อัพเดท10ที่สุดใหม่จากกินเนสบุ๊คปีล่าสุด

Home / men around / อัพเดท10ที่สุดใหม่จากกินเนสบุ๊คปีล่าสุด

อัพเดท10ที่สุดใหม่จากกินเนสบุ๊ค

 

เหนือฟ้ายังมีฟ้า ยังคงเป็นคำพูดที่ใช้ได้เรื่อยๆ เมื่อกินเนสบุ๊ค ได้เผย 10 รายการที่ทำลายสถิติ “ที่สุดในโลก” ของปี 2012 ซึ่งมีตั้งแต่คน สัตว์ สิ่งของ และปีนี้ผู้ที่ทำลายสถิติได้แก่

1. ใหญ่ที่สุดในโลก เป็นของซูส สุนัขพันธุ์เกรทเดน จากเมืองมิชิแกน ที่ทำให้ผู้คนที่พบเห็นสับสนว่ามันเป็นคนหรือม้ากันแน่!? ขนาดความสูงวัดเมื่อเดือนตุลาคม ปี 2011 มันสูงถึง 44 นิ้ว และยาวถึง 7 ฟุต 4 นิ้ว ซูสไม่ได้เป็นเพียงแค่สุนัขที่ยังมีชีวิตที่สูงที่สุดเท่านั้น แต่มันสูงที่สุดเท่าที่เคยมีการวัดมาเลยอีกด้วย ดีนะ ที่มันเป็นสุนัขขนสั้น ถ้าขนปุยเมื่อไหร่ล่ะก็…

อัพเดท10ที่สุดใหม่จากกินเนสบุ๊คปีล่าสุด รูปที่ 1


2. นกแก้วนักบาสอัจฉริยะ
จริงๆแล้วมันไม่ได้อยู่ในประเภทไหนของกินเนสเลย แต่เป็นประเภทใหม่ที่เพิ่งเจอ เมื่อแซค นกแก้วมาคอจาซาน โฮเซ่ แคลิฟอเนีย สามารถชู๊ตลูกบาสลงห่วง 22 ครั้งต่อนาที โดยใช้จงอยปากประหนึ่งว่ามันเป็นนักบาสมืออาชีพยังไงยังงั้น

อัพเดท10ที่สุดใหม่จากกินเนสบุ๊คปีล่าสุด รูปที่ 2


3. คอปเตอร์จิ๋วสุดในโลก
GEN H-4 เป็นเฮลิคอปเตอร์ที่เล็กที่สุดในโลก มีเพียง 1 ที่นั่งเท่านั้น และมันบินได้จริง! มีเพียงแค่เกียร์จอดและเครื่องยนต์เล็กๆเครื่องเดียวเท่านั้น น้ำหนัก 154 ปอนด์ มากพอๆกับน้ำหนักตัวของคนที่จะมาขับมันได้ ว่าไปแล้วก็น่าทำออกมาขายแก้ปัญหารถติดได้เหมือนกันนะ ไอเดียเจ๋งเว่อร์! 

อัพเดท10ที่สุดใหม่จากกินเนสบุ๊คปีล่าสุด รูปที่ 3

4. ก้ามปูตัวจริง! มุสตาฟา อิสมาอิล ชาวอียิปต์ มีกล้ามแขนที่ใหญ่ที่สุดในโลก เราๆท่านๆอาจเห็นหนุ่มๆหลายคนฟิตหุ่นให้มีกล้ามใหญ่ แต่เมื่อมาเจอหนุ่มคนนี้ เห็นที่ต้องยอม ด้วย เส้นรอบวงแขนซ้าย 24.5 นิ้วเวลาปกติ และ 25.5 นิ้ว เมื่อเบ่งกล้าม ที่สำคัญใหญ่กว่าศรีษะมนุษย์ทั่วไปอีกด้วย เขาใช้เวลา 11 ปีในการฟิตกล้ามให้ใหญ่ได้ขนาดนี้ และทานวันละ 6 มื้อ

อัพเดท10ที่สุดใหม่จากกินเนสบุ๊คปีล่าสุด รูปที่ 4

5. ไอ้ม้าเหล็ก เจค ม้าตัวผู้วัย 9 ปีจากวิสคอนซิน  เพราะเจคสูงถึง 6 ฟุต 10 นิ้ว เห็นทีใครจะขี่ต้องต่อบันไดขึ้นไปแล้วล่ะ แล้วใครจะควบมันได้ล่ะทีนี้

อัพเดท10ที่สุดใหม่จากกินเนสบุ๊คปีล่าสุด รูปที่ 5

 

6. ไอรอนแมนตัวจริง กรี๊ดดด!! อีตาบ้า เอเซล โรเซล จากอาร์เจนติน่า เล่นเจาะใบหน้า แล้วใส่ห่วงเหล็กจนพรึ่บพรั่บ รวมถึง 280 รู นี่ยังไม่รวมถึงส่วนอื่นของร่างกายอีกที่อาจจะเจาะในส่วนที่ไม่เปิดเผย แล้วเวลาพี่แกจะเอาออกล่ะ ไม่ต้องลาพักร้อนมาถอดเหล็กกันเลยหรอ 

อัพเดท10ที่สุดใหม่จากกินเนสบุ๊คปีล่าสุด รูปที่ 6


7. ไอ้วัวเตี้ย! ม้ากับหมาขอสูง วัวก็ขอเตี้ยบ้างละกัน อาร์ชี่วัวกระทิงจากไอร์แลนด์เหนืออายุ 16 เดือน ที่มีความสูงแค่ 30 นิ้ว ก็ประมาณเอวของคนตัวเล็กๆเท่านั้น

อัพเดท10ที่สุดใหม่จากกินเนสบุ๊คปีล่าสุด รูปที่ 7

 

8. ชีวิตนี้พลีเพื่อรองเท้า แน่นอนว่าไอเท็มสำคัญที่สุดของผู้หญิงคือ “รองเท้า” แต่ใครก็ไม่สามารถสู้ ดาลีน ฟลิน ที่หลงใหล คลั่งไคล้ สะสมรองเท้าตั้งแต่รองเท้าบู๊ทยันรองเท้าแก้ว รวมแล้วกว่า 15665 คู่ เธอเกิดไอเดียสะสมรองเท้าเมื่อเห็นรองเท้ากว่า500คู่ของญาติเธอ เธอเลยยอมไม่ได้ โดยเธอมองว่ารองเท้าคือสัญลักษณ์บ่งบอกความเป็นผู้หญิงได้ดี เห็นทีคงต้องสร้างบ้านไว้เก็บรองเท้าต่างหากแล้วนะเจ๊

อัพเดท10ที่สุดใหม่จากกินเนสบุ๊คปีล่าสุด รูปที่ 8

9. เก่งแต่เด็ก จอห์น หวัง โคลว ชาวนิว แฮมเชียร์ ได้ผ่านการทดสอบวาณิชธนกิจ โดยองค์กรอิสระที่กำกับดูแลบริษัทหลักทรัพย์ของอเมริกาเมื่อปี 2011 กลายเป็นนักลงทุนหลักทรัพย์ที่มีอายุน้อยที่สุด ด้วยอายุเพียง 17 ปี แม้ว่าจอห์นเองจะยังเด็กและไม่มีประสบการณ์อะไรมากนัก แต่ความคิดและวิสัยทัศน์ที่สดใหม่นั้นสามารถนำมาเป็นประโยชน์กับธุรกิจได้ดี

อัพเดท10ที่สุดใหม่จากกินเนสบุ๊คปีล่าสุด รูปที่ 9

10. ฮอทด็อกจัมโบ้ แม้ว่าเราอาจจะเคยเห็นของกินใหญ่ๆกันมามาก แต่ก็ไม่ได้ทำออกมาขายจริงๆ ต้อง Gorilla Tango Novelty Meats ร้านฟาสต์ฟูดในชิคาโก ได้ผลิตฮอทด็อกน้ำหนัก 7 ปอนด์ (3กิโลกว่าๆ) ออกมาขายจริงจังให้เราๆท่านๆได้ซื้อมากินแบบชิ้นเดียวกินกันทั้งครอบครัวได้ ฝรั่งนี่เค้ากินกันจุน่ากลัวจริงๆนะเนี่ย  

อัพเดท10ที่สุดใหม่จากกินเนสบุ๊คปีล่าสุด รูปที่ 10

 

ขอบคุณ Time.com


อัพเดท10ที่สุดใหม่จากกินเนสบุ๊คปีล่าสุด รูปที่ 11

2ผู้หญิงแปลกที่อยากให้หนุ่มๆได้รู้จัก

2ผู้หญิงแปลกที่อยากให้หนุ่มๆได้รู้จัก   ไก่งาม …
อัพเดท10ที่สุดใหม่จากกินเนสบุ๊คปีล่าสุด รูปที่ 12

ล้างรถที่นี่ แถมฟรีให้กินตับ!

ล้างรถที่นี่ แถมฟรีให้กินตับ! แปลกแต่จ …
อัพเดท10ที่สุดใหม่จากกินเนสบุ๊คปีล่าสุด รูปที่ 13

โฆษณาแรง!! พ่อแม่กินเหล้า=ปีศาจร้าย

พ่อแม่กินเหล้า=ปีศาจร้าย เราๆท่านๆอาจจะคุ้นห …

อัพเดท10ที่สุดใหม่จากกินเนสบุ๊คปีล่าสุด รูปที่ 14

10 สิ่งประดิษฐ์สุดแปลกแต่เจ๋งเว่อร์!!

10 สิ่งประดิษฐ์สุดแปลกแต่เจ๋งเว่อร์!!      &n …