แหล่งเดินดูสาว แถมแหล่แม่ค้าได้ด้วย

Home / men around / แหล่งเดินดูสาว แถมแหล่แม่ค้าได้ด้วย

อย่างที่บอกไปก่อนหน้านี้แล้วว่า บางทีเราก็ออกไปเดินดูสาวปกติ แต่ตามแหล่งขายของนั้นๆ กับมีแม่ค้าสาวสวยมาขายของกันเต็มไปหมด จนเหมือนว่าคุ้มค่าการมาเดินเที่ยว ได้ดูทั้งสาวๆ นักซ็อป และ แม่ค้าเสียงหวาน วันนี้เลยมาแนะนำสถานที่ดีๆ ที่ควรไปเดินกัน

แหล่งเดินดูสาว แถมแหล่แม่ค้าได้ด้วย by AXE รูปที่ 1

ตลาดนัดเปิดท้ายยามค่ำคืน
ตลาดนัดพวกนี้จะดูอินดี้ๆ หน่อย แต่ว่าในบางที่ บางมุม จะมีแม่ค้าสาวสวยมาวางขายของ เสื้อผ้าบ้าง หรือ เป็นสิ่งที่ทำขึ้นเองบ้าง ซึ่งนั้นแหละคือเป้าหมายของเราเลย แม่ค้าเหล่านี้ไม่ได้ทำเป็นงานประจำ งานหลัก แต่จะเป็นใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ทำของออกมาขาย เพียบพร้อม และ น่ารักแบบนี้ เจอปุ๊บจีบให้ไหวเลย ตลาดนัดแนวนี้ก็

สยามร้อน
สยามร้อน หมายถึง ร้านค้าที่ตั้งเรียงรายอยู่กลางแจ้งตามซอยต่างๆ ของสยาม แม่ค้าแถวนั้นน่ารักดูดีไม่เบาเลยละ โดยเฉพาะร้านเสื้อผ้าผู้หญิง ของใช้ผู้หญิงต่างๆ ที่นำมาวางขาย แกล้งทำเดินไปเนียนๆ มองๆ แอบแหล่แม่ค้าไปในตัว แถมสาวๆ ลูกค้าที่มาดู ก็น่ารัก แบบนี้ คูณสองคุ้มได้เรื่องไปเลย

ตลาดห้วยขวาง
ตลาดย่ามค่ำคืน ที่นี้ดูแลจะออกเป็นแนวแสงสีๆ ผู้ชายทุกคนคงรู้ดีแน่ว่าย่านนั้นเป็นแหล่งรวมตัวของสาวๆ ที่เพิ่งจะเลิกงานออกมา ยิ่งเที่ยงคืนด้วยแล้วละก็… อันนี้ไม่ต้องบรรยายมาก แต่ในอีกมุมเนื่องจากแถวนั้นมีสาวๆ กลางคืนอยู่เยอะ ร้านค้าที่นั้นเลยต้องเป็นสินค้าแนวติดเรทมากขึ้น เสื้อผ้าก็ดูเซ็กซี่ๆ และ แม่ค้าก็เลยเซ็กซี่ตามไปด้วย ลองเดินดูกันครับ แม่ค้าแถวน่ารัก เผ็ดร้อนกันทั้งนั้น

ทีเด็ดตลาดนัดเมเจอร์รัชโยธิน
ไม้ตายสุดๆ เป็นที่ที่ผมไปเดินบ่อยมากที่สุด ไม่ได้ไปซื้อของแต่อย่างใด แต่เป้าหมายคือ สาวๆ ที่นั้นน่ารักมากๆ แถมยังมีร้านค้าที่เต็มไปด้วยแม่ค้าน่ารักๆ ยังไม่พอยังมีซอยดารา คือ ร้านที่ดารามาเปิดขายของ แต่ต้องวัดดวงนิดๆ เหล่าดารามาไม่ประจำ ต้องอาศัยดวง ตลาดนัดแห่งนี้คือ สถานที่แนะนำจากผมเลยละ

ทิ้งท้ายไว้สักนิด ต้องบอกคนที่กำลังจะค้านว่าเจอแต่แม่ค้าแก่ๆ นั้นคืออาชีพครับ(ถึงแม้ว่าบางคนก็น่ารักก็ตาม แต่น้อยมาก) ที่ผมให้โฟกัสเป้าหมายคือ แม่ค้าที่ทำเป็นอาชีพเสริม ค้าขายเล็กๆ น้อยๆ แม่ค้าแบบนี้จะน่ารัก น่าชัง ลองไปเดินดูความน่ารัก ความขยันของเธอ ได้เรื่องครับ