โอ้ว! แจกถุงยางนับแสนให้นักกีฬาโอลิมปิค

Home / men around / โอ้ว! แจกถุงยางนับแสนให้นักกีฬาโอลิมปิค

                                         โอ้โห! หมดถุงยางไปเป็นแสนในโอลิมปิค

           นอกจากเรื่องของกีฬาในสนามที่เป็นที่จับตาของคอกีฬาแล้ว เห็นจะมีเรื่องของ “นักกีฬา” ที่สาวแท้สาวเทียมให้ความสนใจกันเป็นพิเศษ เรียกได้ว่า “ผู้ชายดูกีฬา ผู้หญิงดูนักกีฬา” เลยก็ได้ เพราะโอลิมปิคครั้งนี้นักกีฬาชายจำนวนมากนั้นหล่อและเซ็กซี่ราวกับนายแบบหรือดาราฮอลลีวูด (เผลอๆหล่อกว่าด้วยซ้ำ) และแน่นอน เมื่อพวกเค้าห่างบ้าน ห่างแฟน ห่างเมีย เรื่อง “เซ็กส์” จึงเป็นเรื่องที่ห้ามไม่ได้สำหรับพวกเค้า  

โอ้ว! แจกถุงยางนับแสนให้นักกีฬาโอลิมปิค รูปที่ 1

 

โอ้ว! แจกถุงยางนับแสนให้นักกีฬาโอลิมปิค รูปที่ 2

 

 

          อย่างนี้เค้าเรียกว่ากันไว้ดีกว่าแก้ ก็กองการจัดการแข่งขันกีฬาโอลิมปิค 2012 ลอนดอน เกมส์ ได้เตรียมถุงยางอนามัยจำนวน 150000 ชิ้นไว้ให้สำหรับนักกีฬาทุกคนที่จะเข้ามาแข่งขัน ตกประมาณคนละ 15 ชิ้น เพราะเป็นธรรมเนียมปฏิบัติตั้งแต่การแข่งขันโอลิมปิค ที่เมืองบาเซโลน่า ปี 1992 ที่มีการแจกถุงยางไปกว่า 50000 ชิ้น ซึ่งก่อนหน้านั้นที่งานแข่งขันโอลิมปิค เมื่อปี 1988 ที่ประเทศเกาหลีใต้ได้มีการสำรวจพบว่ามีการใช้ถุงยางไปกว่า 8500 ชิ้น และจะแจกทุกครั้งตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา


         หนุ่มๆ MThai อาจจะคิดว่าตั้งแสนห้า ใครจะไปใช้หมด แต่ช้าก่อน! เพราะตอนนี้ถุงยางได้ถูกใช้ไปกว่า 100000 ชิ้นแล้วเรียบร้อย ทั้งนี้ก็เพราะป้องกันความเสี่ยงต่างๆที่อาจเกิดจากการมีเพศสัมพันธ์ระหว่างนักกีฬากันเองและกับคนท้องถิ่นซึ่งเกิดขึ้นจนเป็นเรื่องปกติเวลามีการแข่งขันกีฬาระดับมโหฬารขนาดนี้ โดย “โฮป โซโล” ผู้รักษาประตูฟุตบอลทีมอเมริกาบอกว่า “ฉันเห็นพวกนักกีฬามีเซ็กส์กันให้เกลื่อน แม้กระทั่งบนสนามหญ้าระหว่างหอพักนักกีฬาก็เถอะ”  เราๆคนไทยอาจฟังดูกระดากหูกับสิ่งทีเกิดขึ้น แต่คนที่โน่นถือเป็นเรื่องปกติ อาจจะด้วยเพราะวัฒนธรรมที่แตกต่าง ที่สำคัญพวกเค้ามักคิดว่า “มันเกิดขึ้นที่โอลิมปิค ก็ให้มันจบที่โอลิมปิคนั่นแหละ”

 


 

โอ้ว! แจกถุงยางนับแสนให้นักกีฬาโอลิมปิค รูปที่ 3

อย่าหัวเราะเค้าน้า! ภาพกลางอากาศนักกีฬาโอลิมปิค

อย่าหัวเราะเค้าน้า! ภาพกลางอากาศนักกีฬาโอลิมปิค …
โอ้ว! แจกถุงยางนับแสนให้นักกีฬาโอลิมปิค รูปที่ 4

พลาด! เรื่องพลาดๆในวันเปิดโอลิมปิค

พลาด! เรื่องพลาดๆในวันเปิดโอลิมปิค        …

โอ้ว! แจกถุงยางนับแสนให้นักกีฬาโอลิมปิค รูปที่ 5

ประชันชุดนักกีฬาประจำชาติ

   โอลิมปิค เจาะลึกแฟชั่นเสื้อผ้านักกีฬา & …