‘จูบกบตัวนั้นซะ’ หนังสือที่ทำให้คุณรับมือกับปัญหาอย่างมืออาชีพ

Home / men around / ‘จูบกบตัวนั้นซะ’ หนังสือที่ทำให้คุณรับมือกับปัญหาอย่างมืออาชีพ

จูบกบตัวนั้นซะ หนังสือที่ทุกคนควรอ่าน!

เพราะชีวิตไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ และไม่มีใครที่ไม่มี”ปัญหา”ในชีวิต แต่ไม่ได้หมายความว่าทุกคนต้องทุกข์กับปัญหาเหล่านั้นเท่ากัน บางคนทุกข์สาหัส ชีวิตหยุดชะงัก แทบจะเดินต่อไปไม่ไหว ในขณะที่บางคนกลับดำเนินชีวิตต่อไปราวกับไม่มีอะไรเกิดขึ้นโดยที่ความสุขไม่ได้ลดน้อยลงเลย ทั้งนี่ก็เพราะ”วิธีคิด”และ”วิธีการรับมือ”กับความปัญหาเหล่านั้นอย่างไรล่ะ Men.MThai ขอแนะนำหนังสือที่หนุ่มๆควรอ่านสำหรับเป็นคู่มือในการรับมือกับปัญหาในชีวิต นั่นคือ “จูบกบตัวนั้นซะ” (Kiss That Frog) โดย ไบรอัน เทรซี่ และ คริสตินา เทรซี่ สไตน์

'จูบกบตัวนั้นซะ' หนังสือที่ทำให้คุณรับมือกับปัญหาอย่างมืออาชีพ  รูปที่ 1
จูบกบตัวนั้นซะ Kiss That Frog

จูบกบตัวนั้นซะ (Kiss That Frog) เสนอ 12 วิธีมองให้เห็น “โอกาส” ในทุก “ปัญหา” พลิกความคิดจากลบให้เป็นบวกในทุกสถานการณ์

กาลครั้งหนึ่งนานมาแล้ว…เจ้าหญิงรับข้อเสนอของกบหน้าตาอัปลักษณ์ หากเธอก้มลงจูบมัน มันจะกลายร่างเป็นเจ้าชายและแต่งงานกับเธอ แล้วการตัดสินใจนั้นก็เปลี่ยนชีวิตของเธอไปชั่วนิรันดร์

ในชีวิตของคุณ ปัญหา อุปสรรค และความล้มเหลวก็ไม่ต่างจากกองทัพ “กบน่าขยะแขยง” ที่ดาหน้ากันมาทักทายไม่เว้นแต่ละวัน คุณเลือกได้ว่าจะ “ก้มลงจูบ” แล้วเจอสิ่งที่ดีกว่า หรือ “เบือนหน้าหนี” แล้วทนอยู่กับมันต่อไป แต่การตัดสินใจเลือกก็อาจทำให้ชีวิตของคุณไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป

 'จูบกบตัวนั้นซะ' หนังสือที่ทำให้คุณรับมือกับปัญหาอย่างมืออาชีพ  รูปที่ 2
ไบรอัน เทรซี่ และ คริสตินา เทรซี่ สไตน์ 2พ่อลูกผู้แต่งหนังสือ“จูบกบตัวนั้นซะ”

ไบรอัน เทรซี่ นักเขียนและนักพูดชื่อก้องโลกด้านความสำเร็จ และ คริสตินา เทรซี่ สไตน์ นักจิตวิทยาชื่อดังจะแนะนำเทคนิคอันแสนเรียบง่ายและผ่านการพิสูจน์แล้วว่าใช้ได้ผลจริง เพื่อช่วยให้คุณมองเห็นเจ้าชายรูปงามที่ซ่อนอยู่ในกบหน้าตาอัปลักษณ์และกล้าที่จะก้มลงจูบเพื่อปลดปล่อยตัวเองให้เป็นอิสระไปสู่ชีวิตที่สมปรารถนาในทุก ๆ ด้าน

หลังจากอ่านจบ คุณจะสามารถเปลี่ยนทุกความคิดลบให้กลายเป็นบวก มองเห็นโอกาสในทุกปัญหาและอุปสรรค รวมถึงขจัดประสบการณ์อันเลวร้ายและบาดแผลในใจทิ้งไปจากชีวิตตลอดกาล

เพราะชีวิตที่ยอดเยี่ยมไร้ที่ติไม่ได้มีอยู่แค่ในนิทาน แต่คุณสร้างมันขึ้นมาได้ง่าย ๆ ด้วยตัวเอง ขอแค่มีวิธีคิดและทัศนคติที่ถูกต้องก็พอ

สามารถหาซื้อหนังสือ”จูบกบตัวนั้นซะ”ได้แล้ววันนี้ที่ร้านหนังสือชั้นนำทั่วไป ราคา 150 บาท