สติ๊กเกอร์คนตาย ปลุกคนให้ขับรถระวัง

Home / men around / สติ๊กเกอร์คนตาย ปลุกคนให้ขับรถระวัง

สติ๊กเกอร์คนตาย ปลุกคนให้ขับรถระวัง

 

ไอเดียเจ๋งๆ เรามักได้เห็นความคิดสร้างสรรค์ของการรณรงค์ในหลายๆเรื่องของ สสส. หรือ สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพของเมืองไทย ผ่านภาพยนต์โฆษณาที่สร้างเสียงหัวเราะกับความตลกร้ายเพื่อให้คนหันมาตระหนักถึงความปลอดภัยของชีวิตทั้งด้านสุขภาพและชีวิต ไม่ว่าจะเป็นโฆษณางดสูบบุหรี่ หรือ เมาไม่ขับ ที่เราต่างฮาน้ำตาเล็ดบ้าง ประทับใจบ้างและสะเทือนใจในเวลาเดียวกันมาแล้ว

สติ๊กเกอร์คนตาย ปลุกคนให้ขับรถระวัง รูปที่ 1

มาคราวนี้ สสส. ได้ผลิตสติ๊กเกอร์สำหรับติดไฟหน้ารถ โดยเป็นรูปร่างกายคนแผ่หราเพราะถูกรถชนอย่างแรง และมันจะเป็นรูปร่างดังกล่าวชัดเจนยามเปิดไฟหน้า พร้อมตัวหนังสือว่า “Watch Out Accidents happen mostly at night” แปลว่า”ระวังอุบัติเหตุที่มักเกิดยามวิกาล” แน่นอนว่ากลุ่มคนที่สมควรขับรถอย่างระมัดระวังคือกลุ่มคนที่เที่ยวสถานบันเทิงนั่นเอง ทางสสส.เลยแอบไปติดสติ๊กเกอร์นี้ตามลานจอดรถย่านสถานบันเทิง

สติ๊กเกอร์คนตาย ปลุกคนให้ขับรถระวัง รูปที่ 2

แต่ผมว่ามันแอบหลอนแทนที่จะทำให้ระวังมากขึ้น เผลอๆเหยียบเบรคเป็นว่าเล่น เที่ยวคราวหน้าอย่าลืมเช็คไฟหน้านะครับว่ามีสติ๊กเกอร์แปะอยู่หรือเปล่า

 

ภาพยนตร์โฆษณารณรงค์ตัวอื่นๆจาก สสส.

 

 

 

สติ๊กเกอร์คนตาย ปลุกคนให้ขับรถระวัง รูปที่ 3

กล้าไหม? รวมวิธีแกล้งแฟนสาวสุดฮา

อย่างฮา! รวม10วิธีแกล้งแฟนสาว   เรื่องตลก หนุ่มเคยแกล้งแฟนตัวเองบ้างหรือเปล่าครับ? แล้วถ้าเคยแกล้ง จะแรงแค่ไหนกันเชียว เพราะถ้าพูดถ …
สติ๊กเกอร์คนตาย ปลุกคนให้ขับรถระวัง รูปที่ 4

Sneakerslave ‘ดมร้องเท้าถ่ายรูป’ มาแรงแซงแพลงกิ้ง!

Sneakerslaves (กลัวจะ)มาแรงแซงแพลงกิ้ง! เรื่องแปลก สมัยนี้จะให้มาถ่ายรูปทำหน้าสวยๆหล่อๆอย่างเดียวก็คงจะจืดชืดแย่ เลยต้องหากิมมิคเรียกยอดไลค์จ …

สติ๊กเกอร์คนตาย ปลุกคนให้ขับรถระวัง รูปที่ 5

ไฮเนเก้น งัดวิธีเด็ด เฟ้นหาคนใจหล่อเข้าทำงาน

ไฮเนเก้น เฟ้นหาคนใจหล่อ ด้วยวิธีเรียลลิตี้ หลายๆครั้งที่การสัมภาษณ์งานนั้นดำเนินไปไม่ต่างจากการประกวดนางงาม จะมีอะไรไปมากกว่าผู้สัม …