๆ ร้าน จะเริ่มมองเห็นเทรนแฟชั่น ลายจุด ลายขวาง ลายบลาๆๆๆ ก็จะรู้เองว่าเทรนเป็นยังไง ก็จัดการซื้อมาขายซะเลย

จตุจักรคืนวันศุกร์
อีกหนึ่งสถานที่ บางคนอาจจะยังไม่รู้กัน ค่ำคืนวันศุกร์ตั้งแต่ประมาณตี 1 เป็นต้นไป ที่นั้นจะรวมของขายส่งมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า อื่นๆ อีกมากมาย สามารถไปมองๆ เล็งๆ ขนกลับมาขายต่อได้สบาย โดยที่ร้านส่งพวกนี้จะเปิดขายกันแค่วันเดียวเท่านั้นนะครับ

สุดท้ายบางคนอาจจะยังเกิดอาการงงๆๆ ว่าทำไมเน้นให้ขายเสื้อผ้า หรือ ขายของสำหรับผู้หญิง ต้องบอกว่าข้อแรก ผู้หญิงจะซื้อสินค้าพวกนี้ง่ายกว่าผู้ชาย ขายดีกว่าว่างั้นเถอะ ข้อสอง เมื่อขายของผู้หญิง ลูกค้าคุณก็จะเป็นผู้หญิง เข้าทางเลย และข้อสุดท้าย เป็นการหาเรื่องคุยกับแม่ค้าสาวๆ ได้ง่ายๆ เนียนสุดๆ เนียนแบบนี้ได้เรื่องครับ

สามารถเข้าไปชมคลิปสารพัดมุขจีบสาวจาก AXE DUDE ได้ที่ www.facebook.com/axethailand

สนับสนุนโดย…

มุขจีบสาวนักศึกษา ขั้นเทพ! รูปที่ 2
http://www.facebook.com/AXEThailand