10 อันดับ ยกทรง สุดแปลก

Home / men around / 10 อันดับ ยกทรง สุดแปลก

10 อันดับ ยกทรง สุดแปลก 


เชิญหนุ่มๆ Men Mthai มาเสพ 10 อันดับชุดชั้นในสุดแปลก ที่บางอันดับเล่นเอางงว่าจะผลิตขึ้นมาเพื่อ!?!?!? และแน่นอน ผู้ผลิตก็เป็นประเทศเจ้าของไอเดียสุดเจิดตามเคย…. ญี่ปุ่น นั่นเอง

 

10 อันดับ ยกทรง สุดแปลก รูปที่ 1

10. Golf bra
เสื้อในสนามพัตกอล์ฟส่วนตัว เป็นที่ทราบกันดีว่าการจะไปเล่นกอล์ฟที่ญี่ปุ่นนั้นแ พงระยับ จนถึงขนาดบินมาเล่นที่เมืองไทยยังถูกกว่า ไทรอัมพ์ จึงผลิตเสื้อในที่สามารถ ถอดออกมาแล้ว คลี่เป็นสนามพัตกอล์ฟ แบบขึ้นเนิน แต่ทำไม หลุมมันใหญ่ แถมเป็นหลุมแฝดอีกต่างหาก

10 อันดับ ยกทรง สุดแปลก รูปที่ 2

9. Jury Bra

เสื้อชั้นในนมเที่ยงธรรม สวมใส่โดยนางแบบนมเท่ากัน นามว่า Hiromi Nishiuchi เปิดตัวเมื่อปี 2009 โดยเสื้อในตัวนี้สามารถถอดออกมาทำเป็นตาชั่ง บรานี้ไม่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับนางมณโฑ เพราะอะไรไปอ่านรามเกียรติ์ กันเองนะครับ

10 อันดับ ยกทรง สุดแปลก รูปที่ 3

8. PhotoVoltaic-Powered Bra
เสื้อในสาวไฟแรงสูง เซ็งเป็ด โทรศัพท์แบตหมด ปัญหานี้จะหมดไปถ้า คุณสาวๆมีบราสาวไฟแรงสูงตัวนี้ ที่ติดตั้ง แผงโซล่าเซล สำหรับซาร์จ อุปกรณ์อิเล็กโทรนิก

10 อันดับ ยกทรง สุดแปลก รูปที่ 4

7. The Marriage Hunting Bra
เสื้อในไล่ล่าหาสามี(กรุณาลากเสียงยาว) เสื้อในตัวนี้ประกอบไปด้วยหน้าปัดดิจิตอลขนาดใหญ่ที่ คุณสามารถตั้งเวลาตามต้องการ นับถอยหลัง ถึงวันที่จะย้ายออกจากหมู่บ้านคานทองนิเวศน์ ด้านหน้าประดับด้วยแหวนแหวนเพชร บนแป้นสีชมพู ด้านซ้ายซองสำหรับใส่ปากกา ด้านขวามีซองสำหรับใส่ตรงประทับชื่อ ( ญี่ปุ่นจะใช้ตราประทับแทนการเซ็น) เพื่อเตรียมพร้อมเสมอสำหรับลงนามใน ทะเบียนสมรส รูปทรงของบราออกแบบให้เหมือนชุึดแต่งงาน

10 อันดับ ยกทรง สุดแปลก รูปที่ 5


6. The Birth Rate Decline Bra

เสื้อในกระตุ้นการมีลูก เป็นที่รู้กันว่าญี่ปุ่นกำลังก้าวเข้าสู่สังคมสูงอายุ โดย สถาบันปัญหาประชากรแห่งประเทศญี่ปุ่น (Institute of Population Problems) ได้คาดประมาณว่าในทศวรรษที่สองของศตวรรษที่ 21 จำนวนผู้สูงอายุที่มีอายุ 65 ปีและมากกว่า จะมากกว่าประชากรอายุ 15 ปี และต่ำกว่า บราข้างหนึ่งจึงออกแบบเป็นรูปเด็ก2 คน กำลังแบบผู้สูงอายุอย่างเหนื่อยล้า ส่วยอีกข้างเป็นรูปเด็กหลายคนที่ช่วยแบกประเทศญี่ปุ่ นสีทองพร้อมผู้สูงอายุ อย่างร่าเริงแจ่มใส

10 อันดับ ยกทรง สุดแปลก รูปที่ 6

5. “My chopsticks” Bra
เสื้อในตะเกียบส่วนตั๊วส่วนตัว สวมใส่โดยนางแบบ Yuko Ishida จัดแสดงผลงานในโตเกียวเมื่อ พฤศจิกายน 2007 ด้วยคอนเซฟท์ เพื่อรณรงค์ให้ ลด ละ เลิก ใช้ตะเกียบไม้ใช้แล้วทิ้ง โดยที่เต้าขวาเป็นถ้วยข้าว เต้าขวาเป็นถ้วยชุปมิโซะ( Miso Soup ) โดยบริเวณด้านข้างบรา มีซองเล็กสำหรับ ใส่ตะเกียบ สำหรับนำไปใช้นอกบ้านครับ

 

10 อันดับ ยกทรง สุดแปลก รูปที่ 7

4. The bra bag
บรากระเป๋า สวมใส่โดย นางแบบนามว่า Erisa Nakayama โดยมีคอนเซฟท์ งดการใช้ถุงพลาสติก แต่ หันมาใช้ถุงผ้า กันดีกว่า แต่ขึ้นชื่อว่า ไทรอัมพ์ มันต้องต้องใช้ผ้าจากเสื้อในซิ ถึงจะเรียกว่า ไทรอัมพ์ วิธีใช้ก็เพียงล้วงถุงผ้าเล็กๆ 2 อันออกมาจากส่วนเต้านม ผูกเชือกเชือมถุงทั้งสองเข้าด้วยกัน จบ

10 อันดับ ยกทรง สุดแปลก รูปที่ 8

 

3. The post office bra
เสื้อชั้นในตู้ไปรษณีย์ สวมใส่โดย นางแบบ Yu Misaki ออกแบบมาโดยให้มีรูปทรงคล้ายตู้ไปรษณีย์ ตู้แรกของญี่ปุ่นที่ Prime Minister Koizumi’s post office โดยบริเวณด้านหน้าของบรา สามารถหย่อนจดหมายเล็กๆ ได้ด้วยนะ

10 อันดับ ยกทรง สุดแปลก รูปที่ 9


2. The voter turnout liftup Bra
เสื้อในรณรงค์เลือกตั้งในญี่ปุ่น สวมใส่โดยนางแบบ นามว่า Erisa Nakayama สร้างมาเพื่อเป็นการรณรงค์ ให้สาวๆชาวญี่ปุ่น อย่า อย่า อย่า นอนหลับทับนม แต่ให้ออกมาเลือกตั้งกันดีกว่า่ โดยบรานี้รูปทรงคล้ายกล่องหย่อนบัตร ทั้งในชุดยังประกอบไปด้วย กระโปรงสั้นที่มีแปะโดยรอบด้วยบัตรลงคะแนน

10 อันดับ ยกทรง สุดแปลก รูปที่ 10

1. The warmbiz heated bra
เสื้อในนมอุ่น ฤดูหนาวในญี่ปุ่นนั้นไม่ธรรมดาอากาศนั้นหนาวเย็นเข้า ไปถึงทรวงใน ไทรอัมพ์ อินเตอร์เนชั่นเนล จึงได้ผลิต บรานมอุ่น เพื่อใช้อุ่นนม โดย ภายในบรา แผ่นเจล วิธีทำความร้อนก็แสนง่าย เพียงนำไปอุ่นด้วยเครื่องไมโครเวฟ

 

 

ขอบคุณที่มาจาก10 อันดับ ยกทรง สุดแปลก รูปที่ 11