ว๊าว! ถึงเวลาด่าเจ้านายแบบสบายตัวแล้วสิเรา

Home / men around / ว๊าว! ถึงเวลาด่าเจ้านายแบบสบายตัวแล้วสิเรา

ว๊าว! ถึงเวลาด่าเจ้านายแบบสบายตัวแล้วสิเรา

             จะมีข่าวดีสักกี่ข่าวสำหรับพนักงานออฟฟิซที่ต้องทำงานงกๆ ไหนจะต้องมาผจญกับเรื่องงานที่ประเดประดังเข้ามา ไหนจะต้องห้ำหั่นกับเพื่อนร่วมงานอีก แต่ที่รับมือด้วยยากสุดคงจะเป็นการรับมือกับเจ้านายนี่แหละ ถ้าใครเจอเจ้านายดีก็ถือว่ารอดตัวไปสบายๆ แต่บางคนไม่น่ะสิ เพราะเจ้านายบางคนก็ทำตัวเหมือนเจ้ากรรมนายเวร พนักงานบางคนยกให้เจ้านายนี่แหละ ที่รับมือด้วยยากที่สุด ยากซะกว่างานที่ทำอยู่ซะอีก อึดอัดก็อึดอัด แล้วจะไประบายหรือปรึกษากับใครได้ล่ะ ถ้าอึดอัดกับแฟน เรายังพอพูดกับแฟนได้ แต่นี่กับเจ้านายนะ ไม่มีทางซะล่ะ

 

 ว๊าว! ถึงเวลาด่าเจ้านายแบบสบายตัวแล้วสิเรา รูปที่ 1  

 

         ปัญหานี้เห็นทีจะหมดไป เมื่อบริษัทหนึ่งของแคนาดาหัวใสทำเวบไซด์ “Tell Your Boss Anything.com” หรือ “นายครับ…ผมมีความนัยอยากจะบอก” ที่ได้เปิดโอกาสให้พนักงานสามารถบ่งบอกความรู้สึก ความคิดและข้อเสนอแนะของตัวเองให้เจ้านายได้รับรู้ อยากจะพูดอะไรก็เต็มที่และจะได้รับการตอบกลับจากเจ้านายด้วยนะ โดยจะไม่มีการเปิดเผยชื่อของผู้ส่งข้อความ เว้นเสียแต่ว่า!!! มีการใช้คำหยาบหรือก้าวร้าวทางวาจา ชื่อของคุณก็จะแสดงขึ้นทันที และคงไม่ต้องสืบว่าผลจะเป็นอย่างไร 

 

 ว๊าว! ถึงเวลาด่าเจ้านายแบบสบายตัวแล้วสิเรา รูปที่ 2

 

         บริการเอาใจลูกจ้างไม่มีทางสู้อย่างเราๆนี้คิดราคา 20 ดอลล่าร์ หรือประมาณ 600 บาทต่อเดือน บริษัทไหนสนใจเอาไปใช้บ้างก็ไม่เสียหายนะ แต่ก่อนอื่นเลยเจ้านายควรเปิดใจให้กว้างซะก่อน เพราะการเปิดรับความเห็นผู้อื่นเป็นส่วนสำคัญในการพัฒนานะครับ

และเจ้าเวบไซด์ที่เสมือนเจ้าชายขี่ม้าขาวที่ว่านี้ก็คือ…
www.tellyourbossanything.com

 

 

 

 

 ว๊าว! ถึงเวลาด่าเจ้านายแบบสบายตัวแล้วสิเรา รูปที่ 3

 

9 วิธีปรุงชีวิตหนุ่มๆให้มีสีสัน

9 วิธีปรุงชีวิตหนุ่มๆให้มีสีสัน …

ผู้ชายต้องอ่าน! 6 นิสัยทำลายชีวิตคู่

ผู้ชายต้องอ่าน! 6 นิสัยทำลายชีวิ …