หวาดเสียว โปรโมชั่นเอาใจสาวกระโปรงเหี่ยน

Home / men around / หวาดเสียว โปรโมชั่นเอาใจสาวกระโปรงเหี่ยน

                                         หวาดเสียว โปรโมชั่นเอาใจสาวกระโปรงเหี่ยน

หวาดเสียว โปรโมชั่นเอาใจสาวกระโปรงเหี่ยน รูปที่ 1    

       จะมีแคมเปญโปรโมตสินค้าไหนถูกใจหนุ่มๆได้เท่ากับโปรโมชั่น “สาวกระโปรงเหี่ยน” ของสวนสนุกแมร์รี่ แลนด์ รีสอร์ท ประเทศจีน ที่เล่นลดราคาตั๋วลงมาครึ่งราคาสำหรับอาหมวยที่ใส่ “มินิสเกิร์ต” ซึ่งต้องเป็นกระโปรงที่สั้นกว่า 38 เซนติเมตร และจะมีพนักงานอยู่หน้าประตูทางเข้าถือไม้บรรทัดคอยวัดความยาวของกระโปรงอย่างเอาจริงเอาจัง โปรโมชั่นนี้ถูกคิดขึ้นมาเพื่อกระตุ้นให้คนมาเที่ยวสวนสนุกเพิ่มขึ้น โดยผู้จัดการของสวนสนุกได้ให้เหตุผลว่า “อยากส่งเสริมให้สาวหันมาอวดความงามของตัวเองในฤดูร้อน” แค่นี้ยังไม่พอ สวนสนุกแห่งนี้ยังเชียร์ให้คนที่มาเที่ยวสวนสนุกร่วมกันสาดน้ำใส่พวกสาวนุ่งสั้นเหล่านี้ในเทศกาลสงกรานต์ของจีนซึ่งจัดขี้นที่สวนสนุกแห่งนี้อีกด้วย

     คิดอยู่ใช่ไหมล่ะ ว่าไม่มีคนเค้าคัดค้านกับโปรโมชั่นแหวกตลาดนี้เลยหรอ แน่นอนว่าต้องมีสิ เมืองจีนเค้าก็มีคุณป้าระเบียบรัตน์เหมือนกันนะ โดยพวกชาวบ้านท้องถิ่นแถวสวนสนุกนี้แหละ ที่เค้าไม่ค่อยแฮปปี้กับจุดนี้เท่าไหร่ เพราะคิดว่าโปรโมชั่นพวกนี้มีแต่จะทำให้สังคมเสื่อมเสีย ส่งเสริมให้ผู้หญิงกล้าแก่นในทางที่ผิด 

     เห็นทีคราวนี้จะไม่ได้มีเพียงแต่อาหมวยจะไปเที่ยวเท่านั้น  เหล่าอาตี๋ทั้งหลายคงแห่กันไปแฮงเอาท์ที่นั่นกันเป็นพรวนแน่ๆ แหนะ! รู้ทันนะ ว่าหนุ่มๆที่กำลังอ่านอยู่อยากจะไปเที่ยวเลยล่ะสิ

 

คุณปู่สุดเจ๋ง โดดร่มฉลองวันเกิด

คุณปู่สุดเจ๋ง โดดร่มฉลองวันเกิด

คุณปู่สุดเจ๋ง โดดร่มฉลองวันเกิด …