ยกก๊วนมหาลัยเที่ยวมันส์ๆ แบบหมู่คณะ by AXE

Home / men around / ยกก๊วนมหาลัยเที่ยวมันส์ๆ แบบหมู่คณะ by AXE

วัยที่กำลังสนุกสนานกับทุกๆสิ่ง กิจกรรมที่ไปเที่ยวก็ให้ดูมีสีสันขึ้นมานิดนึง สถานที่ท่องเที่ยวที่คุณกับก๊วนของคุณยกขบวนไปเที่ยวเฮฮา แต่แท้จริงแล้วเราจะชวนสาวที่กำลังเล็งเป้าหมาย ให้ยกก๊วนเพื่อนสาวของเธอไปด้วยกันเลย จะได้มีฉากโรแมนติก เล่น MV ออกมุขจีบกันแบบสุดหวาน

ยกก๊วนมหาลัยเที่ยวมันส์ๆ แบบหมู่คณะ by AXE รูปที่ 1

ทะเลมาอันดับหนึ่ง
เหมือนว่าทะเลจะกลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตสำหรับวัยรุ่น ไหนๆ ก็จะไปเป็นหมู่คณะมองหาสถานที่บ้านพัก และสถานที่จัดกิจกรรมสักนิดนึง อาจจะมีการตั้งวง ถ้าเอาแบบสุภาพก็ร้องเพลงกันไป ถ้าเอาจริงๆ ก็ตั้งวงกินเครื่องดื่ม หรือ จะเปิดวงตีไพ่ดูหมอ เตรียมการสถานที่ให้ดีๆ อ่อ ทะเลมีมากมาย ใกล้ๆ หัวหิน หรือ เกาะล้าน ตอนนี้ก็ได้เรื่อง หรือเอาสวยๆ กระบี่ , สิมิลัน ,ภูเก็ต ก็สุดยอดไปเลย

ขึ้นเขาชมวิวสวยๆ

กิจกรรมกางเต็นท์แบบว่ามันส์ๆ เฮฮาได้สนุกมาก แต่เป้าหมายคือ ชวนก๊วนสาวๆ ไปด้วย เขาที่จะให้กางเต็นท์ต้องพอมีความสะดวกสบายอยู่ด้วย จะให้สาวๆ เดินโหดๆ ขึ้นเขาเป็นกิโลๆ พวกเธอคงจะไม่อยากไปกับคุณ ยกตัวอย่าง เขาค้อ สามารถนำรถขึ้นไปบนลานกางเต็นท์ได้เลย ที่แบบนี้สิ ได้เรื่อง

น้ำตกธรรมชาติดี
ชมธรรมชาติ เล่นน้ำตก ช่วงนี้มาแรงไม่เบา มีที่มากมายแถมยังใกล้กับกุงเทพฯ ด้วย เช่น นครนายก มึน้ำตกสวยๆ เยอะ มีทั้งแบบที่พักพร้อม บังกะโล หรือ จะไปกางเต็นท์ก็ยังมี เป็นอีกที่หนึ่งที่คุณอาจเห็นสาวๆ ในชุดบิกินี่ นอกจากที่ทะเล

ล่องแพก็ชิวๆ
อย่าเพิ่งไปนึกถึงแพเทค แพที่ผมหมายถึงคือ แพ ที่ลอยน้ำอยู่เฉยๆ เป็นแบบบ้านพักบนแพ ธรรมชาติดีไม่เบา แถมบรรยายกาศดีสุดยอด สามารถจัดกิจกรรมทางน้ำได้หลากหลายรูปแบบ พายเรือ เล่นบานาน่าโบท หรือ ตั้งวงดื่มชิวๆ รับประกันในบรรยากาศที่โรแมนติกสุดยอด

อัมพวาพาเพลิน
ที่เที่ยวสุดฮิต และไม่ไกลจากกรุงเทพฯ เดินทางง่ายๆ บรรยากาศก็ดีได้เรื่อง ที่พักอัมพวา ส่วนใหญ่ติดน้ำทั้งนั้น ไม่ว่าเป็นติดคลอง หรือ ติด แม่น้ำแม่กลอง บรรยากาศดีสุดๆ บางที่เล่นน้ำได้ กระโดดเล่นน้ำคลองก็ได้อารมณ์ไปอีกแบบ แถมตลาดอัมพวา ตลาดร่มหุบ มีของกินเยอะแยะ ไม่มีอด ของกินเยอะๆ แบบนี้ก๊วนสาวๆ ชอบเลยแหละ

ทั้งหมดคือ แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวแบบเฮฮาตามประสาวัยรุ่นมหาลัย เป้าหมายคือไปเป็นหมู่คณะนะครับ ไปเป็นก๊วนๆ เพื่อให้กลุ่มของเรา สามารถติดสนิทกับกลุ่มผู้หญิงได้ง่ายยิ่งขึ้น แนะนำว่า เริ่มแรกชวนให้นกต่อเพื่อนผู้หญิงของเราไปชวนก๊วนสาวๆ ไปกันเยอะๆ ไม่ต้องกลัว จากนั้นก็ค่อยไปใช้มุขจีบสาวกันเอาเอง ของใครของมัน ถ้าจีบติดค่อยชวนไปสองต่อสองคราวหลังก็ได้เรื่อง

สามารถเข้าไปชมคลิปสารพัดมุขจีบสาวจาก AXE DUDE ได้ที่ www.facebook.com/axethailand

สนับสนุนโดย…

มุขจีบสาวนักศึกษา ขั้นเทพ! รูปที่ 2
http://www.facebook.com/AXEThailand